Home Coming: FPT Arena là một trong những chặng đường đáng nhớ nhất của tôi

21/08/2017 | 491 views

Đỗ Mai Phương, cựu sinh viên lớp C1008C. Cô gái xinh đẹp này đến với FPT Arena như một điều tất nhiên của cuộc đời mình. Không đắn đo. Không suy nghĩ nhiều khi quyết định viết tên mình vào “gia phả” của đại gia đình FPT Arena. Và dường như, quyết định ấy đã giúp Phương có những năm tháng khó quên với rất nhiều kỷ niệm. Cô trở thành một trong những thành viên của team M(áu) L(ửa),  với nhiều hoạt động sôi nổi trong suốt 2 năm theo học. Và trong đêm gala Home coming, Mai Phương đã “về nhà” cùng rất nhiều cảm xúc….

“Cơ duyên là thế…..
Một ngày nọ, mình chả nghĩ ngợi gì apply đi học, apply luôn học bổng, viết essay lần đầu tiên luôn J.  Hôm sau đi phỏng vấn với anh Tùng, ba ngày sau nhận call của chị Huyền Hồ bảo trúng học bổng 100% rồi còn gọi lại lần hai hỏi vì tưởng đùa.
Cuộc đời có nhiều bước ngoặt, FPT Arena là một trong những chặng đường đáng nhớ nhất của mình, dù giờ mình ít làm design hơn rất nhiều. Rất nhiều điều hay ho mình đã được làm khi đi học: làm project xuyên tuần, học đủ workshop thú vị, làm trợ giảng, tham gia đội ML và vui nhất là làm tất cả mọi event ở trường, gặp toàn những người anh em cool vô cùng tận. Làm nhiều event đến mức hôm trước lên group thấy mọi người up ảnh, mình cũng lôi hết thẻ event ra xem, hoá ra event nào cũng làm hết, nhớ lại cũng thấy vui vui.

Mai Phương(ngoài cùng bên phải) tại đêm gala Home Coming.
Mai Phương(ngoài cùng bên phải) tại đêm gala Home Coming.

Có lần Halloween năm nào đó đi từ 6h sáng đến 2h vẫn đứng giữa Mipec Tower sau event, đầy đồ đạc, chị Huyền lớn (Vương Huyền) rủ đi ăn phở rồi dọn nốt. Cả lũ đi ăn phở đêm còn bị công an dẹp hàng, không tức mà chỉ buồn cười xong quay lại Mipec gọi xe đi dọn thiết bị đồ đạc. Event hôm đấy thì đông nghẹt cả đường, chị Huyền đưa cho cái bộ đàm để quản lý các bạn lên diễn theo kịch bản, cả tối chạy đi chạy lại không mệt tí nào. Sáng hôm sau cả lũ mới mệt, chị Huyền thì mất giọng, còn mình lúc đấy mới thấy đau chân vì đi boot cao
Nhiều năm qua đi, có nhiều điều đã thay đổi. Arena se duyên cho nhiều bạn bè, có hợp có tan, có người đã lấy nhau sinh con. Mình cũng chuyển sang làm Marketing và PR, vào Nam rồi lại ra Bắc, có nhiều trải nghiệm khác nữa. Nhưng ngôi trường này vẫn luôn có một vị trí nhất định trong tim mình, bởi ở thời khắc mình lưỡng lự nhất, Arena đã cho mình sự tự tin để bắt đầu một điều gì đó hoàn toàn mới lạ, đầy đam mê và nhiệt huyết của tuổi 20.

nen
Ảnh này M(áu) L(ửa) team năm đó còn thiếu rất nhiều người, nhưng tinh thần vẫn ở đó; đó là những con người dám nghĩ, dám làm, mang đầy sức sống của tuổi trẻ.

Và ngày xưa slogan của Arena là Người bắt đầu, Người dẫn đầu.
Bạn dám bắt đầu, tức là bạn đã dẫn đầu vượt lên chính mọi nỗi sợ của bản thân, vậy thì còn gì có thể cản bước bạn đến với những điều đẹp đẽ nhất nữa.
Cảm ơn các anh chị của phi hành đoàn Fpt Arena ngày hôm qua, vì chuyến bay về nhà tuyệt vời, nhiều hoài niệm này.”

Trên “chuyến bay” về nhà Mai Phương cùng gần 1000 cựu sinh viên khác đã sống trong những cảm xúc khác nhau. Có niềm vui vỡ oà ngày gặp lại, cũng có những phút giây lắng đọng vì sự tiếc nuối của những người mãi mãi không thể trở về. Nhưng lần trở về này giống như một sự nhắc nhớ rằng, ở nơi này, FPT Arena, các bạn đã sống một thời tuổi trẻ đầy…Máu Lửa.

ML team – là team xung kích trong các hoạt động cộng đồng của FPT Arena. Đây là những tình nguyện viên gắn bó với FPT trong tất cả các hoạt động bằng tất cả sự máu lửa, nhiệt tình của tuổi trẻ. ML team trở thành niềm tự hào của FPT Arena mỗi khi nhắc đến họ cùng tất cả sự chân thành. Đã có rất nhiều thế hệ ML ra trường nhưng độ NHIỆT, MÁU LỬA thì vẫn luôn cháy mãi.

Nguồn: FB nhân vật

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *