Gặp anh chàng tí hon 19 tuổi trong loạt clip hài gây sốt

11/09/2012 | 427 views

Tiin.vn – Tuy chỉ là nhân vật phụ trong loạt clip hài hước gây sốt gần đây, nhưng bạn ấy đã chiếm được rất nhiều cảm tình của các teen.

Anh chàng mà chúng ta đang nhắc tới chính là Kaddy Trần. Bạn ấy là thành viên của nhóm làm phim hài DamTv và từng tham gia diễn xuất trong những clip gây sốt như: “Thần tượng”, “Kính vạn bông”, “Lầm”…

Cùng chúng tớ “bắt cóc” bạn ấy và khai thác những thông tin hay ho nào!

Anh chàng tí hon tự tin Kaddy Trần

Chào Kaddy, dạo này bạn đang bị “săn lùng” gắt gao lắm đấy nhé!

Hi. Chuyện là sau hiệu ứng mạnh mẽ của clip Kính vạn bông, mình đã được nhiều bạn biết đến hơn. Cơ mà mình chỉ xuất hiện có vài giây mà được các bạn ưu ái vậy, cảm thấy vui ơi là vui!

Căn bản là bạn có ngoại hình “lạ” và kute đấy, hình như trước đó Kaddy còn xuất hiện trong clip Thần tượng nữa đúng không?

À, trước đó mình có tham gia diễn xuất trong clip Thần tượng, clip Lầm và cả clip Mr. Bean hài hước nữa. Nhưng mình chỉ toàn đóng vai phụ, bé xíu xìu xiu trong những clip đó thôi.

Hình ảnh của Kaddy trong các clip Kính vạn bông

Trong clip Thần tượng.

Bạn có cảm thấy “tủi thân” không khi chỉ được giao vai phụ để “làm nền” cho các bạn khác?

Không, không, mình đảm nhận vai trò khác trong DamTv nên thỉnh thoảng được giao vai là vui rồi. Hiện tại mình chịu trách nhiệm thiết kế, photo và PR cho nhóm. Nhưng sau khi các clip được đăng tải, mình cũng được nhiều bạn khen là diễn xuất tốt, dễ thương (cười tươi) nên rất vui!

Hiện nay có khá nhiều nhóm làm phim có tính chất tương tự giống nhóm của bạn, các bạn không sợ đi sau sẽ bị cho là đang ăn theo trào lưu à?

Mỗi nhóm có một style và chất riêng. Lúc đầu, bọn mình cũng định theo đuổi làm phim tâm lý nhưng mảng này không được teen yêu thích và hơi sến. Còn clip hài thì dễ được đón nhận, giúp các bạn xả xì-trét, tạo tiếng cười cho mọi người và cũng là… sở trường của bọn mình nữa.

Tí hon thế này, Kaddy có bị các bạn trong ê-kip và bạn bè bắt nạn không?

Nói thật là… có đấy (cười lớn)! Nhưng chủ yếu là các bạn trêu vui thôi. Hồi còn đi học, mình cũng hay tủi thân lắm vì lùn quá đáng. Sau này được thầy cô khuyên, mấy đứa bạn cũng bớt chọc nên đỡ hơn. Lên đại học thì được các bạn cưng hơn, có bạn nói “Nhìn nhỏ cưng quá, không nỡ bắt nạt” khiến mình cảm thấy cực kì… sung sướng.

Nhưng nhiều khi cũng gặp khó khăn?

Khó khăn lớn nhất là cảm giác tự ti của bản thân. Lúc nhỏ mình hay tự ti và mặc cảm lắm nhưng giờ thì hết rồi, thấy cũng hay hay, đứng trong chỗ đông người tự dưng mình nổi bật nhất. Với cả trẻ mãi không già ai chẳng thích.

Kaddy đảm nhận vai trò photo và thiết kế cho DamTv

Kaddy có muốn nhắn gửi gì đến độc giả của Tiin không?

Mình tuy tí hon nhưng suy nghĩ chín chắn, già dặn lắm đấy! Mình hy vọng những bạn không may bị khiếm khuyết về chiều cao như mình đừng mặc cảm và nghĩ ngợi nhiều để tập trung học tập thật tốt. Ai cũng có quyền sống và theo đuổi những đam mê của mình mà đúng không?

Cảm ơn bạn, chúc bạn thành công và ngày càng được teen yêu thích nhé!

Theo tiin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *