Hội làng FE HCM-Món quà xuân ý nghĩa

20/01/2009 | 566 views

Nhân kỷ niệm ngày Sinh viên Việt Nam và đón mừng năm Kỷ Sửu, FE HCM đã tổ chức Hội làng cho sinh viên Đại học FPT, FPT-Aptech và FPT-Arena vào thứ Bảy, 10/1/2009 tại công viên phần mềm Quang Trung (Q.12, TPHCM) với sự tham gia của 11 tiểu trại.
Phần chính của chương trình là cuộc đua tài giữa 11 tiểu trại (6 tiểu trại đến từ ĐH FPT, 5 tiểu trại đến từ FPT-Aptech, FPT-Arena) trong các nội dung: cắm trại, thi nấu các món ăn Tết 3 miền, chơi các trò chơi dân gian và hiện đại như lô-tô, nhảy dây, nhảy sạp, twister.
Xin điểm qua tinh thần lễ hội ở một số tiểu trại:
FAT1: Luôn có lực lượng tinh nhuệ nhất để tham gia hội trại, thể hiện sức mạnh của “Đương kim vô địch” trong kỳ Olympic 2008.
FAT2 : Quyết giữ chất “máu lửa” trong từng hoạt động, xứng danh “đội quân máu lửa”.
FAT3: Sau thành công của chương trình “Tiếng hát mừng xuân”, FAT3 tham gia ngày hội với tinh thần “FAT3 đoàn kết làm nên Tết lớn”.
FAT4: Tuy lực lượng không hùng mạnh nhưng các trung tâm nhưng tinh thần lại quyết liệt nhất, đã “dọn cả” chợ Lớn về để chuẩn bị cho trại của mình. Hội trại lần này cũng là cơ hội để FAT4 ra mắt CLB HAH sôi động, năng nổ của mình.
FAN: Là trung tâm đã vận động được số lượng sinh viên nhiều nhất, kỳ công và rất sáng tạo trong phần thi “đón khách”, dành giải “lời giới thiệu ấn tượng nhất”:
“Xuân về mai nở vàng cả phố
Tết đến FAN đi kín hội làng”
Câu đối và cờ hội đã tung bay trong nắng và gió Sài Gòn, chào đón một mùa xuân mới với không khí Hội làng rộn rã, hân hoan:
“Mậu Tý qua học hành chăm như chuột
Kỷ Sửu về cày cuốc khỏe như trâu”
Dưới đây làmột số hình ảnh của ngày hội:

Ai cũng phấn khởi, hồ hởi

Các trò chơi dân gian

Xập xình nhảy sạp

Mõ làng: Ai kết quả đê!
Bài : FAN HCM / Ảnh: FPC

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of