Hơn 2000 vé đăng ký lên tàu Cứu sinh Noah FPTArena!

12/03/2012 | 470 views

Hơn 2000 vé đã đăng ký lên tàu Cứu sinh Noah FPT Arena trong ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2012 tại Đại học Bách khoa Hà Nội ngày 11/03.

7h kém 15, tấp nập các bạn học sinh cấp 3 đến tìm hiểu thông tin tuyển sinh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh. Tại gian trưng bày của FPT Arena (FAN), hình ảnh tàu Cứu sinh Noah hiện lên sừng sững giữa bao con mắt tò mò, ngạc nhiên của hàng trăm các bạn học sinh. Đội quân FAN chưa kịp ổn định thì “bị” bủa vây bởi hàng trăm con mắt cũng như cánh tay của các bạn học sinh, sinh viên.

–          “Chị ơi, trắc nghiệm có biết kết quả luôn không ạ?”

–          “Anh ơi, cho em xin một tờ trắc nghiệm với”

–          “Chị ơi, cho em mượn bút với!!!”

–          “Em ơi, các bạn viết hết bút rồi, em chờ một chút nhé!” – đấy là câu trả lời mà chúng tớ cứ phải nói đi nói lại mỗi khi các bạn đến làm trắc nghiệm.

Chưa đầy 20s sau khi hoàn thành trắc nghiệm, các bạn ấy nhận ngay được kết quả về tính cách và nghề nghiệp tương lai của mình, cùng những thông tin bổ ích về FPT Arena và con tàu cứu sinh Noah FPT Arena.

7h45, tàu Cứu sinh Noah của chúng tớ đầy ứ, dường như không còn khe hở nào vì những hành khách có vé lên tàu đông ơi là đông. Xung quanh các chị Tư vấn, la liệt các bạn đang làm trắc nghiệm, bạn nọ viết trên lưng bạn kia, bạn này í ới hỏi mượn bút bạn kia. Con tàu lắc lư không ngừng vì hết người khách này lại đến lượt khách khác lên.

Làm thế nào bây giờ? “Phải kiếm một cái bàn nữa thôi! 1 cái không đủ nữa rồi!”. Chạy quanh một hồi, chúng tớ cũng mượn được một chiếc bàn nữa để cơ nới khoang tàu. Nhưng chưa kịp kê gọn gàng, các bạn đã đổ bộ kín mặt bàn, chúng tớ đành đứng trong tư thế ken cứng giữa người và người để nhận bài và trả kết quả cho các bạn ấy. Thật may mắn là tàu Noah của chúng tớ vẫn vững vàng ra biển bởi vị thuyền trưởng luôn luôn kiên nhẫn, khéo léo và thông minh để chèo lái.

8h, đội Cộng tác viên của chúng tớ phải khó khăn lắm mới lách được giữa các bạn học sinh lúc này đang chăm chú viết để có thể lấy thêm bài trắc nghiệm phát cho các bạn ở vòng ngoài.

8h30, “Chị ơi, bên kia có một gian trưng bày không ai ngồi, em mang bớt sang đó cho các bạn khác nhé!”. Thế là chúng tớ đổ bộ sang gian trưng bày mới ngay lập tức. Chỉ chưa đầy 10 phút, toàn bộ tài liệu mang sang “chi nhánh” mới đã hết veo. Số vé Cứu sinh được đăng ký lúc này lên đến gần 1000.

10h, phần háo hức nhất của các bạn đã đến – bốc thăm các phần quà có giá trị từ FPT Arena: Bộ Lịch tận thế có 102 và 03 USB đóng dấu FPT Arena.

Lúc này, rất nhiều bạn học sinh đã lên xe về trường nên chúng tớ phải bốc đi bốc lại để chọn ra người may mắn trong số các bạn có mặt tại gian trưng bày để trao giải.

12h30, những tưởng có thể được nghỉ ngơi một chút. Nhưng không, các bạn học sinh vẫn cứ ùn ùn kéo đến khiến chúng tớ miệng – tay không ngừng nghỉ.

12h40, gian trưng bày ùn tắc lại với vô vàn những câu hỏi của các bạn học sinh cấp 3. Không gian trở nên vô cùng chật hẹp.

12h45, 2 bàn tư vấn “dã chiến” nữa được dựng lên ngay trước gian trưng bày của FPT Arena. Vậy mà dường như có bao nhiêu bàn cũng không thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Chúng tớ chỉ biết cắm cúi phát trắc nghiệm, chấm bài trắc nghiệm, phát quà, nhận đăng ký vé lên tàu của các bạn… Chúng tớ không có cả thời gian trả lời những câu hỏi của các bạn như:

–          Chị ơi sao em không có sách “Trở thành nhà thiết kế”?

–          Chị ơi em không được tạp chí Hi5 ạ?

–          Anh ơi, sao em lại được cái đánh dấu trang hình này?

Và rất rất nhiều câu hỏi khác nữa.

14hh, khi các bàn tư vấn của chúng tớ vãn khách, chúng tớ thấy mệt nhoài, bởi suốt mấy tiếng đứng ngồi trong tư thế không thuận. Mệt là thế nhưng chúng tớ vui lắm vì đã có nhiều bạn khám phá được bản thân qua bài trắc nghiệm, nhiều bạn có được những phần quà của chúng tớ và quan trọng hơn là các bạn đã có tấm vé lên tàu cứu sinh FPT Arena cùng những thông tin về nghề thiết kế.

17h, tạm biệt Ngày hội tư vấn tuyển sinh, chúng tớ sắp xếp đồ đạc lên đường trở về Tàu cứu sinh FPT Arena, lòng nhủ thầm “Ước gì ngày hội có thể kéo dài hơn để mình có thể đưa thông tin về Tàu Noah nhiều hơn nữa đến các bạn”.

Hẹn sớm gặp lại các bạn nhé!

Những hình ảnh trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh:

 

Các bạn chăm chú làm bài trắc nghiệm

“FPT Arena – trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam”

“Em thấy mình rất may mắn vì trúng được USB” – Tuấn chia sẻ.

Trần Minh Chiến – Một bạn học sinh nữa may mắn nhận được phần quà là USB

Bài, ảnh: YenLH, Boozyer, Chuột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *