Khai giảng lớp “Vẽ vì vui, vui vì vẽ” II

24/04/2012 | 835 views

Ngày 23/4 vừa qua quả là một ngày “bùng nổ” đặc biệt tại FAN 2 với buổi khai giảng lớp học Vẽ thứ hai do thầy Hà Dũng Hiệp (Hiệp HD) chủ giảng.

Buổi khai giảng diễn ra hết sức sôi nổi, thú vị với sự có mặt của 23 bạn học viên nam thanh nữ tú, trong đó có một học viên đặc biệt chính là thầy Nguyễn Sơn Tùng (giảng viên dạy 3D tại FAN).

Các nam thanh nữ tú tham gia lớp học Vẽ II tại FAN, trong đó có không ít những người “ngoại bang” FAN

Chia sẻ cảm xúc trong ngày đầu khai giảng, bạn  Trần Nhật Vũ (sinh năm 1993 – ĐH Xây dựng) nói “Hôm nay là một ngày thật tuyệt bởi cảm giác học trong FPT Arena (FAN) khác hẳn với học ở những nơi khác. Mình bị ấn tượng mạnh bởi cách trò chuyện làm quen của thầy Hiệp cũng như các câu hỏi thầy đặt ra. Chính điều đó mang lại cảm giác thoải mái và hứng khởi cho mình  khi chờ đón những buổi học Vẽ tiếp theo, đặc biệt là giờ thực hành”.

Không chỉ những người “ngoại bang” mà ngay cả những người “trong bang” còn bất ngờ. Lan Chi – học viên FAN 2 chia sẻ, dù đã may mắn theo học thầy Hiệp hết kì I tại FAN 2 nhưng hôm nay bạn ấy vẫn không khỏi bất ngờ trước những kiến thức do thầy truyền thụ. “Từ lý thuyết về các trường phái nghệ thuật; giới thiệu tổng quan về 2D, 3D,…đến giờ thực hành giới thiệu về dụng cụ Vẽ, tớ đều bị cuốn hút. Tuy chỉ là những kiến thức khá cơ bản, song tớ tin việc tham gia khóa học này là hoàn toàn đúng đắn”, Lan Chi nói.

Cả dân “ngoại bang” cũng như “trong bang” đều bị ấn tượng bởi cách dạy “made in Hiệp HD”

Lớp học Vẽ tại FAN không những thu hút được nhiều các bạn trẻ đam mê vẽ vời mà còn thu hút được rất nhiều những anh chị đã đi làm. Bạn  Trần Quang Minh (họa sỹ thiết kế game tại công ty Divmob) chia sẻ “Kiến thức về Vẽ của anh Hiệp HD rất “khủng”. Mình biết điều này bởi từng là học trò, là đồng nghiệp của anh Hiệp. Còn rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm từ anh Hiệp  mà mình chưa biết nên khi thấy FAN mở lớp học Vẽ do anh ấy dạy, mình đăng ký luôn. Hơn nữa, những kiến thức được dạy trong khóa học này như: kiến thức về vẽ nhân vật, vẽ giải phẫu, bố cục màu sắc, ánh sáng,… thực sự cần thiết cho một họa sỹ game như mình. “

Bạn còn do dự gì nữa nếu có cơ hội được tung hoành “Vẽ vì vui, vui vì vẽ” cùng FAN? Tớ dám chắc rằng, chỉ cần ghé thăm lớp học này thôi, bạn sẽ khó mà “dứt” ra nổi. Không tin ư, thử mà xem!

Nếu bạn nào đăng ký muộn, không kịp khóa học Vẽ II thì đừng lo nhé! Lớp “Vẽ vì vui, vui vì vẽ” tiếp theo sẽ được khai giảng vào tháng 07/2012.

Thông tin chi tiết về lớp học:

– Giảng viên: Hà Dũng Hiệp – Giám đốc Đào tạo, giảng viên FPT Arena

– Thời gian học: 14h30 – 16h30 thứ 3 và thứ 7 hàng tuần

– Số buổi: 12 buổi

– Địa điểm học: Tầng 5, tòa nhà HESCO, Km 10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (đối diện Học viện bưu chính viễn thông, cạnh ĐH Kiến Trúc)

– Học phí: 1.200.000 đồng

– Dự kiến khai giảng: 24/07/2012

– Đăng ký học trước ngày: 18/07/2012

– Đăng ký học tại:

+ FAN 1: Tầng 4, Viện cơ học, số 264  Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội | Tel: (04)37629680 / 37629681

+ FAN 2: Tầng 5, tòa nhà HESCO, Km 10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (đối diện Học viện bưu chính viễn thông, cạnh ĐH Kiến Trúc) | Tel: (04)62850448 / 62850449

+ Hoặc website: https://arena.fpt.edu.vn/vevivui/

Nhok_12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *