Học tại FPT-không đóng ngay học phí

12/09/2009 | 2647 views

Hai tỷ đồng từ Quỹ hỗ trợ phát triển nhân lực CNTT của UBND TP Hồ Chí Minh cho sinh viên nhập học FPT-Aptech và FPTARENA vay không trả lãi.
Đây là chương trình nằm trong Dự án nhân lực CNTT của UBND TP Hồ Chí Minh, nhằm chia sẻ lo lắng về học phí cùng Phụ huynh sinh viên trong khó khăn ảnh hưởng của kinh tế toàn cầu, tiếp sức cho sinh viên có được nghề nghiệp thành đạt đóng góp cho sự phát triển ngành CNTT. Theo đó, gia đình không phải lo đóng học phí ngay những tháng đầu học tại FPT-Aptech hoặc FPTARENA TP Hồ Chí Minh. Sinh viên được vay học phí với lãi suất 0% và được trả dần học phí vay lãi suất 0% sau khi đi làm. Đồng thời, sinh viên được lo việc làm sau khi tốt nghiệp.
Điều kiện:
– Thi tuyển 2 môn: Anh Văn (đọc hiểu) (16/30) và Tư duy logic Toán (14/25) đối với FPT Aptech hoặc năng khiếu sáng tạo (15/30) đối với FPTARENA.
– Chỉ tham gia ưu đãi này khi hoàn tất yêu cầu thi tuyển.
Đối tượng:
– Tốt nghiệp PTTH
– Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng CNTT hoặc năm 3, năm 4 đại học CNTT được xem xét tuyển thẳng vào Học kỳ 2 FPT-Aptech.
Chuyên ngành tuyển sinh:
– Lập trình viên Quốc tế FPT- Aptech
– Mỹ thuật đa phương tiện FPTARENA
Thủ tục đăng ký:
– Điền phiếu đăng ký tham gia chương trình. Có chữ ký của người bảo lãnh (phụ huynh hoặc người thân), và dấu xác nhận của cơ quan người bảo lãnh
– Điền hợp đồng vay vốn (3 bản). Có chữ ký của người bảo lãnh
– Nộp bản sao hộ khẩu (có người bảo lãnh) và bản sao CMND
Mô tả vay & hoàn trả:
– Học phí VAY LÃI SUẤT 0% được dùng đóng học phí Aptech hoặc Arena.
– Khi sinh viên học xong khóa học 2 năm, sinh viên sẽ hoàn trả dần dứt điểm phần học phí VAY LÃI SUẤT 0% trong 1 năm (chia đều hàng tháng).
– Trường hợp sinh viên hoàn tất năm thứ 1 mà không nâng cấp học tiếp lên năm thứ 2 thì sinh viên sẽ hoàn trả dần dứt điểm phần học phí VAY LÃI SUẤT 0% trong 1 năm (chia đều hàng tháng) kể từ ngày học xong năm thứ 1.
– Trường hợp sinh viên bỏ học khi chưa hoàn tất khóa học, thì phần học phí VAY LÃI SUẤT 0% sẽ hoàn trả dần dứt điểm trong 1 năm (chia đều hàng tháng) kể từ ngày sinh viên bỏ học.
– Học phí VAY LÃI SUẤT 0% tối đa là 10 triệu đồng/sinhviên.
Theo FAN HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *