Hơn 72 tân khoa Mỹ thuật đa phương tiện đã tốt nghiệp

29/07/2011 | 1469 views

(Post 28/07/2011) Ngày 23/07/2011 tại Hội trường nhà văn hóa Sinh viên, Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT – Aptech và Mỹ thuật đa phương tiện FPT – Arena đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Lập trình viên quốc tế HDSE (Higher Diploma in Software Engineering) cho 162 tân khoa hoàn tất khóa đào tạo 2 năm của FPT Aptech và 72 tân khoa Mỹ thuật đa phương tiện AMSP (Arena Multimedia Specialist Program) của FPT Arena . Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp loại giỏi trong đợt trao bằng này là 61%.

Các Tân khoa FPT-APTECH và FPT-ARENA trong Lễ Tốt Nghiệp

Là hệ thống đào tạo CNTT quốc tế trực thuộc tập đoàn FPT, 9 năm liên tiếp đứng đầu tại Việt nam, đạt chứng nhận chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, vì vậy sinh viên FPT-Aptech và FPT-Arena luôn có cơ hội thực tập làm quen với dự án thực tế, quy trình làm phần mềm và rèn luyện kỹ năng mềm ngay từ giai đoạn những học kỳ đầu tiên.

Tham dự buổi lễ tốt nghiệp có Thầy ThS. Trần Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng ĐH FPT, Viện trưởng viện đào tạo quốc tế FPT Tp. HCM, Ban giám đốc FPT – Aptech; FPT – Arena. Cùng các thầy cô giáo của Viện đào tạo quốc tế FPT cũng như phụ huynh các tân khoa và toàn thể nhân viên Viện đào tạo quốc tế FPT. Ngoài ra buổi lễ còn có sự góp mặt của đại diện một số doanh nghiệp tuyển dụng và tư vấn du học như: Gameloft Vietnam, FPT Software, FPT Information System, FPT Telecom, Experts & Associates, Study Link, Fuji Computer Network, LogiGear, CleverAds, Base Business Solution, Axon Active Vietnam, Digital Works…

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ThS. Trần Ngọc Tuấn chúc mừng thành công bước đầu của các tân khoa cũng như đánh giá cao qua trình học tập tại trường của các sinh viên. Thầy cũng bày bỏ mong muốn các bạn sẽ phát huy được những kiến thức đã được đào tạo cũng như tinh thần học hỏi không ngừng để chung sức đưa ngành CNTT Việt Nam phát triển.

ThS. Trần Ngọc Tuấn phát biểu khai mạc buổi lễ

Phần quan trọng nhất của buổi lễ bắt đầu khi Cô ThS. Đào Ngọc Anh – GĐ Đào tạo FPT – Aptech và Cô Lê Thị Ngọc Quyên – GĐ Đào tạo FPT Arena lần lượt xướng tên các tân khoa của FPT- Aptech và FPT- Arena. Trong tiếng nhạc nền của bài hát “niền tin chiến thắng” và các tân khoa lần lượt bước lên bục nhận bằng và được ThS. Trần Ngọc Tuấn trao bằng tốt nghiệp cũng như chúc mừng.

Tại buổi lễ thay mặt cho các tân khoa bạn Nguyễn Quốc Trung đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo, sự qua tâm động viên của gia đình, bạn bè và hứa sẽ cố gắng phát huy những kiến thức đã học vào công việc (Trung hiện đang là Lập trình viên của SV-Software), cũng như tiếp tục học hỏi để không ngừng phát triển bản thân và sự nghiệp. Trung cũng nguyện cùng với các tân khoa khác nguyện sẽ là một sứ giả để mang thương hiệu đào tạo FPT đến với các đối tượng yêu thích CNTT.

Tân khoa Nguyễn Quốc Trung

Đại diện cho các nhà tuyển dụng Ông Ngô Xuân Bằng – GĐ Tư vấn quản trị Experts & Associates Corp, đã chúc mừng các tân khoa, cũng như đánh giá cao kiến thức, kỹ năng của sinh viên FPT sau khi tốt nghiệp. “Là một doanh nghiệp đã đang và sẽ tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp do FPT đào tạo, chúng tôi đánh giá cao những kiến thức các bạn đã học vì có tính ứng dụng thực tế rất cao, bên cạnh đó những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giao tiếp… cũng đã được trang bị đầy đủ vì vậy các bạn nhanh chóng hội nhập vào môi trường làm việc mà không mất thời gian tái đào tạo”– ông Bằng phát biểu . Phát biểu của đại diện nhà tuyển dụng đã cho thấy vì sao FPT luôn là đơn vị đào tạo CNTT số một Việt Nam trong những năm qua. Điều này có được là do FPT áp dụng phương pháp đào tạo Outcome – based training và Project nhằm hướng đên kết quả ứng dụng sau mỗi môn học, bên cạnh đó với chủ quản là Tập đoàn CNTT số 1 Việt Nam – FPT, sinh viên luôn được tiếp cận với các công nghệ tiên tiến nhất. Điều đó cho thấy tại sao sinh viên FPT luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhà tuyển dụng.

Đại diện nhà tuyển dụng Ông Ngô Xuân Bằng phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ 6 tân khoa của FPT – Arena và 12 tân khoa FPT – Aptech tốt nghiệp xuất sắc đã được nhận giấy khen và quà lưu niệm từ đơn vị đào tạo như là sự ghi nhận thành tích học tập của các bạn trong suốt 2 năm qua.

Trao phần thưởng cho các sinh viên xuất sắc

Buổi lễ kết thúc với hình ảnh những chiếc mũ được tung lên trời cao như là sự gửi gắm ước mơ, khát vọng của các tân khoa sẽ bay đi khắp mọi nơi để làm rạng danh nền CNTT nước nhà.

Một số hình ảnh của Lễ Tốt Nghiệp:

FPT Arena chắp cánh cho những ước mơ thành công

Chúc mừng hơn 200 tân khoa đã hoàn tất khóa đào tạo 2 năm tại Hệ thống trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT APTECH và Mỹ thuật đa phương tiện FPT ARENA đã được trao bằng tốt nghiệp trong buổi lễ trang trọng do trường tổ chức tại Hội trường Nhà Văn Hóa Sinh Viên – mời các bạn thưởng thức những khoảnh khắc đáng nhớ đó được Đài truyền hình thành phố Hồ Chính Minh – HTV9 ghi lại…

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=5eIf5jzbFns[/youtube]

Theo FPT Arena HCM

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of