Hãy cùng làm phim với FPT Arena!

18/02/2011 | 574 views

Vậy là đã đến lúc những cái đầu trẻ tạm xa sách vở, giờ là lúc vui chơi và trải nghiệm cuộc sống. Bạn suy nghĩ gì về cuộc sống của mình? Bạn có những ước mơ lớn tới đâu? Bạn muốn làm điều gì đó đánh dấu tuổi thanh xuân của mình? Hay đơn giản là ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp của người yêu? Hãy cùng chúng tôi bước vào tuần lễ phim FPT Arena để được tham gia vào cuộc thi làm phim ngắn nhất từ trước tới giờ: FAN Film 24h và gặp gỡ các đạo diễn, diễn viên nổi tiếng của những bộ phim: Bước nhảy xì tin, Những ngọn nến trong đêm, ….

Fan Film Festival sẽ diễn ra trong 3 ngày: 22 – 23 – 24 tháng 2 năm 2011.

Những ai sẽ tham gia?

Mọi công dân Việt nam, có thể là nhóm hay cá nhân không giới hạn độ tuổi, chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Mỗi nhóm làm phim gồm tối đa 7 thành viên (không kể diễn viên).

Các bạn phải làm gì?

Hãy làm phim dù kinh phí có ít đến chừng nào, dù cơ sở vật chất thiếu thốn, dù kiến thức và kinh nghiệm còn hạn chế. Và quan trọng nhất: các bạn cần dũng cảm làm những điều mới mẻ.

Bạn tham gia được gì?

–         Các hội thảo: Diễn xuất của diễn viên, ý tưởng làm phim ngắn.

–         Các workshop: Quy trình làm phim số và quay phim, Kỹ thuật dựng hậu kỳ cho phim số, Phương pháp dựng Video ca nhạc.

–         Chiếu phim ngắn hay miễn phí cho các bạn đam mê với điện ảnh.

–         Tham gia cuộc thi làm phim nhanh Fan Film 24h với tổng trị giá giải thưởng lên đến 30.000.000 VND.

Làm thế nào để tham gia?

Hãy truy cập website: http://arena.fpt.edu.vn/fanfilm và đăng ký thật nhanh những chương trình bạn muốn tham gia nhé!