FPT Arena đồng hành cùng Triển lãm đồ hoạ chữ quốc tế TDC lần thứ 63

21/11/2017 | 499 views

Đến hẹn lại lên, Triển lãm đồ hoạ chữ quốc tế TDC sẽ đem tinh hoa nghệ thuật chữ đến cho những người đam mê thiết kế đồ hoạ các tác phẩm triển lãm có tính nghệ thuật và chuyên môn. Đằng sau mỗi con chữ như biết khiêu vũ là tiếng nói của cảm xúc, là nhịp điệu của tâm hồn truyền tải những thông điệp đến người xem. Là đơn vị đào tạo về mỹ thuật đa phương tiện hàng đầu Việt Nam, FPT Arena đã đồng hành với TDC từ nhiều năm nay với mong muốn xây dựng, phát triển cộng đồng thiết kế, sáng tạo của Việt Nam.  

TDC 63 diễn ra trong tháng 11, 12 tại Hà Nội & TPHCM  được tổ chức bởi Richard Moore Associates là ngày hội của nguồn cảm hứng, của ý tưởng sáng tạo, và cơ hội gặp gỡ với các chuyên gia trong ngành thiết kế.

Tiếp nối thành công của triển lãm TDC những năm trước đó tại Việt Nam với hàng nghìn lượt khách tham dự, TDC 63 trưng bày 213 tác phẩm được lựa chọn từ 1700 tác phẩm dự thi, đến từ 50 quốc gia trên thế giới.

TDC 63 được tổ chức tại Việt Nam bởi Công ty Richard Moore Associates, đại diện duy nhất của TDC tại Việt Nam, phối hợp cùng FPT Arena, Đại học Tôn Đức Thắng và Viện Goethe.

Không chỉ tại lần triển lãm này mà ngay từ nhiều năm nay, FPT Arena đã đồng hành cùng TDC trong các khâu tổ chức, đóng góp tác phẩm tham gia triển lãm… Đặc biệt, đội ngũ tình nguyện viên của TDC hàng năm không thể thiếu sự có mặt của các sinh viên FPT Arena trong các khậu vận hành và hỗ trợ quản lý triển lãm.

Bà Nguyễn Phương Anh - Giám đốc FPT Arena Hà Nội đến tham dự và chia sẻ tại lễ khai mạc triển lãm TDC lần thứ 63 vừa qua tại Hà Nội.
Bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc FPT Arena Hà Nội (Ngoài cùng bên phải) đến tham dự và chia sẻ tại lễ khai mạc triển lãm TDC lần thứ 63 vừa qua tại Hà Nội.

Triển lãm đồ hoạ chữ quốc tế là sự kiện thường niên được tổ chức bởi The Type Directors Club (TDC) – Tổ chức Quốc tế hàng đầu hỗ trợ và tôn vinh Nghệ thuật Đồ họa Chữ, bao gồm những thiết kế dạng in ấn lẫn thiết kế dạng trình chiếu. Được thành lập vào năm 1946 bởi những nhà thiết kế hàng đầu trong ngành, TDC là đại diện uy tín nhất trong ngành thiết kế đồ họa chữ.

TDC chào đón tất cả những ai có niềm yêu thích đối với kiểu chữ và ứng dụng chữ trong các lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, giáo dục, tiếp thị và xuất bản, từ các nhà thiết kế đồ họa, giám đốc nghệ thuật, chuyên gia truyền thông đa phương tiện, cho đến các bạn sinh viên và doanh nhân.

TDC là triển lãm thu hút cộng đồng sáng tạo với những ứng dụng về chữ trong các lĩnh vực đời sống.
TDC là triển lãm thu hút cộng đồng sáng tạo với những ứng dụng về chữ trong các lĩnh vực đời sống từ nhiều năm qua.

Công ty Richard Moore Associates là công ty vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam chuyên tư vấn phát triển hình ảnh thương hiệu với 40 năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế và hơn 20 năm kinh  nghiệm tại Việt Nam. Các thương hiệu công ty Richard Moore Associates giúp phát triển bao gồm Electrolux, VietinBank, PVcomBank, Vietjet Air, Language Link, Apollo, Nguyễn Kim, Vinasoy, FPT, Minh Long, Sala cùng nhiều thương hiệu khác.

Thông tin chi tiết về sự kiện lần thứ 63:

Triển lãm mở cửa tự do cho khách tham quan:

– Ngày 15 – 30/11/2017 tại Viện Goethe, 56 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.

– Ngày 08 – 12/12/2017 tại Nhà Triển Lãm Thành Phố, 92 Lê Thánh Tôn, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *