Hội thảo của Dự Án Làm Phim 48 Giờ tại FPT–Arena

14/09/2012 | 485 views

Vào ngày 11 tháng 9, Dự Án Làm Phim Trong 48 Giờ đã mở một buổi hội thảo về máy quay dành riêng cho sinh viên của FPT – ARENA.Khách mời cho buổi hội thảo chính là ông Alfred Chuong – Giám Đốc Hình Ảnh quốc tế đến từ Singapore, ông đã hướng dẫn cho hơn bạn 70 sinh viên FPT – ARENA những lý thuyết căn bản về quay phim và làm sao để có thể phát triển kỹ năng khi thực hiện các dự án truyền thông đa phương tiện.

Những năm gần đây, Alfred bắt đầu làm phim ở Singapore và hợp tác với nhiều đạo diễn khác nhau như Eric Khoo của “My Magic”(2008), Kevin Tong của “Kidnapper”(2009) và Jack Neo của “I Not Naughty”(2011). Ông cũng từng dạy một số lớp với Matt Siegel – chuyên gia camera ở Hollywood với phim Matrix 2 và CBS’s CSI;NY ở Singapore, Malaysia, Thái Lan và Ấn Độ. Hiện Alfred đang là chuyên gia về máy quay của Panasonic ở khu vực Đông Nam Á.

Trong buổi hội thảo, ông Ross Stewart và bà Hồ Hồng Lam đến từ Dự Án Làm Phim 48 Giờ ( 48HFP ) cũng đã cung cấp nhiều thông tin về Dự Án Làm Phim 48 Giờ trong thời gian sắp tới.

Buổi hội thảo được khép lại bằng những bộ phim ngắn được thực hiện trong Dự Án 48 Giờ tại Mông Cổ, Úc và Mỹ.

FPT Arena Multimedia đơn vị đào tạo thiết kế mỹ thuật đa phương tiện hàng đầu VN. Trẻ trung, nhiệt huyết, năng động, không ngừng tìm tòi và khám phá công nghệ mới.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

“48h làm phim” sẽ đến FPT Arena Hà Nội vào lúc 9h, thứ 6, ngày 21/09/2012 tại 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Cùng đón xem và tham gia các bạn nhé!

Theo 48 Hour Film Project Vietnam

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of