Khóa học Nhiếp ảnh: Sức hút cả với những “tay máy” kỳ cựu

02/11/2011 | 602 views

Do nhu cầu và sự chờ đợi, mong mỏi từ phía những người đam mê nhiếp ảnh, ngày 1/11/2011, khóa học Nhiếp ảnh – Photographic đã chính thức khai giảng tại MegaStudy, 57 Hàng Chuối, Hà Nội dưới sự hướng dẫn của thầy Lê Đức Lợi – giảng viên FPT-Arena.

Khóa học Nhiếp ảnh do FPT Arena tổ chức đã chiêu sinh hơn 20 học viên. Khóa học không chỉ có sức hút mạnh với những người mới nhập môn mà còn với những người đã có kinh nghiệm cầm máy lâu năm.

Nội dung bài giảng được thầy Lợi hiện thực hóa qua các hình ảnh, tình huống cụ thể đã tạo hứng thú, say mê cho các học viên

Hiện nay, nhiếp ảnh là một bộ môn nghệ thuật được rất nhiều người quan tâm và yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Dưới sự hướng dẫn của thầy Lợi – một tay máy kỳ cựu, một giáo viên dạn dày kinh nghiệm giảng dạy, thì lý thuyết về nhiếp ảnh được hiện thực hóa một cách sinh động và hấp dẫn thông qua những tình huống cụ thể. Không chỉ vậy, nhiều kiến thức chuyên môn mới nhất về nhiếp ảnh được đề cập tới khá nhanh nhạy và thú vị.

Tính thẩm mỹ trong nghệ thuật nhiếp ảnh cùng các thể loại ảnh và tình huống chụp ảnh thường gặp được đề cập khá phong phú trong nội dung bài giảng. Bởi thế, ngay từ buổi học đầu tiên, khóa học Nhiếp ảnh – Photographic thực sự gây được sự hứng thú với tất cả các học viên.

Quốc Khánh