Học bổng “Heo lộc xông nhà” – Lộc rơi nhà mới, phơi phới cả năm

20/02/2019 | 370 views

FPT Arena Multimedia trao ngay 15 suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng cho 15 bạn đầu tiên đăng kí nhập học tại Vương quốc sáng tạo FPT Arena Multimedia.

Promotion "Heo lộc xông nhà"
Promotion “Heo lộc xông nhà”

Khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang “cập bến” thì cũng là lúc ngành mỹ thuật đa phương tiện dần chuyển mình để đón đầu, để thay đổi. Và tất cả chúng ta đều không thể phủ nhận rằng càng ngày, multimedia càng trở thành một nhu cầu thiết yếu ở tất cả mọi lĩnh vực.  Dù là doanh nghiệp sản xuất hay truyền thông đều rất chau chuốt cho hình ảnh sản phẩm của mình. Vì vậy, họ không thể không sử dụng đến multimedia để sản xuất ra nhiều poster bắt mắt, nhiều video quảng cáo hiện đại với mục tiêu thu hút khách hàng. Chính multimedia là sức mạnh để tạo nên những sản phẩm truyền thông ấy.

Bạn đã sẵn sàng để khai phá bản thân mình chưa?
Bạn đã sẵn sàng để khai phá bản thân mình chưa?

Có thể nhận định một điều rằng ngành mỹ thuật đa phương tiện đang dần “thay áo” để trở thành một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Điều này kéo theo vấn đề nguồn nhân lực thiết kế đồ họa đang dần trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. “Khát” nhân lực không phải là do nhân lực “chê việc”, mà là do họ không tìm được nơi để trau dồi kiến thức thực tế. Đứng trước tình hình trên, FPT Arena đã quyết định đánh dấu mốc cho chặng đường phát triển của mình bằng việc mở thêm cơ sở mới. Với hi vọng nơi đây sẽ tiếp tục nuôi dưỡng và chắp cánh cho nhiều designer tương lai trong hành trình đón đầu cuộc cách mạng công nghệ số.

Thông tin học bổng “Heo lộc xông nhà”

HeoLocXongNha-poster

15 suất học bổng “Heo lộc xông nhà” trị giá 5.000.000 đồng đang được xếp hàng ngay ngắn để chờ bạn đến nhận đây. Không chỉ để đón mừng một cơ sở mới “chào đời” mà còn là một phần quà nhỏ khuyến khích tinh thần dám đam mê, dám theo đuổi đam mê của các bạn trẻ Hà Nội.

Trị giá học bổng: 5.000.000 đồng

Cách thức nhận học bổng: Học bổng dành cho 15 bạn đầu tiên đến văn phòng tuyển sinh để đăng kí tham gia nhập học.

Quy chế áp dụng:

–   Ưu đãi 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng chẵn) sẽ được khấu trừ trực tiếp vào học phí của học kỳ chuyên ngành đầu tiên của khóa học AMSP (Arena).

–   Ưu đãi học phí này không được phép áp dụng song song với những chương trình hỗ trợ khác tại cùng thời điểm nhập học.

Thời hạn áp dụng chương trình: từ 15/02/2019 – 28/02/2019.

Địa điểm áp dụng: FPT Arena cơ sở mới

Cách thức xét duyệt học bổng:

–   Thí sinh hoàn tất thủ tục học phí sẽ được khấu trừ thẳng ưu đãi vào học phí học kỳ 1.

–   Xét duyệt theo thời điểm nhập học đến khi nào hết 15 suất hoặc đến hạn 28/02/2019 tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Trong trường hợp thí sinh nhập học từ xa thì hạn 28/02/2019 sẽ theo dấu ngân hàng nộp tiền học phí.

–   Học bổng chỉ áp dụng cho đối tượng thí sinh đăng ký chương trình học 2 năm, không được quy đổi thành tiền mặt.

FPT Arena Multimedia – Cái nôi nuôi dưỡng sự sáng tạo

Cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng đầy đủ

Với 4 học kỳ gói gọn trong 2 năm, bạn đã có thể trở thành nhà thiết kế mỹ thuật đa phương tiện thành thạo. Từ kiến thức nền tảng như các nguyên lí thiết kế, nguyên lí màu sắc cho đến nền tảng 2D và 3D, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn tận tình. Chương trình giảng dạy của FPT Arena Multimedia được triển khai từ sự hợp tác giữa tập đoàn Aptech Ấn Độ và tập đoàn FPT. Chính vì vậy, khi học tại đây, các bạn sẽ được học theo chuẩn chương trình nước ngoài nhằm tái củng cố một nền móng vững chắc.

Số giờ thực hành nhiều hơn lí thuyết

Với quan niệm rằng bạn chỉ giỏi lên khi bạn chịu khó thực hành, FPT Arena Multimedia đã xây dựng thời gian học với số giờ thực hành chiếm phần lớn hơn so với giờ học lý thuyết. Các bạn sẽ được tiếp thu kiến thức sâu hơn, lưu giữ kiến thức lâu hơn và không bị yếu tay nghề.

Bên cạnh được thực hành bài học liên tục, FPT Arena Multimedia còn tổ chức nhiều cuộc thi khác nhau để sinh viên có thể nắm bắt cơ hội phát huy thế mạnh của mình cũng như biết được mình đã đi được đến đâu, mình đã làm được những gì và cần phải trau dồi thêm những gì.

Bảo đảm cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

Riêng tại FPT Arena Multimedia, sau khi kết thúc 2 năm học, các bạn sẽ có cơ hội được làm việc với các doanh nghiệp, các công ty lớn về mảng đồ họa 2D cũng như 3D do phòng Hợp tác Doanh nghiệp giới thiệu. Nhà trường cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn sinh viên cho đến khi nào các bạn đã có một “bến đỗ” ổn định. Chính nhờ được “rèn giũa” trong một môi trường tốt mà hầu hết các bạn sinh viên FPT Arena Multimedia đều là những nhà thiết kế mỹ thuật đa phương tiện chuyên nghiệp và có dồi dào “đất nghề”.

Hiện nay, FPT Arena Multimedia có 1 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh đào tạo chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện:

  1. Số 264, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội (024 7300 8855)
  2. Số 590 Cách Mạng Tháng 8, P.9, Q.3, TP.HCM (028 7300 8866)
  3. Số 36/2 Đường Nguyễn Gia Trí, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (028 7300 8866)

Lưu ý, ngoài 3 địa điểm trên, tất cả các địa chỉ khác đều không phải là cơ sở đào tạo của FPT Arena Multimedia.

Mai Uyên

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *