Giới thiệu khóa học

Về chúng tôi:

FPT Arena Hòa Lạc (FAN-HL) là một chi nhánh của FPT Arena Multimedia – Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam. Khác với các cơ sở trước đó, FAN-HL được đặt ngay tại Hòa Lạc và dành riêng cho học sinh-sinh viên trực thuộc FPT University.

VỀ CÁC BẠN:

Học sinh của trường THPT FPT, sinh viên thuộc các ngành QTKD, CNTT, Đồ họa đều được chào đón tại FAN-HL. Với kinh nghiệm mười hai năm giảng dạy, đội ngũ giảng viên cá tính và trẻ trung của chúng tôi sẽ giúp các bạn khám phá cũng như phát triển mắt thẩm mỹ của bản thân, hiểu tận gốc về bản chất của đồ họa và sử dụng thành thạo các phần mềm nổi tiếng như Adobe Photoshop, Illustrator…

ƯU ĐÃI:

Nhân dịp khai trương, FAN-HL dành tặng Học bổng “Captain Hòa Lạc” trị giá 200,000,000VNĐ cho 100 bạn đầu tiên đăng ký học mới.

LỊCH HỌC THỬ:

Các quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên vui lòng đăng ký tại đây để nhà trường thu xếp lịch học thử. Thông tin giờ giấc sẽ được thông báo qua email và điện thoại.

Các môn học

Học để làm gì

Giảng viên

Sản phẩm của học viên

Họ nói gì

Chỉ ở FPT Arena, mình mới được mặc, được nói, và được tự do sáng tạo mà không gặp phải một rào cản nào.

Phan Nha Trang

Cựu sinh viên, hiện là nhà làm phim độc lập
Từ khi gia nhập gia đình FPT Arena , bản thân Linh đã nhận thấy mình thay đổi rất nhiều về tư duy. Rõ nét nhất là các giác quan của mình đã trở nên nhạy cảm hơn, nhất là thị giác. Mình biết để ý những thứ nhỏ nhặt nhưng ấn tượng với bản thân mình.

Lê Hà Linh

Sinh viên lớp C1503D
Chính FPT Arena là nơi đã trao cho tôi những ‘quả ngọt’ đầu tiên trên con đường trở thành một chuyên gia đồ họa. Không chỉ có các giải thưởng trong và ngoài nước, những tư duy đổi mới, dám thay đổi và không ngại thể hiện cái tôi mới là những điều bổ ích nhất tôi gặt hái được trong suốt hai năm học ở đây.

Lê Thanh Tùng

Cựu sinh viên, hiện là Art Director và VJ
Ấn tượng lớn nhất của tôi trong những ngày tháng tại FPT Arena chính là cách dạy khuyến khích sinh viên tự thân vận động trong mọi tình huống tư duy và thực hành, tự lên ý tưởng và phát triển các đề tài cá nhân. Sự sáng tạo đối với một người thiết kế là điều rất quý giá. Kỹ năng thì có thể tự mình trau dồi bằng cách tập luyện. Nhưng sự sáng tạo là cả một quy trình luôn luôn suy nghĩ và học hỏi, từ đó sinh ra những điều mới mẻ.

Ngô Diệp Minh

Cựu sinh viên, hiện là du học sinh ngành Visual Art, trường ĐH Paris 8