Học “THỬ như THẬT” với Khóa học “Trải nghiệm vai trò nghệ sĩ Đồ họa động”

08/07/2017 | 1532 views

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2017 vừa trải qua, các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước sang một trang mới của cuộc đời. Cầm trên tay điểm thi của mình – bạn muốn “chọn ngành – chọn trường” nào? Đó có thể là một trường Đại học, một trường nghề hay cũng có thể là một lựa chọn khác.

Thế nhưng không phải bạn trẻ nào cũng xác định được hướng đi của mình. Rất nhiều bạn vẫn còn đang vô cùng phân vân trong việc chọn trường, chọn ngành, một quyết định mà có thể ảnh hưởng đến cả tương lai.

Chọn một trường Đại học như bạn bè hay một lối đi riêng theo đam mê của mình? Bạn sẽ chọn ngành theo xu hướng, theo mong muốn của gia đình hay theo sở thích? Bạn có thiên hướng về nghệ thuật hay thích thú với các ngành công nghệ thông tin? Ngành nào sẽ mang lại cho bạn cơ hội việc làm tốt và thu nhập cao?

chon-truong-khi-di-du-hoc-o-nhat-ban

Không thiếu những thông tin tư vấn trên các phương tiện truyền thông đại chúng giúp bạn tham khảo ngành nghề nhưng chắc chắn một điều là “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử”.

Hiểu được những băn khoăn của các bạn trẻ trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT dành tặng các bạn Khóa học “THỬ như THẬT” của các ngành học “vàng”: Thiết Kế Đồ Họa – Trường Đào tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena; Ngành Lập Trình – Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech; Ngành An Ninh Mạng – Học Viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking.

Các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm các khóa học thử có 1 không 2, trị giá 1.500.000đ tại Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 Bien 80x65cm truoc

Khóa học “Trải nghiệm vai trò nghệ sĩ Đồ họa động”

4

Nghệ thuật là trải nghiệm. Với ngành học Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện, các bạn yêu thích nghệ thuật và sự sáng tạo sẽ được tặng Khóa học “Trải nghiệm vai trò nghệ sĩ Đồ họa động”. Làm quen với phần mềm Adobe After Effect sẽ giúp các bạn có thể vào vai nghệ sỹ hoạt hình, thử sức diễn hoạt một đoạn hoạt hình ngắn; hoặc vào vai một nghệ sỹ thiết kế kỹ xảo điện ảnh để thử sức tạo ra một đoạn kỹ xảo điện ảnh. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tự tay thiết kế cho mình một avatar động thật độc đáo với những nguyên lý hoạt hình cơ bản cực đơn giản. Không dùng ngôn ngữ mà hãy thử truyền tải thông điệp của mình bằng một sản phẩm nghệ thuật nhé.

Khóa học “Trải nghiệm kỹ năng tạo ra các ứng dụng Game”

2

Lập trình đang là xu hướng nghề nghiệp hấp dẫn, thu hút nhiều bạn trẻ lựa chọn làm nghề nghiệp tương lai. Nếu bạn yêu thích công nghệ, mong muốn được tìm hiểu về ngành Lập trình nhưng chưa có cơ hội được tiếp cận thì Khóa học Trải nghiệm kỹ năng tạo ra các ứng dụng Game” chắc chắn là dành cho bạn. Khóa học sẽ trang bị cho các bạn kiến thức về những kỹ năng học lập trình đúng cách, hiệu quả và hướng dẫn bạn cách tạo ra các ứng dụng game hấp dẫn từ những chương trình game, tác phẩm phim hoạt hình kinh điển như Minecraft (Microsoft), Start wars (Disney và Lucasfilm). Nếu ngành học này đúng là đam mê của bạn thì chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một buổi học nào đâu. Còn gì tuyệt vời hơn khi biết rằng mình hoàn toàn có khả năng tạo ra các ứng dụng hũu ích cho cộng đồng phải không nào?

Khóa học “Trải nghiệm nghiệp vụ Hacker mũ trắng”

3

Trong kỷ nguyên số như hiện nay, mỗi năm nền kinh tế toàn cầu thiệt hại khoảng 445 tỷ USD do tội phạm mạng. Bên cạnh đó, đợt tấn công của các loại mã độc tống tiền Ransomware vừa qua đã gây ảnh hưởng đến hàng trăm ngàn nạn nhân tại hơn 150 quốc gia. Đứng trước những thiệt hại của nền kinh tế toàn cầu do tội phạm mạng gây ra, bạn cảm thấy như thế nào? Với ước mơ trở thành một kỹ sư an ninh mạng, bạn có mong muốn được thử đóng vai một “hiệp sĩ” trong giới bảo mật không? Tất cả sẽ có trong Khóa học “Trải nghiệm nghiệp vụ Hacker mũ trắng” của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT dành tặng các bạn. Tại khóa học, bạn sẽ được khám phá các kĩ thuật tấn công và đánh cắp tài khoản; trải nghiệm thực tế các kỹ thuật bắt gói tin và giải mã gói tin; và quan trọng hơn hết là bạn sẽ biết được các giải pháp đề phòng và bảo mật tài khoản để bảo vệ mình và những người xung quanh. Còn chần chừ gì nữa mà không “chớp” lấy cơ hội học hỏi này đi các bạn!

Học “Thử” nhưng kỹ năng bạn nhận được là “Thật”. Cả 3 Khóa học đều sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện về các ngành học, thử sức khả năng của mình trong lĩnh vực Thiết kế, Lập trình, hoặc Quản trị và an ninh mạng. Đó là những gì mà Khóa học “THỬ như THẬT”  dành tặng bạn. Các trải nghiệm thú vị và bổ ích của bộ ba Khóa học sẽ giúp các bạn nhận ra mình hoàn toàn có thể trở thành một Designer, một Lập trình viên hay một Hacker mũ trắng. Tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn.

1

Hãy “Thử” để biết ngành học đó là gì? “Thử” để có cái nhìn tổng quan về ngành nghề? “Thử” để trải nghiệm năng lực của bản thân? Và “Thử” để cảm nhận NIỀM ĐAM MÊ của mình nằm ở đâu?

 • Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn đang có ý định tìm hiểu về ngành Mỹ thuật đa phương tiện, Lập trình viên Quốc tế, Quản trị và An ninh mạng.
 • Thời gian: Cả 3 khóa học sẽ diễn ra trong các ngày 12, 13 & 14.07.2017
 • Địa điểm:
  • Khóa học “Trải nghiệm vai trò nghệ sĩ Đồ họa động”, học tại: 264 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Khóa học “Trải nghiệm kỹ năng tạo ra các ứng dụng Game”, học tại: số 8, Tôn Thất Thuyết, Từ Liêm, Hà Nội (Toà nhà Detech)
  • Khóa học “Trải nghiệm nghiệp vụ Hacker mũ trắng”, học tại: số 8, Tôn Thất Thuyết, Từ Liêm, Hà Nội (Toà nhà Detech)
 • Cách thức đăng kí:

Để đăng kí tham gia Khóa học, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email vào đường link: http://gg.gg/thunhuthatViện Đào Tạo Quốc Tế FPT sẽ liên hệ lại để mời các bạn tham dự.

 • Thông tin xin liên hệ Ms Huyền: 024 73008855/ 0973 111086

+ Web:

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn  

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện –  fpt.arena.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *