Học một, hiểu mười, được hai

06/08/2010 | 456 views

Đó chính là phương châm giáo dục của Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT ARENA nói riêng và của toàn tập đoàn FPT nói chung.

Học một, hiểu mười

Theo một số chuyên gia quảng cáo, tại Việt Nam, doanh thu quảng cáo do ứng dụng mỹ thuật đa phương tiện đã tăng từ 300 tỉ đồng năm 1994 lên gần 7000 tỉ đồng năm 2004 và dự kiến doanh thu sẽ tăng lên 24 000 tỉ đồng vào năm 2020. Các lĩnh vực như thiết kế web, các trò chơi trực tuyến (game online), sản xuất truyền hình, xuất bản truyền thông cũng phát triển một cách nhanh chóng… Tính đến năm 2010, Việt Nam đang thiếu khoảng 1 triệu nhân lực trong lĩnh vực quảng cáo trên báo in, truyền hình, internet cũng như sản xuất game, web, truyền thông,… Đó chính là những con số biết nói cho thấy thị trường Multimedia Việt Nam đang “khát” nhân lực như thế nào.

Mỗi năm, FPT Arena đào tạo hàng nghìn cử nhân mỹ thuật đa phương tiện chất lượng cao

Với tầm nhìn chiến lược, từ 6 năm trước, FPT đã phối hợp với tập đoàn Arena Ấn Độ thành lập Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena-ngôi trường ra đời sớm nhất và giữ vị trí tiên phong trong việc bồi dưỡng và cung cấp nguồn nhân lực Multimedia đạt chất lượng cao tại Việt Nam. Cho đến nay, FPT Arena đã đào tạo gần 8000 cử nhân Mỹ thuật đa phương tiện tốt nghiệp ra trường và số học viên theo học hiện tại lên tới gần 3000.

Để bảo vị cương vị thủ lĩnh luôn dẫn đầu trong đào tạo nhân lực mỹ thuật đa phương tiện, tập đoàn FPT luôn có ý thức áp dụng những tiến bộ khoa học tiên tiến nhất trong giáo dục để áp dụng vào đào tạo. Riêng với chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện, năm 2010, FPT Arena sẽ bắt đầu áp dụng hệ đào tạo mới nhất theo chương trình AMSP 2010, nhằm đảo bảo chất lượng đầu ra cao nhất cho các hoc viên.

Với việc chú trọng đào tạo cả lý thuyết lẫn thực hành, những học viên không chỉ được rèn luyện một cách bài bản về kỹ năng thiết kế mà còn được phát triển về cả tư duy sáng tạo. Chính vì thế, nhưng sản phẩm thiết kế của những học viên FPT Arena luôn được những nhà tuyển dụng hàng đầu đánh giá cáo về cả giá trị thẩm mỹ lẫn giá trị ứng dụng của nó vào cuộc sống.

5 năm liên tiếp, FPT Arena được nhận giải thưởng Sao Khuê công nhận là đơn vị đào tạo Multimedia xuất sắc nhất

Được hai

So với việc theo học chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện ở bất cứ đâu, những học viên FPT Arena luôn có cơ hội “trội” hơn gấp nhiều lần về cả năng lực lẫn cơ hội phát triển và thăng tiến bản thân, bởi “học một” mà “được hai”-thời gian đào tạo chỉ bằng ½ thời gian học CĐ, ĐH chính quy nhưng tốt nghiệp bạn lại có cơ hội nhận được những hai bằng:

– Không chỉ được nhận bằng ARENA có giá trị quốc tế mà còn nhận thêm bằng Cao đẳng FPT chuyên ngành Mỹ thuật đa phương tiện.

– Không chỉ được đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa mà còn được đào tạo miễn phí những kỹ năng mềm softskill cùng tiếng Anh chuyên ngành và thực tập làm việc trị giá tới 11 triệu đồng. Tất cả những khóa huấn luyện này bạn đều nhận được chứng chỉ chứng nhận của tập đoàn FPT

– Không những có cơ hội học tập tại FPT mà còn được tạo điều kiện làm việc tại FPT – tập đoàn CNTT thông tin hàng đầu Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp.
– Không những có nhiều cơ hội để giành những suất học bổng lớn trong quá trình học tập mà còn được cấp thêm 10 triệu đồng nếu học tiếp năm thứ 3 nhận bằng thiết kế đồ họa của Đại học Greenwich (Anh quốc).

FPT Arenna thường xuyên mở những lớp miễn phí Photoshop dành cho những bạn trẻ

Với những thế mạnh trên, FPT Arena đang là sự lựa chọn số một của những bạn trẻ yêu thích và muốn dấn thân vào lĩnh vực đầy mới mẻ, hấp dẫn này. Để có thể theo học, trước tiên, mỗi thí sinh sẽ phải thể hiện mình qua một bài test đầu vào bao gồm 2 môn: Tiếng Anh (trắc nghiệm) và Sáng tạo. Nếu đạt điểm đỗ, bạn sẽ được xếp lớp (mỗi lớp không quá 25 học viên) và theo học ngay chương trình đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện.

FPT Arena nhận đăng ký hồ sơ dự tuyển từ ngày 1/8 đến 30/8/2010 tại tất cả các cơ sở thuộc Hệ thống trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Việt Nam.

Tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Tầng 4, Viện Cơ học, 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SDT: 04.37629680 / 04 3762 9681
Email: fpt-arena@fpt.com.vn
Cơ sở 2: Tầng 5, tòa nhà Hesco, Km 10, Nguyễn Trái, Thanh Xuân, Hà Nội
SDT: 04. 62850 448 / 04.62850 449
Email: fpt-arena@@fpt.com.vn

Tại Hồ Chí Minh: 79B Lý Thường Kiệt, P.8, Quận Tân Bình (Tầng 3, CMC Plaza)
SDT: 08 62935101 / 08 629 35102
Email: arena@fpt.com.vn

Hoặc qua website: https://arena.fpt.edu.vn/cunhan/

TrangPH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *