FPT Arena Multimedia – Cuộc “đại phẫu thuật” cho bước đường chinh phục ngành mỹ thuật đa phương tiện

08/01/2019 | 362 views

Làm được và làm đúng là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể yêu thích và “nghuệch ngoạc” được trên các phần mềm photoshop, rất đơn giản. Nhưng để trở thành một junior trong lĩnh vực multimedia, buộc bạn phải trải qua một cuộc “lột xác” hoàn toàn khốc liệt.

Bạn đã sẵn sàng để khai phá bản thân mình chưa?
Bạn đã sẵn sàng để khai phá bản thân mình chưa?

Thật vậy. Để có thể trở thành bậc thầy trong lĩnh vực multimedia, không những phải nắm chắc các kiến thức nền tảng mà còn phải kiểm soát được sự sáng tạo của bản thân. Bởi lẽ làm trong ngành sáng tạo – tức bạn đang tìm sự khác biệt của một sản phẩm để tạo nên giá trị thương hiệu cho chính nó. Vì vậy, trên con đường creative, không thể tùy tiện nói “tôi làm được” mà thay vào đó, bạn phải nói được câu “tôi biết cách làm đúng”. Và để làm được điều này ngay khi đôi chân đang còn ở vạch mức bằng 0, chắc hẳn bạn phải trải qua một cuộc “đại phẫu thuật” về tư duy sáng tạo để đạt đầy đủ các chuẩn mực trở thành một Junior thực thụ.

FPT Arena Multimedia – nơi giúp bạn cải cách tư duy sáng tạo

Có người sẽ phải đánh mất 3 năm, 4 năm hay thậm chí là cả một quá trình dài để tiếp thu các kiến thức căn bản. Cũng có người chỉ mất phân nửa thời gian ấy để có thể chạy đua trong công cuộc “rượt bắt” kiến thức này. Cái quan trọng là bạn phải biết gửi gắm đam mê của mình ở đâu cho đúng và có thể mang lại hiệu quả cao. FPT Arena Multimedia – trường đào tạo thiết kế mỹ thuật đa phương tiện chính là nơi để bạn tin tưởng và bắt đầu cho cuộc “đại phẫu thuật” sáng tạo.

Sinh viên FPT Arena Multimedia
Sinh viên FPT Arena Multimedia

FPT Arena Multimedia ra đời dưới sự kết hợp giữa Viện đào tạo quốc tế FPT và tập đoàn Aptech Ấn Độ. Tự hào là “người tiên phong” mang làn gió mỹ thuật đa phương tiện đến với cộng đồng những người trẻ đam mê sáng tạo, FPT Arena Multimedia đã chắp cánh ước mơ cho hơn 20.000 nhà thiết kế trẻ tính đến thời điểm hiện tại. Với ưu thế là người nổ phát súng đầu tiên, FPT Arena tự tin về kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo của mình. Cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kỹ năng và tinh thông, chắc hẳn Nhà FAN sẽ là nơi bạn muốn dừng chân để xây dựng ước mơ, xây dựng tương lai cho mình.

Thời gian thực hành chiếm phần lớn quá trình học

Tin rằng tư duy sáng tạo sẽ được khai sáng khi nó được va chạm thực tế, FPT Arena Multimedia xây dựng một thời gian biểu với thời lượng thực hành nhiều hơn lý thuyết. Chính vì vậy nên sinh viên sẽ được làm quen với tất cả các phần mềm từ 2D cho đến 3D. Áp dụng theo đúng quy trình từ lý thuyết cho đến thực hành sẽ thúc đẩy tư duy sáng tạo hoạt động một cách logic và lưu lại kiến thức lâu hơn. Bên cạnh đó, việc thực hành thường xuyên còn giúp sinh viên “cứng” tay nghề hơn là chỉ “học vẹt” ti tỉ mảng kiến thức suông.

Thời gian thực hành chiếm phần lớn quá trình học
Thời gian thực hành chiếm phần lớn quá trình học

Cơ hội rộng mở với nhiều cuộc thi mang tầm vi mô/ vĩ mô

Bạn có biết rằng năng lực chỉ xuất hiện khi bạn thật sự cố gắng, nỗ lực và có cho mình một thử thách nhất định. Sẽ chẳng đi đến đâu nếu như không tự đặt ra cho mình một áp lực và chinh phục nó. Chính vì lẽ đó, FPT Arena Multimedia luôn tổ chức những cuộc thi và khuyến khích sinh viên tham gia. Cốt yếu là để giúp sinh viên có thể dạn dĩ hơn, năng động hơn để tìm cho mình những thử thách và chứng minh rằng bản thân hoàn toàn có đầy đủ năng lực để vượt qua. Đó cũng chính là kết quả thể hiện cho cuộc “đại phẫu thuật” của mỗi cá nhân. Nếu tự tin vượt lên chính mình, chứng tỏ một cuộc “đại phẫu thuật” được tôi luyện thành công.

Cơ hội rộng mở với nhiều cuộc thi mang tầm vi mô/ vĩ mô
Cơ hội rộng mở với nhiều cuộc thi mang tầm vi mô/ vĩ mô

Cam kết đem lại việc làm cho sinh viên với mức thu nhập cao

Điều đặc biệt chỉ có ở FPT Arena Multimedia đó là sự cam kết nguồn công việc cho sinh viên. Phòng hợp tác Doanh nghiệp hoạt động với mối quan hệ rộng lớn ở phương diện 2D và cả 3D. Điều này có thể mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm với mức lương trên 8 triệu đồng. Những công ty lớn như Melta, Sparx*, Yeah1,… chính là đối tác của FPT Arena Multimedia. FPT Arena cũng như phòng Hợp tác  Doanh nghiệp luôn tự hào vì là đầu mối cung cấp nhân lực tài giỏi cho các công ty trong nước và nước ngoài.

Cam kết đem lại việc làm cho sinh viên với mức thu nhập cao
Cam kết đem lại việc làm cho sinh viên với mức thu nhập cao

Hiện nay, FPT Arena Multimedia có 1 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh đào tạo chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện:
1. Số 264, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội (024 7300 8855)
2. Số 268 Tô Hiến Thành, P.5, Q.10, TP.HCM (028 7300 8866)
3. Số 36/2 Đường D2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (028 7300 8866)

Lưu ý, ngoài 3 địa điểm trên, tất cả các địa chỉ khác đều không phải là cơ sở đào tạo của FPT Arena Multimedia.

Mai Uyên

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *