Homecoming is coming! Nhanh lên nào!

25/08/2010 | 567 views

Sự kiện Homecoming năm nay được tổ chức với quy mô thân mật hơn chứ không hoành tráng năm ngoái. Nhưng Sinh nhật lần thứ 6 này vẫn hứa hẹn những điều độc đáo đến từ FPT-Arena. Đây cũng là  dịp để các lớp cựu sinh viên đoàn tụ, chia sẻ sau một thời gian ra trường. Mong được gặp lại gương mặt thân yêu của các bạn vào tối chủ nhật này.

Còn đây là lời tựa cho Homecoming năm ngoái 2009 (kỷ niệm 5 năm). Các bạn đọc lại nhé, năm nay không có lời tựa đâu:

5 năm đã trôi qua. Bao nhiều điều đã đến, đã đi, đã đổi thay. Thế giới đã trải qua những cuộc khủng hoảng nhiên liệu, lương thực, tài chính. Các căn bệnh mới đã đến. Cuộc phiêu lưu của Harry Potter đã kết thúc và Michael Jackson đã qua đời cùng Yahoo!360.

5 năm trôi qua, hàng nghìn sinh viên FPT-Arena đã ra trường, tỏa ra muôn vạn nẻo đường. Thành công có, thất bại có. Người thì trở thành giám đốc, lãnh đạo, kẻ vẫn mãi hì hục phục chế ảnh cưới. Kẻ được tôn vinh trong lĩnh vực, người thì bỏ cuộc nhận ra rằng mình đã chọn lầm. Người đã lập gia đình, người vẫn đeo đuổi một đam mê. Người thì lập nghiệp bên phương trời Tây, còn có người thì ở lại FPT-Arena làm ông giáo.

Nhưng 5 năm qua có những điểu không bao giờ thay đổi. Dù bạn ở đâu, làm gì, trở thành ai, FPT-Arena vẫn mong mỏi, cầu chúc cho bạn hạnh phúc, thành công. Tuy vậy ở một đại gia đình như FPT-Arena, việc dõi theo từng bước của bạn quả thật khó khăn. Bạn đã có một cuộc sống mới, những mối quan hệ mới. Đã đến lúc cho một cuộc hội ngộ.

Và vào một ngày cuối tháng 8 này, FPT-Arena mong muốn gặp lại bạn, nhìn thấy gương mặt bạn, nghe lại giọng nói bạn, hỏi han bạn, trò chuyện cùng bạn, muốn được chúc mừng thành công của bạn và chia sẻ, giúp đỡ những gánh nặng bạn đang mang. FPT-Arena mong muốn bạn bè cũ đoàn tụ, thầy trò gặp gỡ, muốn bạn tiếp xúc những lớp sinh viên mới, sẻ chia cùng họ những trải nghiệm về cuộc sống và sự nghiệp. Hãy trở về nhà.

Mặt trời vẫn tỏa sáng. Trái đất vẫn quay. FPT-Arena vẫn mãi ở đó.