FPT ARENA đón “bão noel”

24/12/2010 | 605 views

Tối 21.12, “Bão tuyết” cấp độ mạnh đã đổ bộ đến FPT ARENA HCM mang theo một không khí giáng sinh thật rực rỡ & sôi động. FPT Arena “quá tải” vì sự tham gia hết mình của các FPT-Areners, đem lại một không gian thực sự ấm cúng và tưng bừng cho FANoel party 2010. Cùng “sống” lại những khoảnh khắc đặc biệt và khó quên của một giáng sinh “vui-ngon-độc-đẹp” này nhé!

– Vui:

Từ rất sớm, các bạn Sinh viên FPT Arena đã cùng nhau trang trí cho “thánh địa” của mình với rất nhiều màu sắc, bong bóng, cây thông và những điệu nhạc noel,.. mang đến một không khí giáng sinh tràn ngập khắp FPT Arena. Và hơn hết là không khí bè bạn rất tuyệt vời của gia đình FPT Arena càng làm cho FANoel Party 2010 càng thêm ấm cúng..

– Ngon:

Tham gia phần thi Santa Party, các bạn đã công phu chuẩn bị những món ăn rất ngon, trang trí rất đẹp và…. có những cái tên rất “kêu” . Thế mới thấy là Sinh viên FPT Arena đâu chỉ biết “luyện chuột” mà còn có thể nấu ăn rất chuyên nghiệp đấy chứ.. Giải nhất phần thi này đã thuộc về nhóm Red Hat với món “Tuần Lộc lagu”, giải nhì thuộc về 3 chàng trai đảm đang với món “Cơm tuyết”, còn món “Phượng hoàng ấp trứng” của chàng sinh viên nhí nhố – Lê Nhân đã giành được giải ba.

– Độc:

Những trò chơi cực độc của FANoel Party 2010 đã làm không khí chương trình “lên độ” mạnh. Đơn cử là ICE King – trò chơi thử thách ai chịu lạnh lâu nhất chỉ dành cho “phái mạnh” nhưng cũng làm “hấp dẫn” các bạn nữ và BTC buộc phải…. tăng thêm giải thưởng vì có thêm “phái đẹp” tham gia. BTC đã hết sức ngạc nhiên vì sức chịu lạnh của các bạn, 20 bạn tay cầm đá lạnh trong gần 30 phút! Riêng các bạn nữ thì được “khuyến mãi” thêm phần… ngâm chân trong nước đá thế nhưng không ai chịu thua ai và trò chơi này mỗi lúc lại càng gây cấn hơn khi phải áp dụng thêm rất nhiều phần “bonus” chỉ để… loại được thí sinh. Cuối cùng, chức vô địch ICE King phải dành cho cả 3 bạn (trong khi BTC chỉ dự kiến 1 giải nhất).

Xmas Dance! là phần thi hết sức ngẫu hứng và thú vị, các bạn được tha hồ sáng tạo những điệu nhảy trên nền những điệu nhạc không hề được biết trước cùng với một người bạn bắt cặp ngẫu nhiên. Mỗi người một vẻ, các bạn đã cùng mang đến không khí vô cùng sôi động và cực kỳ… xì tin.


“Bước nhảy xì tin”

Karanoel được xem là tiết mục “đinh” của chương trình vì được các bạn vô cùng thích thú với những phần trình diễn tài năng từ ngẫu hứng đến công phu.. Đặc biệt với tiết mục Contact Juggling – một môn nghệ thuật mới du nhập vào Việt Nam do 2 chàng sinh viên Tùng – Trung biểu diễn được các bạn vô cùng thích thú..


Giải nhất Karanoel

Tiết mục Contact Juggling

– Đẹp:

Không chỉ không gian đẹp mà còn có hẵn phần thì bình chọn hoa khôi đêm giáng sinh – Miss Xmas mà ban giám khảo chính là những “hot boy” FPT Arena.

FANoel Party 2010 thực sự là một giáng sinh có 1-0-2 của sinh viên FPT Arena, là một ngày để các bạn cùng gặp gỡ, cùng vui chơi hết mình và thể hiện khả năng của bản thân. Hẹn gặp các bạn trong các hoạt động thú vị sắp tới của FPT Arena.


chia sẻ chiến thắng

Xem thêm hình ảnh, video của FANoel Party 2010: http://facebook.com/arena.fpt

Kiên R

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *