Khán giả mãn nhãn với 24 tác phẩm tốt nghiệp Project kỳ 4 của hai lớp C1408D và C1410A

24/09/2016 | 1681 views

Đây là một trong những buổi bảo vệ Project kỳ cuối hoành tráng nhất trong lịch sử FPT Arena.

Bảo vệ Project kỳ cuối (3D Animation) luôn là một trong những chướng ngại vất vả nhất mà các sinh viên FPT Arena phải vượt qua nếu như muốn được cầm trên tay tấm bằng sáng chói “xách tay” từ Ấn Độ chuyển về. Bởi thế cho nên kỳ project này luôn tốn thời gian và chất xám hơn các kỳ trước đó, cũng như các buổi vệ luôn chật cứng người tới xem. Thầy giáo thì toát mồ hôi lo cho sinh viên, Ban giám khảo thì căng mắt vểnh tai hết cỡ để không bỏ sót một tác phẩm nào, chỉ có sinh viên là vẫn hớn hở vì được khoe thành quả làm việc cùng nhau suốt hàng tháng trời.

_DSC7749
Các bạn khán giả và khách mời có mặt từ sớm để xí chỗ đẹp.
_DSC7756
Thảo luận trước giờ G: “Tao đã bảo phải căn từng này này, nhưng nó không chịu cơ”
_DSC7763
Giảng viên Cao Trung Hiếu hồi hộp chờ đợi được “ăn quả ngọt” mà mình ươm mầm bấy lâu.

Buổi bảo vệ chiều 23/09 vừa qua tại Hội trường FPT Arena Đội Cấn của hai lớp C1408D và C1410A cũng không phải là ngoại lệ. Để có 24 tác phẩm 3D ấn tượng mang tới buổi bảo vệ, 12 đội đã phải làm việc với nhau và với thầy Cao Trung Hiếu cực kỳ tập trung trong một thời gian dài. Rất nhiều bút chì màu và giấy A4 đã phải vào sọt rác, rất nhiều lon bò húc được mở nắp và biết bao đêm trắng không ngủ cùng nhau nghĩ kịch bản, dựng mô hình, tạo chuyển động, render cháy ổ cứng…

Bù lại, toàn bộ hội trường đã được mãn nhãn với 24 tác phẩm cực kỳ chất lượng của các đội. Các chủ đề phim rất phong phú như: Động vật, con người thành thị, môi trường, đồng tính… được các bạn sinh viên khai thác theo nhiều hướng mới lạ, độc đáo, vừa hài hước vừa nhân văn sâu sắc, đã mang lại cả tiếng cười và những giọt nước mắt lăn dài trên má khán giả trẻ.

_DSC7753
Hồi hộp theo dõi phần trình bày của bạn đồng môn và chờ tới lượt mình.
_DSC7767
Mỗi đội sẽ thực hiện 2 tác phẩm. Một tác phẩm về xe cộ và một tác phẩm chủ đề tự chọn.
_DSC7768
“Nếu BGK thật lòng muốn biết, chúng em sẵn lòng trả lời”
DSC00147
Thầy Vũ Đình Hùng (Áo xanh) chăm chú lắng nghe phần trình bày của các bạn.

Thành viên Ban giám khảo, anh Vũ Đình Hùng, giảng viên kỳ 3 cho biết: “Tôi đánh giá khá cao các sản phẩm project lần này của hai lớp. Tuy rằng vẫn còn mắc một số lỗi kỹ thuật, nhưng các bạn đều đã thể hiện được thái độ làm việc nghiêm túc thông qua cách chỉnh chu những tiểu tiết nhỏ nhặt.”

Được biết, buổi bảo vệ đã hân hạnh đón tiếp các vị khách mời là nhân sự chủ chốt về thiết kế tại nhiều công ty danh tiếng, trong đó có anh Đỗ Giáp Nhất, giám đốc thiết kế MOG VN và anh Trần Văn Thông đến từ Việt Games studio. Các anh chị đều không giấu ý định “truy tìm” các gương mặt nổi trội tại buổi bảo vệ để kéo về làm gà nhà cho công ty mình. Bởi các bạn sinh viên sẽ phải trình chiếu sản phẩm đồng thời trả lời vấn đáp từ BGK, nên sẽ thể hiện năng lực và tư duy của mình không khác gì một buổi phỏng vấn xin việc.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ:

DSC00166
Thầy Minh (Đội mũ) luôn có những nhận xét khiến các bạn phải “tâm phục khẩu phục”

DSC00150 DSC00154 DSC00165 DSC00173 DSC00186

_DSC7773
Chúc các bạn tân cử nhân của FPT Arena sẽ thực hiện được những dự định của mình thật thành công và suôn sẻ trên con đường sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *