Halloween ma quái và vô cùng ấn tượng!

03/11/2010 | 432 views

Đến hẹn lại lên, những “hồn ma” FPT Arena đã trở lại trên sân khấu “Malice in Underland” vào đêm 30/10 vừa qua với những âm thanh “thống thiết” từ “địa ngục”.

Trước khi đến với phần chính, chân thành xin lỗi các bạn đã bị dọa ma trong clip dưới đây (các bạn làm clip chỉ đùa thôi, không có ý làm bạn khóc đâu)

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=_cd6EdSjICw[/youtube]

Công phu chuẩn bị

Chúng ta đã có khách mời là dàn nhạc Rhapsody Philharmonic với hơn 40 nhạc công, một DJ rất chất lượng, M4U trẻ trung và đội ngũ ca sĩ, hóa trang, người mẫu rất hùng hậu của FPT Arena. Tất cả đều hừng hực tinh thần chuẩn bị một Halloween ấn tượng chưa từng có cho “thần dân” FPT Arena.

17h, hậu trường sân khấu tràn ngập tiếng luyện thanh của ca sĩ, tiếng đàn violon lên dây, tiếng âm thanh điện tử  liên tiếp phát ra từ các máy bộ đàm cầm tay; ngoài sân khấu, dàn trống đã bắt đầu nhịp lại các bài hát trong chương trình, guitar cũng bắt đầu đưa đẩy những âm thanh cuốn hút hứa hẹn một đêm tuyệt vời đầy không khí Halloween.

18h, đội staff bắt đầu lo lắng khi phía dưới sân khấu vẫn lố nhố rất nhiều các cụ hưu trí, các em nhỏ, nam thanh nữ tú đi tập thể thao!!! Mọi người bàn nhau “chắc bể show mất”! 18h15, ban tổ chức thông báo qua mic lớn: “Chúng tôi sẽ tiến hành soát vé từ 18h30, đề nghị bà con cô bác đang sinh hoạt trên sân có thể di chuyển tạo điều kiện cho chúng tôi tổ chức sự kiện”. May thay, 15 phút sau sân đã vãn hẳn và nhiệm vụ còn lại của đội Security là soát vé các cổng mà thôi. (Mãi về sau này chúng tôi mới nghe chuyện kể lại rằng có rất nhiều cô bác tưởng buổi lễ của chúng ta là một buổi ca nhạc của đoàn Trung Ương!!! và khi biết của FPT Arena thì họ hỏi lại rằng: “Trường điểm hả cháu?”!!!) 19h, người từ đâu ùn ùn kéo về Công Viên Văn hóa Đống Đa, phải rất vất vả chúng tôi mới có thể kiểm soát được lượng người ra vào công viên. Đến 21h, trong khi trên sân khấu, dàn nhạc và các ca sĩ đang cháy hết mình thì phía dưới, bảo vệ thông báo về “đã gần 2000 người trong khu vực sân chính và tiếp tục có người đến!”.

Không khí hừng hực!

Bước qua cổng chính của Công viên, người ta tưởng mình đang vào một khu bệnh viện phụ sản (!!!) bởi rất nhiều khăn xô trắng, hồng được giăng ra trước lối vào. Càng tiến vào gần sân khấu càng khó khăn hơn vì hơn một nửa quảng trường rộng của Công viên đã đầy kín người, che khuất tầm nhìn của những người đến sau. Thế là đoàn người đổ ra các hàng ghế gần đó để đứng lên xem, hoặc kéo về 2 bên sân khấu để được nhìn cho rõ, mặc cho 2 dàn âm thanh công suất lớn đang “nã” sóng “thình thình”. Càng lúc quảng trường cảng đông hơn, người ta tràn lên sân khấu phụ (bên cạnh tượng đài) nơi đội Cosplay, Ma giấy và đội vẽ mặt đang chuẩn bị để chiêm ngưỡng.

Trên sân khấu, người xem phiêu với những cảm xúc mà “dàn nhạc ma” mang lại: lúc trầm lúc bổng, lúc nhanh lúc chậm, ma mị và cổ quái. Rồi người xem rock hết mình với “I don’t care”, “I don’t want to miss a thing”…; ấn tượng vô cùng với màn trình diễn công phu của “Bad Romance”… MC, người đưa đẩy các “linh hồn” cũng làm cho khán giả nhiều phen không biết thật hay giả khi tuyên bố “mở cửa tự do” hay “cung cấp nước uống phục vụ chương trình” ^^ hay lúc dẫn dụ và bình luận trong các trò chơi. Lúc này, dân FPT Arena đã tìm thấy “chất” của mình.

Càng về cuối, không khí càng nhộn nhịp hơn, gấp gáp hơn và khiến người xem càng bị cuốn hút. Đầu tiên chỉ là một ngọn lửa mới nhen, càng lúc càng bùng lớn dữ dội và cực điểm chính là “I don’t want to miss a thing” với phần trình diễn của Đại Dương – một FPT Arena 2 vô cùng nhiệt tình và tài năng. Chương trình kết thúc nhưng còn bao nhiêu “ngọn lửa” vẫn đang “bừng bừng” cháy cùng các nghệ sĩ trên sân khấu, rồi truyền tiếp lửa xuống người xem dưới quảng trường. Một Halloween đã kết thúc nhưng người ta còn tiếc nuối, còn muốn hát nữa, nhảy nữa… xuyên đêm!!!

Còn đây là những hình ảnh của đêm diễn 30/10, hãy cùng nhớ lại và phiêu với những khoảnh khắc độc nhất vô nhị này!

Tên chương trình chính

Sân khấu với các nhạc công trước giờ diễn

Trực Cody: gã phù thủy của các khuôn mặt Halloween

Lê Đại Dương – tác phẩm của “phù thủy”

Linh first – một “nạn nhân” của dàn hóa trang

Sân khấu chật kín người xem

từ già thế này! …..

đến … nhỏ thế này!!! (em có học bổng không ạ?^^)

Ma nữ rock!

DJ Slim và dàn nhạc chuẩn bị “dàn trận”

Tú xỉn (RP) – Khi anh đã “phiêu”

Đại Dương – “I don’t want to close my eyes…”

Ma giấy chân dài!

MC Thọ Vẩu: “Mênh mông biển rộng mà gió lông từ nơi … đây”^^

Dàn kèn RP

Trước khi “bùng nổ”

Những trò chơi cho “trẻ trên 18 tuổi” chỉ có ở FPT Arena

Lady GaGa!

Sân vận động chật kín!!!

Happy Halloween!!!

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=pF6qmBLDpro[/youtube]

Màn biểu diễn của Lê Đại Dương ft Rapshody Philharmonic

Chương trình được báo giới chú ý như Kenh14, hoahoctro, TTXVN, VOV,…

http://kenh14.vn/c4/t1/20101030115924406/chum-anh-teen-ha-thanh-hoa-trang-cuc-an-tuong-trong-party-halloween.chn

http://hoahoctro.vn/metrotin/dan_giao_huong_ma_quai_doc_dao_nhat_dem_hoi_halloween-100-6267.hht

(Ảnh: facebook Điếu Cày, Trọng Anh và Hiếu nt)

YenLH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *