Fan ơi – Đã đến lúc ta đi tìm vùng đất mới

05/12/2018 | 336 views

Đã đến lúc FAN1 phải nói lời tạm biệt với ngôi nhà Tô Hiến Thành thân yêu sau ngần ấy năm gắn bó. Tạm biệt nơi đây để đi tìm và khám phá nhiểu điều mới lạ. Vậy bạn có tò mò muốn biết Nhà FAN đã làm những gì để ghi lại kỉ niệm về “ngôi nhà cũ” này?

Fan ơi! Mình đi đâu thế?

Vào một ngày đẹp trời, FAN1 đã chọn Tô Hiến Thành làm nơi “đáp cánh” cho những tháng ngày phiêu lưu của mình. Cái nơi mà bước cứ 10 mét vuông là lại có một quán ăn. Nào bánh tráng, nào mì cay, nào là trà sữa rồi trái cây tô ngợp trời. Còn chưa kể đến cả một tài sản BigC với cả trăm món kề kề dưới tầng trệt. Chẳng những đồ ăn ngon, mà dân tình và “các bạn hàng xóm” nơi đây cũng rất là đáng yêu. Chính vì những lí do trên mà FAN đã quyết định “đóng cọc” tại vùng đất thân yêu này.

Ngôi nhà thân yêu cơ sở Tô Hiến Thành
Ngôi nhà thân yêu cơ sở Tô Hiến Thành
Cơ sở Tô Hiến Thành trong những ngày đầu tiên
Cơ sở Tô Hiến Thành trong những ngày đầu tiên

Đã đến lúc ta đi tìm vùng đất mới

Với “bản tính” năng động, nhanh nhạy và luôn muốn bứt phá để đi tìm sự sáng tạo, FAN luôn cho rằng cuộc đời này là những chuyến đi. Đi để trải nghiệm, đi để chu du, đi để khám phá thêm nhiều điều mới lạ. Và, đi để biết được rằng Sài Gòn mình còn nhiều điều mới mẻ và đẹp đẽ biết bao nhiêu. Chính vì vậy, đã đến lúc FAN phải đứng dậy, gửi lại ngôi nhà sắp cũ này một lời chào tạm biệt chân thành và đi để viết tiếp cho cuộc hành trình khám phá của mình.

Hơn nữa, chỉ đóng quân ở nơi đây hơn 2 năm mà Nhà FAN đã thu hút được rất nhiều các bạn trẻ có chung niềm đam mê thiết kế mỹ thuật đa phương tiện. Các bạn đều là những tâm hồn mộng mơ lơ ngơ, năng động hoạt bát và luôn hé nụ cười trên môi. Càng ngày, số lượng những “kẻ mộng mơ” bị Nhà FAN quyến rũ ngày càng tăng. Và chuyến đi này cũng chính là để FAN1 tìm một ngôi nhà mới rộng hơn, tốt hơn và chất lượng hơn cho những “kẻ mộng mơ” của mình.

Những "kẻ mộng mơ" Nhà FAN
Những “kẻ mộng mơ” Nhà FAN

Bảng Hoài Niệm – Lời tạm biệt từ tận sâu trong trái tim

Không thể nói đi là đi, FAN đã “thu nhỏ” cả bầu trời kí ức bằng một chiếc bảng hoài niệm bé nhỏ lấp lánh. Chiếc bảng này sẽ thay mặt cho Nhà FAN, cho những FANers nói lên những cảm xúc từ tận sâu lòng mình. Bên cạnh đó, chiếc bảng còn lưu giữ cả những kỉ niệm đáng nhớ mà các FANers đã từng trải qua. Và thật vui thay khi rất nhiều FANers đã hưởng ứng, đóng góp cho chiếc bảng hoài niệm này một cách hồ hởi và nhiệt thành,

Hãy cùng Nhà FAN điểm qua vài khoảnh khắc đáng yêu này nhé!

Chiếc bảng hoài niệm lấp lánh khi còn đang trong giai đoạn setup
Chiếc bảng hoài niệm lấp lánh khi còn đang trong giai đoạn setup
Chiếc bảng dần được lấp đầy bởi những mẩu giấy note đáng yêu của các FANers.
Chiếc bảng dần được lấp đầy bởi những mẩu giấy note đáng yêu của các FANers.
Những FANers hứng thú gửi gắm tâm sự của mình vào chiếc bảng hoài niệm.
Những FANers hứng thú gửi gắm tâm sự của mình vào chiếc bảng hoài niệm.

Thông tin về việc chuyển cơ sở

Theo như dự tính, Nhà FAN sẽ chính thức đi tiếp cuộc hành trình vào ngày 24/12. Các bạn FANers sẽ được tạm nghỉ trong vòng 1 tuần, từ ngày 24/12 – 1/1/2019 để chờ đợi Nhà FAN sắp xếp và ổn định mọi thứ.

Tôi thấy lấp ló "ai đó" đứng kế FAN
Tôi thấy lấp ló “ai đó” đứng kế FAN

Đặc biệt hơn, tại vùng đất mới này, Nhà FAN sẽ không còn bơ vơ một mình vì đồng hành cùng FAN trong cuộc hành trình phía trước còn có Nhà FAT – FPT Aptech. FAN1 và FAT sẽ về chung một đội, cùng chung sống dưới một mái nhà. FAT sẽ là người chỉ cho FAN1 những điều lí thú và mới lạ nơi đây. Các FANers đã thấy hứng thú và sẵn sàng để cùng nắm tay FAN đi đến cuối cuộc hành trình này chứ?

Dự rằng sẽ còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi ta ở phía trước. Đoán xem!

Hiện nay, FPT Arena Multimedia có 1 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh đào tạo chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện:
1. Số 264, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội (024 7300 8855)
2. Số 268 Tô Hiến Thành, P.5, Q.10, TP.HCM (028 7300 8866)
3. Số 36/2 Đường D2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (028 7300 8866)

Lưu ý, ngoài 3 địa điểm trên, tất cả các địa chỉ khác đều không phải là cơ sở đào tạo của FPT Arena Multimedia.

Mai Uyên

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *