Hơn 500 tân khoa FPT-ARENA và FPT-APTECH nhận bằng tốt nghiệp

17/04/2012 | 1616 views

Tại hội trường Nhà văn hóa Sinh viên, Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-Aptech và Mỹ thuật đa phương tiện FPT-Arena vừa tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Lập trình viên quốc tế HDSE và Mỹ thuật đa phương tiện AMSP cho 386 tân khoa hoàn tất khóa học 2 năm tại FPT Aptech và 118 tân khoa Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp loại giỏi trong đợt trao bằng này là 66,5%.

Là hệ thống đào tạo CNTT quốc tế trực thuộc tập đoàn FPT, 10 năm liên tiếp đứng đầu tại Việt nam, đạt chứng nhận chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, vì vậy sinh viên FPT-Aptech và FPT-Arena luôn có cơ hội thực tập làm quen với dự án thực tế, quy trình làm phần mềm và rèn luyện kỹ năng mềm ngay từ giai đoạn những học kỳ đầu tiên. Tỷ lệ sinh viên có nhu cầu đi làm ngay và đã có việc làm trong đợt tốt nghiệp này đạt 75% trên tống số 504 tân khoa, số còn lại hiện đang trong giai đoạn liên thông lấy bằng đại học.

 

Anh Nguyễn Nhựt Tân – Phó giám đốc Viện đào tạo quốc tế FPT phát biểu

Tới dự buổi lễ tốt nghiệp có Ông RaJat phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Aptech, Ban giám đốc FPT-AptechFPT-Arena. Cùng các thầy cô giáo của Viện đào tạo quốc tế FPT cũng như phụ huynh các tân khoa và toàn thể nhân viên Viện đào tạo quốc tế FPT. Ngoài ra buổi lễ còn có sự góp mặt của đại diện một số doanh nghiệp tuyển dụng và các đơn vị tư vấn du học như FPT Software, Gameloft, Study Link, FPT Telecom…

 

Ông RaJat – Đại diện Aptech Ấn Độ, phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Ông RaJat đã chúc mừng thành công bước đầu của các tân khoa cũng như đánh giá cao quá trình học tập và rèn luyện của các bạn tại FPT Aptech và FPT Arena. Tuy nhiên, Ông cũng cho rằng đây mới là thành công đầu đời của các bạn và con đường chinh phục công nghệ ở phía trước còn rất dài đòi hỏi sự nỗ lực và học hỏi không ngừng, tuy nhiên Ông cũng tin rằng với những kiến thức đã được trang bị các bạn đủ khả năng để góp sức đưa ngành CNTT Việt Nam đi lên. Vị đại diện của Aptech Ấn Độ cũng bày tỏ mong muốn của tập đoàn trong việc đồng hành cùng FPT trong thời gian tới trong công cuộc đào tạo nhân lực cho ngành CNTT Việt Nam.

 

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp

Những năm tháng khổ luyện, bao khó khăn vất vả đã ở lại phía sau, giờ phút vinh quang rồi cũng đến khi phần quan trọng nhất của buổi lễ được bắt đầu bằng việc ThS. Đào Ngọc Anh – GĐ Đào tạo FPT Aptech và Cô Lê Thị Ngọc Quyên – GĐ Đào tạo FPT Arena lần lượt xướng tên các tân khoa của FPT- Aptech va FPT- Arena. Trong tiếng nhạc nền của bài hát “niềm tin chiến thắng” và các tân khoa lần lượt bước lên bục nhận bằng tốt nghiệp từ Ông RaJat với gương mặt và nụ cười rạng rỡ.

 

Tặng hoa đại diện một số doanh nghiệp tuyển dụng và các đơn vị tư vấn du học như FPT Software, Gameloft, Study Link, FPT Telecom…

Đại diện cho các nhà tuyển dụng Chị Vũ Quỳnh Nga – Phòng nhân sự FPT Software, đã chúc mừng các tân khoa, cũng như đánh giá cao kiến thức, kỹ năng của sinh viên FPT sau khi tốt nghiệp. Là một doanh nghiệp thuộc Tập đoàn FPT nhưng không phải vì thế mà chúng tôi ưu ái sinh viên “nhà”, chúng tôi đánh giá cao những kiến thức các bạn đã học vì có tính ứng dụng thực tế rất cao, bên cạnh đó những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giao tiếp… cũng đã được trang bị đầy đủ vì vậy các bạn nhanh chóng hội nhập vào môi trường làm việc mà không mất thời gian tái đào tạo– Chị Quỳnh Nga phát biểu . Những tâm sự của đại diện nhà tuyển dụng đã cho thấy vì sao FPT luôn là đơn vị đào tạo CNTT số một Việt Nam trong những năm qua. Điều này có được là do FPT áp dụng phương pháp đào tạo Outcome – based training và Project nhằm hướng đên kết quả ứng dụng sau mỗi môn học, bên cạnh đó với chủ quản là Tập đoàn CNTT số 1 Việt Nam – FPT, sinh viên luôn được tiếp cận với các công nghệ tiên tiến nhất. Điều đó cho thấy tại sao sinh viên FPT luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhà tuyển dụng.

 

Đại diện nhà tuyển dụng Chị Vũ Quỳnh Nga phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ 10 tân khoa của FPT-Arena và 10 tân khoa FPT-Aptech tốt nghiệp xuất sắc đã được nhận giấy khen và quà lưu niệm từ trường như là sự ghi nhận thành tích học tập của các bạn trong suốt 2 năm qua.

Tân khoa FPT-Arena…

 

… và tân khoa FPT-Aptech tốt nghiệp xuất sắc đã được nhận giấy khen và quà lưu niệm

Buổi lễ kết thúc với hình ảnh những chiếc mũ được tung lên trời cao như là sự gửi gắm ước mơ, khát vọng của các tân khoa sẽ bay đi khắp mọi nơi để làm rạng danh nền CNTT nước nhà.

 

Những hình ảnh đầy kỹ niệm của các Tân khoa FPT APTECH và FPT ARENA…

Theo FPT Aptech, FPT Arena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *