FPTArena Hà Nội cho ra "lò" 4 Clubs mới!

10/05/2007 | 453 views

Để đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần cho cộng đồng FPT-Arena, khuấy động phong trào chung, gắn kết học viên FPT-Arena, khẳng định thương hiệu FPT-Arena sáng tạo, thân thiện, đồng thời tạo ra một bầu không khí tự do sáng tạo và đổi mới, Trung tâm mỹ thuật đa phương tiện FPT-Arena Hà Nội vừa quyết định ra lò 4 Cờ lờ bờ (CLB) mới đó là: CLB điện ảnh (Ciarena), CLB nhiếp ảnh (Arenamera), CLB báo chí (Arena hi five), CLB bóng đá (Arena Cup).

Hàng tuần, tại trung tâm FPT-Arena Hà Nội sẽ trình chiếu các bộ phim hay của điện ảnh thế giới, có thuyết minh phụ đề do các member là học viên FPT-Arena dịch. Ban chủ nhiệm CLB Ciarena chủ trương sẽ xây dựng thư viện điện ảnh sưu tầm các băng đĩa hay, mới và cho học viên có nhu cầu tìm hiểu về điển ảnh.

Bên cạnh đó, sự ra đời của Arenamera là sự hỗ trợ thiết thực để củng cố tay nghề và chuyên môn cho các học viên yêu thích nhiếp ảnh của trung tâm. Ban chủ nhiệm CLB sẽ tổ chức các lớp phổ biến kiến thức về nhiếp ảnh mời các chuyên gia trong ngành đến nói chuyện, trao đổi với các photo grapher. Hàng tháng sẽ tổ chức offline kết hợp du lịch và photo. Những bức ảnh đẹp nhất của các thành viên Arenamera sẽ đăng trên web arena và chuyên san Arena hi five.

Tiếp nối tinh thần tự do sáng tạo, FPT-Arena sẽ cho ra mắt một chuyên san định kỳ hàng quý chuyên về nghề mỹ thuật đa phương tiện đầu tiên có tên gọi Arena hi five, với nhiều chuyên mục hấp dẫn như multimedia, tôi là arener, sáng tạo, quảng cáo hay… sẽ đem lại cho người học mutilmedia nhiều thông tin thú vị, bổ ích. Arena hi five dự kiến sẽ ra mắt số đầu tiên vào tháng 6/2007.

Riêng Arena Cup là giải bóng đá nội bộ thường niên, mỗi năm tổ chức 2 lần. Hiện đang bước vào giai đoạn tranh Cúp quyết liệt với 7 đội tham gia chia làm 2 bảng. Sau vòng loại, hai đội nhất bảng vào đá chung kết nhất nhì. Giải sẽ đá vào các buổi chiều chủ nhật hàng tuần. Dự kiến trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 4/6.

Thanh Chúc

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of