FPTArena Idol "khai quật" nhân tài ẩn dật

10/05/2009 | 488 views

Những cái đầu trọc lốc, những mái tóc bờm ngựa chẳng giống ai, lối ăn mặc hip hop với nhiều xiềng xích, túi hộp lạ đời… – giang hồ thường đồn đại như thế về dân Arena. Nhưng giữa mớ dấu hiệu nhận biết dị thường ấy có một cơ số thứ được gọi là “tà i năng tiềm ẩn” mà không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nhìn thấy. FPT-Arena Idol ra đời là dịp để các Areners toả sáng.
Bạn từng nghe danh show “Britain’s Got Talent” – cuộc thi tìm kiếm tà i năng nước Anh với những pha diễn ấn tượng từng làm khán giả “phát sốt”? Không chỉ gói gọn trong lĩnh vực ca hát, nó còn là sân khấu của nhiều màn trình diễn độc nhất vô nhị: những người đàn ông quấn trong dây da, người phụ nữ chui vừa 1 cốc rượu martini khổng lồ; tiết mục múa bụng của 1 người đàn ông (mặc váy bellydance của phụ nữ), dàn hợp xướng trẻ, những thí sinh thể hiện tà i “trung tiện”, nghệ sỹ nhào lộn, vô số pha hành động hà i hước, kỳ quái, và cực nhiều ca sỹ.
Bạn từng biết đến hiện tượng âm nhạc Susan Boyle, Shaheen Jafargholi từng làm sửng sốt “Britain’s got talent 2009”? Giọng ca thiên bẩm của Susan Boyle, người phụ nữ 47 tuổi béo mập có vẻ ngoà i không bình thường đã chinh phục 200 triệu khán giả bằng nhạc phẩm “I dreamed a Dream”, tiếng hát tạo “bão” trên YouTube với 9 triệu hit chỉ sau 4 ngày. Đến từ xứ Wales, cậu bé học sinh 12 tuổi Shaheen Jafargholi đã khiến những vị giám khảo khó tính nhất phải gật đầu tán dương.
Bạn thèm muốn “Ước gì mình được như anh ấy (cô ấy)”? Bạn có đủ tự tin để thể hiện mình trong cuộc thi FPT-Arena’s Idol sẽ diễn ra trong tháng 5 này? Bạn múa, bạn beatbox, bạn popping, bạn diễn bi hà i kịch hay đơn giản chỉ là gào với một giọng ca “trong trẻo”… Ai cũng có một cơ số thứ được gọi là “tà i năng thiên bẩm”, có người trưng nó ra, có người lại cất trong rương, trong hòm, khi chưa đến dịp thì chúng ta chưa thể nhìn thấy. Làm sao mà biết được bạn có phải làmột tà i năng hay không khi chưa thể hiện lần nào? Sao không thử?
FPT-Arena Idol ra đời là dịp để các Areners toả sáng. Với tiêu chí đông, vui và crazy, đây sẽ là cuộc “lột xác” đầy ấn tượng của những thí sinh từ “không chuyên” trở nên “hơi chuyên”, “bán chuyên” rồi thành “chuyên nghiệp” về cả phong cách biểu diễn và khả năng thể hiện. Nhiều giải thưởng hấp dẫn dành đang chờ đón những “thiên tà i mầm non” ẩn dật. Đặc biệt trong hàng ngũ khán giả, kẻ nào phiêu nhiều nhất, đú đởn nhất, hóng hớt giỏi nhất, chịu khó alôxô lên phụ hoạ cho mọi màn diễn… kẻ đó ắt sẽ được phần thưởng hậu hĩnh.
FPT-Arena Idol – Sân chơi thể hiện tà i năng và cá tính dự kiến sẽ làm rung chuyển vương quốc FPT-Arena bằng những màn tự biên tự diễn đầy kịch tính và crazy. 16h30 ngày 23/5, tại Class 3 FPT-Arena1, Ban tổ chức sẽ tiến hành sơ khảo lựa chọn 15 tiết mục đặc sắc nhất đi tiếp vào vòng trong.
Đêm chung kết rực lửa sẽ bùng nổ vào 18h30 thứ Bảy ngày 30/5 tại Nhà văn hoá Quận Cầu Giấy, 26 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hànội.
BTC

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of