FPT Arena tổ chức hội thảo “Tắt đèn bật ý tưởng 2012”

07/02/2012 | 1357 views

Sáng 07/2/2012, trường FPT Arena (FAN) cùng với Công ty TNHH Thương Mại BOO đã tổ chức thành công Hội thảo phát động cho cuộc thi “Tắt đèn bật ý tưởng 2012” tại tầng 4 Viện Cơ học, 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Khách mời tham dự Hội thảo có chị Vũ Mỹ Hạnh – chuyên gia về khí hậu của tổ chức phi Chính phủ Challenge to change, chị Vương Minh Huyền – SRO của  FAN, phía đại diện BOO và gần 50 học viên FAN cũng đến tham dự.

Với vai trò vừa là khách mời vừa là diễn giả của Hội thảo, chị Vũ Mỹ Hạnh chia sẻ tình hình biến đổi khí hậu trên toàn cầu với các học viên. Kết thúc bài diễn thuyết, một câu hỏi mở được đặt ra với tất cả những ai tham dự hội thảo, phải chăng biến đổi khí hậu mang lại nhiều thách thức hơn cơ hội?

Qua buổi hội thảo, phía đại diện BOO cũng giới thiệu về cuộc thi thiết kế hình in trên áo phông mang tên “Tắt đèn bật ý tưởng 2012”.

Được biết, trước khi diễn ra Hội thảo, đã có một số Arener gửi tác phẩm dự thi như: bạn Lương Minh Tiến, Đoàn Phú Trọng, Nguyễn Hoàng Sơn, Trần Bách,… Cùng vào trang tatden.boo.vn để bình chọn cho các Arener nhé!

AnhNHV (ảnh sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of