Hoa hoc tro – Nhân vật 8x-9x: Đo “độ Hot” của chàng trai Julynk

25/11/2008 | 1410 views

(HHT_Online) Nhìn ảnh là biết “Hot” như thế nào rồi đúng không?! Là một Hot Blogger, Hot Model, Hot Boy… tuy nhiên bạn ấy còn rất giỏi trên nhiều lĩnh vực khác nữa.

Cùng khám phá kĩ càng hơn và cùng “nghía” vô số hình ảnh cực long lanh khi click!

Bận rộn thú vị mà!

Ngoài việc học tập ở trường thì công việc cũng chiếm một phần lớn vào khung thời gian của Linh. Dù thế Linh vẫn luôn muốn “teen” và luôn khuấy động để có một cuộc sống được vui tươi tránh bị nhiều áp lực đè bẹp.

Linh luôn muốn teen!

Gia đình đôi khi không muốn Linh phải làm quá nhiều việc, nhưng Linh nghĩ khác. Con người cần phải trở nên có ích, và điều quan trong mình muốn chứng minh cho gia đình thấy là mình có thể học tốt nhưng vẫn có thể “ôm đồm” được nhiều việc.

Làm part time, nhưng vẫn phải đảm bảo kiến thức trên lớp nhé!

Tất nhiên cuộc sống bận rộn như vậy có nhiều khi cũng không thể làm tốt nhất mọi việc một cách tuyệt đối. Những giờ phút học trên lớp Linh cố gắng tập trung và học ngay trên lớp sao cho tiếp thu được tốt nhất có thể. Linh luôn cố gắng để đạt kết quả tốt trong học tập!

Không được lơ là việc học đâu…

Đã từng đam mê quá thời gian cho phép…

Công việc của một designer tương đối là tỉ mỉ và đòi hỏi sáng tạo. Nhiều khi làm việc Linh chỉ biết cắm đầu vào làm mà quên hết thời gian xung quanh. Ý tưởng chợt lóe lên trong đầu là bắt tay vào thực hiện luôn, và luôn muốn hoàn thành ngay các ý tưởng đó.

Những tác phẩm Linh thiết kế, dễ thương không nè!

Linh nhớ có hôm đang chăm chú làm việc đến nỗi, cứ mải nhìn vào màn hình máy tính, rồi bất chợt quay ra nhìn xung quanh thì đều thấy mọi người về hết rồi. Hóa ra đã hết giờ làm!

Linh có “nghệ sĩ” không nhỉ?

Công việc của một đứa thiết kế như Linh thì giờ giấc là không quan trọng, đôi khi có thể làm việc bất cứ lúc nào, miễn là có ý tưởng. Cũng không hẳn là người nghệ sĩ nhưng mình làm việc có phong thái nghệ sĩ đấy chứ! hehe… Các bạn thấy sao?

Linh cũng “nghệ sĩ” đấy chứ…

“Khoái” chụp ảnh lắm!

Ngoài những công việc chính, thời gian còn lại Linh dành cho những việc mình yêu thích. Linh khoái nhất chụp ảnh! Sở thích này có từ hồi Linh bước chân vào học tạị Arena FPT. Cũng có nhiều lời khen tặng trên blog khiến Linh cảm thấy rất vui vì được mọi người quan

Linh nhớ có hôm đang chăm chú làm việc đến nỗi, cứ mải nhìn vào màn hình máy tính, rồi bất chợt quay ra nhìn xung quanh thì đều thấy mọi người về hết rồi. Hóa ra đã hết giờ làm!

Linh có “nghệ sĩ” không nhỉ?

Công việc của một đứa thiết kế như Linh thì giờ giấc là không quan trọng, đôi khi có thể làm việc bất cứ lúc nào, miễn là có ý tưởng. Cũng không hẳn là người nghệ sĩ nhưng mình làm việc có phong thái nghệ sĩ đấy chứ! hehe… Các bạn thấy sao?

Cực “khoái” chụp ảnh!

Thời trang và là một Stylist năng động!

Cũng chính từ sở thích đó cộng với niềm đam mệ thời trang, Linh cũng đã bắt tay vào làm công việc stylist. Công việc khiến Linh đến gần hơn nhiều với khả năng sáng tạo và gu thẩm mỹ.

Cũng may mắn Linh được thử nghiệm công việc ở nhiều nơi và được mọi người công nhận stylist Duy Linh, dù đây chỉ là công việc Linh yêu thích mà thôi…

Cái được:

Một cuộc sống bận rộn như vậy, Linh được cọ xát công việc, được tiếp thu với môi trường tốt, được quen biết nhiều mối quan hệ hơn: người mẫu, diễn viên, MC… dần dà cũng thấy mình trưởng thành hơn. Linh cũng được đi nhiều nơi và đặc biệt cũng kiếm ra một khoản tiền mà không phải xin viện trợ từ gia đình nữa.

Julynk “Pose” cùng bạn bè

Và mất:

Kể ra cũng thấy mất đi nhiều thứ: Linh ít có thời gian dành cho bạn bè, có nhiều khi thấy cuộc sống mệt mỏi… Thực ra để nói là mất đi nhiều cũng không hẳn là đúng, chẳng qua đó đều là những điều không vui. Sau này rồi Linh vẫn có thể bù đắp được tất cả mà, phải không?!

Thời gian rảnh Linh hay tụ tập bạn bè

Linh nghĩ cuộc sống không có giá trị tuyệt đối, đơn giản mình phải biết bằng lòng với nó. Và Linh luôn cố gắng học tập, phấn đấu để cuộc sống trở nên vui vẻ và không phải hối tiếc. Linh rất thích một câu nói: “Không có con đường nào đi đến hạnh phúc, hạnh phúc là con đường ta đang đi!”

Hạnh phúc là con đường ta đang đi…

Thật năng động phải không teen? Nào, cùng HHTO zoom vào một chút Profile rất thành đạt của chàng trai này:

Họ và tên: Đỗ Duy Linh
Sinh ngày: 20/09/1987
Tên thường gọi: Julynk
Hiện đang là sinh viên FPT-Arena
Rất thích chụp hình
Đặc điểm nhận dạng: Hay cười và có đôi mắt 1 mí ti hí…
Blog: http://360.yahoo.com/trienchieudautroc2003

Các thành tích đã đạt được:

– Giải nhất Style up 2k7.
– Giải nhì tại cuộc thi Mít và chuối 2k8 tại FPT-Arena.
– Đoạt học bổng 11.200$ về quảng cáo và thiết kế của trường CMA (Chatsworth medi@rt Academy) – Singapore.

Các công việc đã thực hiện:

– Stylist.

– Model cho một số tạp chí teen.

– Designer cho các tạp chí.

– Hiện đang là designer

Cùng “nghía” thêm bộ ảnh “mới coóng” của Julynk – trong đó chính cậu ấy làm stylist, kiêm luôn cả model & designer lun:


Huyền Chi
© Hoa Học Trò Online
Cơ quan chủ quản: Trung ương Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 125/GP-BVHTT, cấp ngày 16/04/2003 và CV cho phép nâng cấp số 26/BC của Cục Báo chí-Bộ VHTT ngày 08/01/2007
Tổng biên tập: Nguyễn Huy Lộc. Tòa soạn: Số 5 Hòa Mã, Hà Nội
® Ghi rõ nguồn “Hoa Học Trò” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Các trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Hoa Học Trò không chịu trách nhiệm nội dung các trang ngoài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *