FPTARENA 2 "bơi" trong "biển tiếng cười" đêm giáng sinh

24/12/2009 | 512 views

Tối ngày 22/12/09, một Giáng sinh ấm áp, sôi động và đầy lý thú đã được tổ chức tại FPTARENA 2. Những chiếc mũ ông giànoen xinh xắn, những bộ râu trắng muốt như cước, những gương mặt hớn hở tươi vui, những tiếng đùa, những lời hát,… tất cả khiến cho những luồng gió cũng mang theo đầy hơi ấm.

“Chết mất pạt ti” – để nghĩ ra cái tên đặc biệt ấn tượng này, ban tổ chức đã phải mất 5 phút nhăn trán vắt óc.Chương trình bắt đầu 18h nhưng 17h, FPTARENA2 đã bắt đầu đông vui. Tiếng cười nói, gầm rú, kẻ xí xớn “pose” trong khung cảnh đầy tính giáng sinh trong tiết trời chẳng kém đầu hạ, kẻ bẽn lẽn mang quà đến tặng, đứa tíu tít viết lời chúc treo lên cây thông.

Hào hứng chuẩn bị cho đêm giáng sinh

Zeeeee! Một lúc sau, bàn tiệc đã sẵn sàng
Chương trình bắt đầu vời màn tỏa sáng của một vài Arena idol mới nổi. Trang Mario khuấy động không khí với “Bóng mây qua thềm”. Sợ “mất chất” giáng sinh, ngay sau đó  “Thriller Band” dội ngay một gáo tuyết lạnh vào bâu không khí giáng sinh hừng hực với “  We Wish You A Merry Christmas”.

Không để mọi người ngây ngất trong không khí yên bình, chị MC Huyền Ỉn hét “max volume” vào mic “ FREE HUG!!!!”. Thế là dân chúng lại náo loạn lên đòi ôm nhau, tranh nhau mà ôm, ôm được rồi thì siết rõ chặt. Có lẽ chỉ ở FPT ARENA mới có văn hóa ôm ấp tự do đến thế. Với tinh thần “trẻ không tha, già không thương”, từ chị “Phanh” giám đốc đến “bố” Quảng bảo vệ, từ học viên còn đang chờ khai giảng cho đến vài tên cựu lão làng, ai nấy đều muốn truyền cho nhau hơi nóng.

Đông nghịt nguời tham gia
Nhận thấy tình hình có vẻ quá “hot” do một vài kẻ nghiện ôm đang thừa nước đục thả câu, ban tổ chức quyết định điều ngay ngôi-sao-chổi-mới-nổi Phương béo lên ném tiếp cả tảng băng vào không khí rực lửa với “Silent night” tất cả mọi người đều say sưa hát theo.

Woa, còn đuợc nhận lì xì năm mới nữa nè
Mặc cho bên trong mọi người cứ say sưa hát, bên ngoài cửa, ông giànoel vẫn đang toát mồ hôi cầm kéo cắt lia lịa mã số bốc thăm trúng thưởng cho khách đến tham dự. Mọi người đến càng lúc càng đông, chen chúc trong sảnh, kín cả thư viện, tràn ra tận ngoài cầu thang…Chương trình tiếp nối với một số trò chơi kịch độc mang đầy tính kinh tế và lợi ích cho canteen. Mọi người hào hứng tham gia, không chỉ bởi phần thưởng lànhững bao lì xì mà hơn hết những trò chơi như “Câu tiền” “Đứng báo” giúp mọi người thể hiện tính đồng đội, sự phối hợp ăn ý.

Say sưa hát Araoke

Gameshow “ép bụng làm nổ bóng”

Trò chơi kịch độc “Câu tiền”
Những cú ngã dúi dụi, những pha dẫm đạp đau điếng người nhưng ai nấy tham gia đều cười sảng khoái. Không khí đã nóng nay còn nóng hơn bao giờ hết vì sự xuất hiện hơi muộn nhưng kịp thời của anh Long “cà -vạt”. Vừa tàn phá bàn tiệc, mọi người vừa ôm bụng cười với những câu đùa dí dỏm cùng những trò chơi độc đáo của anh.

Ai cũng nhận đuợc quà nha

Guơng mặt ai cũng hớn hở chờ đón những điều thú vị

Giáng sinh kết thúc trong sự ấm áp tuơi vui của những tiếng cuời
Chương trình kết thúc với màn bốc thăm trúng thưởng, hơn 30 phiếu thăm đã có giải, phần quà tuy nhỏ nhưng lại mang một ý nghĩa kỷ niệm lớn cho những người tham gia. Mọi người ra về với niềm vui và hơn hết là sự ấm cúng được cảm nhận từ một gia đình.

By Boozyer

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of