“Kể chuyện bằng ảnh” – Phi vụ kết nối giữa FPT Arena Hà Nội và Đại học Ngoại Thương

28/04/2019 | 257 views

Workshop “Kể chuyện bằng ảnh” được nói đùa như một phi vụ tháng 4 giữa FPT Arena Hà Nội và trường Đại học Ngoại Thương (FTU). Không hẳn là việc “đi-nghe-hiểu” mà buổi workshop còn thể hiện mối quan hệ gắn kết, đồng hành cùng hợp tác phát triển  giữa FPT Arena và Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Diễn giả Cao Trung Hiếu cùng các bạn sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Diễn giả Cao Trung Hiếu cùng các bạn sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Với mong muốn được chia sẻ, được đem cái nghệ thuật đến gần hơn với các bạn trẻ, FPT Arena rất vui khi nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên Ngoại Thương. Thông qua buổi workshop “Kể chuyện bằng ảnh”, các bạn sinh viên đã biết cách làm thế nào để “thổi hồn” vào từng khung ảnh, biến bức ảnh không chỉ là một vật vô tri thông thường, mà nó còn hàm chứa cả giá trị và tính nghệ thuật.

Đặc biệt hơn, cũng chính nhờ buổi workshop này mà FPT Arena biết thêm được một bí mật nho nhỏ. Rằng đâu phải sinh viên Ngoại thương thì ai cũng “gán mác” khô khan và cứng nhắc? Ngược lại, các bạn còn rất năng động, sâu sắc và đầy chất nghệ thuật nữa. Dường như, sự thông minh nhạy bén sẵn có của sinh viên Ngoại Thương kết hợp cùng sự sáng tạo, bay bổng mà FPT Arena mang đến đã giúp cho các bạn sáng tạo ra được những bức hình ý nghĩa và sống động.

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi Workshop:

Không những hòa đồng, thân thiện mà các bạn sinh viên cũng rất năng động

Không những hòa đồng, thân thiện mà các bạn sinh viên cũng rất năng động

Không đơn thuần chỉ là lý thuyết suông, buổi Workshop còn trở nên nhiệt hơn khi áp dụng thực tế với "người mẫu bất đắc dĩ" đến từ ban tuyển sinh FPT Arena

Không đơn thuần chỉ là lý thuyết suông, buổi Workshop còn trở nên nhiệt hơn khi áp dụng thực tế với “người mẫu bất đắc dĩ” đến từ ban tuyển sinh FPT Arena.

Trước thềm diễn ra Workshop, những chiếc vòng tay màu sắc của FPT Arena dường như trở thành "món hàng đắt giá" nhất của buổi sáng hôm ấy.

Trước thềm diễn ra Workshop, những chiếc vòng tay đầy màu sắc của FPT Arena dường như trở thành “món hàng đắt giá” nhất của buổi sáng hôm ấy.

57750854_3097819810231956_8234771939428663296_o

Buổi workshop diễn ra tốt đẹp cũng chính là điểm sáng cho sự kết nối, hợp tác và phát triển giữa FPT Arena và Đại học Ngoại thương Hà Nội. Mong rằng trong thời gian sắp tới đây, FPT Arena sẽ được đồng hành và gặp lại các bạn sinh viên Ngoại thương trong nhiều buổi workshop hoặc có thể sẽ là những buổi vui chơi đầy ý nghĩa khác.

Hiện nay, FPT Arena Multimedia có 2 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh đào tạo chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện:
1. Số 264, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội (024 7300 8855)

2. Số 94 Lương Yên, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội (024 7300 8855)

3. Số 590 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM (028 7300 8866)

4. Số 36/2 Đường D2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (028 7300 8866)

Lưu ý, ngoài 4 địa điểm trên, tất cả các địa chỉ khác đều không phải là cơ sở đào tạo của FPT Arena Multimedia.

Mai Uyên

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – http://arena.fpt.edu.vn/