FPT Arena Idol 2015 đã tìm thấy quán quân với giải thưởng 16 triệu

29/03/2015 | 623 views

Đêm Chung kết cuộc thi FPT Arena Idol 2015 do trường Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena tổ chức đã điễn ra thành công tối 21/5

Tối ngày 21/5, 12 thí sinh vượt qua vòng sơ loại đã có mặt tại phòng trà TQK số 9 Trương Công Định, Quận Tân Bình, TP HCM để bước vào vòng chung kết của cuộc thi hát FPT Arena Idol 2015.

Bên cạnh sự có mặt của 3 vị giám khảo gắn bó ngay từ những ngày bắt đầu là HLV Bình Nguyên, Nhạc Sỹ Gia Vinh, Nhạc sỹ Nguyễn Đức Trung còn có sự góp mặt của khách mời đặt biệt nữ ca sĩ Thùy Trâm.

Tiếp thu ý kiến nhận xét và góp ý từ Ban Giám khảo, tại vòng chung kết, các thí sinh đã có sự cải thiện rõ nét trong việc chọn ca khúc, luyện âm, trang phục biểu diễn và những kỹ năng cần thiết khác.

fpt1
12 tiết mục thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng tốt cho bam giám khảo điều này đã gây sự khó khăn cho họ khi chỉ chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất trong 12 thí sinh tham dự đêm chung kết. Sau 4 giờ diễn ra cuối cũng vị trí quán quân FPT Arena Idol 2015 đã thuộc về Nguyễn Chí Thiên với ca khúc Marry The Night.

hinh

Tiết mục dự thi Marry The Night Nhạc nước ngoài của Nguyễn Chí Thiện nhận được sự đánh giá rất cao từ ban giám khảo, ngay cả giám khảo Gia Vinh cũng phải hứa cho bạn một phần quà nếu bạn không lọt vào top 3 của mùa này. Giải thưởng của bạn Chí Thiện gồm có: tiền mặt 1 triệu đồng, cúp lưu niệm và 1 phần quà trị giá 15 triệu đồng bao gồm: Thu âm và phát hành album single, quay MV chuyên nghiệp.

fpt7

Giải nhì thuộc về nhóm String Band với ca khúc  Bangbang, đây là nhóm nhạc được đánh giá cao bởi sự ăn ý đồng thời khả năng làm chủ sân khấu. Phần dự thi của 5 chàng trai làm cho không khí đêm thi vô cùng sôi động.

String Band gồm có 5 thành viên: Trịnh Đình Vũ, Nguyễn Ngọc Phát, Gia Bảo, Bùi Quang Hải, Phạm Thanh Đăng Khoa. Giải thưởng của các bạn trị giá 800.000 đồng tiền mặt kèm theo kỷ niệm chương và giải thưởng tương đương 5 triệu đồng.

fpt13

Giải 3 là chàng trai Thế Bảo với chất giọng ngọt ngào và tình cảm trong ca khúc Vì Mất Đi Ánh Mặt Trời, Thế Bảo được đánh giá là giọng hát chạm đến trái tim người nghe.Bạn nhận được giải thưởng trị giá 600.000 đồng cùng kỷ niệm chương.

Phạm Thanh Trúc với ca khúc Hương Ngọc Lan, trở thành “Thí sinh được yêu thích nhất” qua hệ thống bình chọn trên Fanpage của cuộc thi. Bạn nhận được 1 balo và 1 Áo thun FPT Arena.

Bên cạnh những tiết mục đoạt giải thì còn rất nhiều phần thi khá ấn tượng, tuy nhiên như ban giám khảo nhận xét các bạn ấy còn thiếu tư tin để làm chủ sân khấu và cách chọn bài phù hợp với chất giọng của mình.

“Thí sinh năm nay sở hữu chất giọng tốt, nhưng còn thiếu kỹ năng làm chủ sân khấu và yếu tố tâm lý, mong các bạn hãy hát bằng trái tim và sự nỗ lực của bản thân thì dù có đoạt giải hay không bạn cũng đã chiến thắng chính mình lúc đó giải thưởng không còn quan trọng nữa” nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung chia sẻ.

Còn với nhạc sĩ Gia Vinh: “các bạn hát đã có lúc làm tôi “nỗi da gà”, bởi giọng hát của các bạn rất đẹp, đầy nội lưc, tuy nhiên các bạn cần học thêm cách xử lý giọng hát của mình thì tin chắc các bạn còn đi xa chứ không chỉ dừng lại ở cuộc thi này”

fpt

Tiết mục dự thi: Mashup Trần Kim Chi cô gái được đánh giá có giọng hát ngọt ngào, với phần giả thanh ấn tượng.

fpt4

Tiết mục dự thi: Em Sẽ Là Giấc Mơ do bạn Lê Đoàn Hoàng Vĩ và Nhóm nhảy mình họa thể hiện.

fpt9

Tiết mục dự thi: Sexy Dance của bạn Hoàng Thu Thảo.

fpt6

Tiết mục dự thi: Unloly Confession ( nhạc nước ngoài): Trần Duy Phước.

Trong đêm thi còn có những màn biểu diễn giao lưu của bam giám khảo, ca sĩ khách mời và các Idol những mùa trước.

fpt17

Đặc biệt là nàm biểu diễn độc đáo của Nhóm X-Clown, Poping, trong nhóm: GK Bình Nguyên, Sơn Lâm – quán quân So You Think You Can Dance, Minh Tuấn và Xuân Vy.

fpt16

Tiết mục giao lưu biểu diễn của GK Thùy Trâm và Thành Luân – Á quân FPT Arena Idol 2013 : Yêu Thương Mong Manh.

pft8

Tiết mục biểu diễn của Quán quân & Á quân các mùa FPT ARENA Idol trước: Phạm Hiền ( Á quân FPT Arena Idol 2014), Tố Tố (Quán quân FPT Arena Idol 2013) Đình Luân ( FPT Arena Idol 2013 Duy Tân : Á quân FPT Arena Idol 2012)

fpt15

FPT Arena Idol 2015 do trường Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt sáng giá về ca hát cũng như tạo sân chơi giao lưu cho sinh viên của trường với các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP HCM.

Theo báo Saobiz.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *