Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm thực tế doanh nghiệp, nhận ngay việc làm chỉ trong tháng 7

25/07/2019 | 191 views

Công ty Cổ phần MISA đang tuyển dụng trực tiếp ứng viên Fresher UX/UI dành riêng cho sinh viên FPT Arena tham gia chương trình tham quan doanh nghiệp (Company Visit), đem tới cơ hội làm việc trong môi trường tin cậy, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, tin cậy

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay MISA có 01 trụ sở chính, 01 trung tâm phát triển phần mềm, 01 trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng, 05 văn phòng đại diện tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuật, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Với hơn 179.000 khách hàng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn một triệu khách hàng cá nhân, MISA đã và trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân.

Có 5 văn phòng đại diện của MISA thực hiện chức năng xúc tiến, triển khai các sản phẩm của MISA, tổ chức các khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng. Việc đưa phần mềm MISA phổ biến tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của các cán bộ, nhân viên tại các văn phòng.

Misa

MISA phát triển rất nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại.

Bằng sự nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, MISA mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm dịch vụ được phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và có động lực mạnh mẽ

Chuyên gia và Đội ngũ cán bộ nhân viên chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. MISA chú trọng trong việc tuyển dụng nhân viên có tính năng động và sáng tạo cao, đồng thời tạo động lực làm việc tốt cho nhân viên để có thể phát huy tối đa khả năng của mỗi người.

Phỏng vấn thử – Nhận việc thật”

MISA-VISIT-poster

Với chương trình tham quan doanh nghiệp (Company Visit) dành riêng cho các bạn sinh viên FPT Arena đang học cả 4 kỳ học và đặc biệt các bạn sinh viên muốn làm thiết kế về UX/UI tại Công ty. Đây là cơ hội giúp sinh viên phát triển năng lực của bản thân với chuyên ngành mình đang theo học.

Trong chương trình, bộ phận nhân sự của MISA sẽ chia sẻ cơ hội nghề nghiệp, chuyên môn các chương trình tuyển dụng và tuyển dụng trực tiếp phỏng vấn ứng viên Fresher UX/UI. Ngoài ra MISA sẽ chia sẻ thêm về chương trình UX/UI Young Talent 2019 với giá trị giải thưởng hấp dẫn, cơ hội cho các bạn sinh viên được trải nghiệm và thử thách bản thân.

Chương trình sẽ được tổ chức tại Công ty Cổ phần MISA, Tầng lửng, Tòa N03, T1 Khu Ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Thời gian bắt đầu từ 9h00 đến 11h30 thứ Bảy, ngày 27/07. Hiện đường link đăng ký chương trình tham quan Doanh nghiệp vẫn tiếp tục mở tới 21h00 ngày 26/07 tại: http://bit.ly/DNMisa

MISA đang có định hướng phát triển các sản phẩm ứng dụng Cộng nghệ 4.0 do đó công ty liên tục cần tuyển những nguồn nhân lực chất lượng cao về hình thức nhận diện hình ảnh cho thương hiệu. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng được trải nghiệm thực tế tại một công ty uy tín và được tham gia nhiều trò chơi teamwork thú vị đón đợi các bạn sinh viên tới tham dự.

ĐĂNG KÝ NGAY

Mỹ Duyên – Trà My

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of