FPT Arena & "Creative Workshop" tại Malaysia (phần 1)

23/10/2010 | 530 views

“Creative Workshop” là tên chuyến đi thực tế lần 2 của sinh viên FPT Arena tại Malaysia với sự hợp tác của trường ĐH công nghệ sáng tạo Limkokwing. Chương trình đã diễn ra vào ngày 18/10/2010 và kết thúc thành công trong 4 ngày tại một trong những môi trường sáng tạo hàng đầu châu Á. Kiến thức, kỹ năng, cảm hứng sáng tạo,.. là những gì sinh viên FPT Arena cảm nhận được sau chuyến đi rất “Creative” này. Cùng “nghía” ảnh và xem chuyến đi này thú vị như thế nào nhé!

4 ngày tại Limkokwing (Malaysia), sinh viên FPT Arena được tiếp cận với môi trường học tập đầy chất sáng tạo, hiện đại và chuyên nghiệp của rất nhiều khoa (tạo dáng công nghiệp, Animation, Multimedia, kiến trúc, thiết kế thời trang, nhiếp ảnh,…). Những buổi học rất thoải mái, cởi mở và dễ tiếp thu do những giáo viên chuyên nghiệp hướng dẫn đã làm cho sinh viên FPT Arena cực kỳ hứng thú và tâm đắc.

Chào mừng FPT Arena

“Cánh cửa sáng tạo”

Một góc Limkokwing

Không chỉ được tham quan studio chuyên nghiệp, xưởng thiết kế, gallery những sản phẩm sáng tạo,.. sinh viên FPT Arena còn được trực tiếp tham gia các lớp học về hoạt hình 2d, tự tay làm nên những đoạn phim hoạt hình thú vị trên light-box, vừa học vừa giải trí đúng chất design với multimedia và môn Maya. Thư viện, khu giải trí, gallery, các phòng lab,… liên tục đưa các bạn sinh viên từ bất ngờ này đến bất ngờ khác..

Học làm hoạt hình với khoa Animation

Gallery Tạo dáng công nghiệp

Sinh viên FPT Arena nhận bằng chứng nhận Creative workshop từ ĐH Limkokwing

FPT-Limkokwing tại Malaysia sẽ là một trong những lựa chọn học liên thông lấy bằng cử nhân dành cho sinh viên FPT Arena, đây là chương trình hợp tác 1+3, 2+2 giữa Đại học FPT và Đại học Limkokwing. Với chương trình 3+1, 2+2, sinh viên FPT- Arena đã có bằng DIM và ADIM có thể dễ dàng lấy bằng cử nhân tại trường ĐH Công nghệ Sáng đạo đầu tiên của thế giới, trường tọa lạc tại trung tâm công nghệ cao của châu Á, được mệnh danh là thung lũng Silicon của Malaysia.
còn tiếp