Khám phá talkshow: “Nhiếp ảnh thương mại và chuyện nghề”

29/05/2018 | 543 views

Nhiếp ảnh thương mại là gì? Mối liên hệ chặt chẽ giữa nhiếp ảnh thương mại và graphic design là như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp tại Talkshow: “Nhiếp ảnh thương mại và chuyện nghề” sẽ diễn ra vào 9h00-11h30 ngày 09/06/2018 tới đây tại FPT Arena (264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội).

Picture1

Hình ảnh là phương thức truyền tải các giá trị thương hiệu đến khách hàng vô cùng hiệu quả, là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến mọi hành vi tiêu dùng. Và chính những nhiếp ảnh gia chụp ảnh thương mại sẽ giúp các doanh nghiệp đạt được điều đó.

Nhiếp ảnh thương mai chính là công việc được tạo ra phục vụ cho kinh doanh. Nó rất cơ bản, nhưng cũng rộng lớn bao gồm nhiều lĩnh vực. Ngay tại thời điểm này, nhiếp ảnh thương mại có thể được dùng mô tả những người chụp ảnh cưới, những hình ảnh thời trang cao cấp, chụp ảnh thể thao và phong cảnh. Ngoài khả năng chuyên môn kỹ thuật nhiếp ảnh, người chụp ảnh thương mại phải có khả năng quản trị kinh doanh, kế hoạch, sự chuyên nghiệp… và những kinh nghiệm thực tế là yếu tố rất quan trọng.

Vậy nên, nếu bạn đang có đam mê kiếm sống bằng chụp ảnh, hay chỉ đơn giản là quan tâm tới các sản phẩm ảnh chụp nghệ thuật phục vụ cho artwork thiết kế, hãy đến ngay với Talkshow: “Nhiếp ảnh thương mại và chuyện nghề” để được chia sẻ về:

– Thị trường cung cầu, cơ hội và thách thức của nghề bấm máy kiếm tiền.

– Trực tiếp xem demo shooting về một sản phẩm đơn giản.

– Trao đổi, hỏi đáp, lắng nghe những câu chuyện trải nghiệm đằng sau tấm ảnh đến từ anh Nguyễn Huy Hùng – Giám đốc Chimkudo Studio.

➡ Đăng ký ngay tại: http://gg.gg/nhiepanhthuongmai

2
Anh Nguyễn Huy Hùng (CEO Chimkudo Studio) – diễn giả Talkshow.

Diễn giả của Talkshow lần này – anh Nguyễn Huy Hùng là một trong những cây đại thụ trong ngành nhiếp ảnh thương mại. Bén duyên với nhiếp ảnh từ sớm, anh đã trải qua rất nhiều cuộc thi và giành các giải thưởng danh giá tầm quốc tế như giải Nhì cuộc thi ảnh sinh viên Việt Nam tại Ý, vô địch cuộc thi nhiếp ảnh đồ trang sức của Photigy (Cộng đồng chuyên nghiệp nhiếp ảnh gia ở Mỹ – photigy.com). Từ năm 2012, anh trực tiếp sáng lập và điều hành Công ty truyền thông sáng tạo CKD (Chimkudo), doanh nghiệp đi đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại miền bắc trong lĩnh vực nhiếp ảnh sản phẩm, TVC thương mại, quảng cáo. Sang năm 2015, anh xây dựng thành công hệ thống giáo dục và đào tạo nhiếp ảnh elearning đầu tiên tại Việt Nam (hocviennhiepanh.com), cung cấp hơn 250 bài viết và hướng dẫn nhiếp ảnh chuyên nghiệp với kênh Youtube dành riêng cho giáo dục.

➡ Cơ hội gặp gỡ và giao lưu với CEO Chimkudo Studio tại buổi Talkshow “Nhiếp ảnh thương mại và chuyện nghề” diễn ra vào:

– Thời gian: 9h-11h30, thứ 7 ngày 09/06/2018

– Địa điểm: FPT Arena (264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội)

– Hotline: 0962962673 (Mr Duy)/ 0979265508 (Ms Chinh).

Hiểu rõ về sản phẩm chính là chìa khóa thành công cho các designer trong việc thiết kế bộ ấn phẩm truyền thông cho thương hiệu. Lựa chọn bức ảnh nghệ thuật phù hợp với concept sẽ giúp ích rất nhiều để các designer lột tả ý tưởng thiết kế của mình. Chính vì vậy, các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn đang học kì 1 đừng bỏ lỡ cơ hội và nhanh chóng đăng kí tại link ……. nhé! Hẹn gặp lại các bạn tại Talkshow vào ngày 9/6 tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *