Lễ Tốt Nghiệp FPT Arena: Ngày Rực Rỡ Rồi Cũng Đã Đến

17/07/2019 | 193 views

Ngày 13/7/2019 sẽ là một cột mốc, một buổi tốt nghiệp đáng nhớ với tất cả các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế FPT nói chung cũng như các bạn sinh viên FPT Arena nói riêng. Một buổi tốt nghiệp với sự tự hào của Ba, Mẹ – một buổi tốt nghiệp với sự hiện diện của bạn bè gần xa – một buổi tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành của chính bản thân mình.

TN1

Ngày rực rỡ – Ngày em được làm TÂN KHOA

Gọi đây là ngày rực rỡ bởi lẽ sau này, sau khi rời khỏi ghế nhà trường, chắc hẳn em sẽ không thể quay lại cái quãng ngày đậm “mùi” êm ái. Vì em ơi, sẽ rất khó để em kiếm được ngày rực rỡ nào “êm ái” như ngày hôm ấy. “Biển” nghề, “biển” đời sẽ không bao giờ dễ dàng như năm tháng em cắp sách đến trường. Các em sẽ phải chật vật với hàng nghìn cái khó khác nhau, có đôi lần em sẽ vấp ngã, và rồi tự đứng lên để đạt đến cái mục tiêu, cái đam mê của mình với ngành mỹ thuật đa phương tiện.

Hơn thế nữa, buổi lễ tốt nghiệp này cũng được xem như là bước đệm vững chắc, một lời khen ngợi về mặt tinh thần để các tân khoa coi nó là động lực để phấn đấu, để phát huy năng lực của mình với khát vọng chạm đến nhiều ngày rực rỡ khác tron cuộc đời sau này.

TRI_9692

Ngày rực rỡ – Ngày Ba Mẹ đầy sự tự hào

Nếu như nói việc tốt nghiệp là một tin vui, thì đối với Ba, Mẹ, đối với gia đình, đó là cả hàng trăm, hàng nghìn sự hãnh diện, sự tự hào xen lẫn niềm vui và hạnh phúc. Có ai mà chẳng mong được một lần nhìn ngắm đứa con của mình dõng dạc bước trên bục đỏ, mặc lễ phục tân khoa, cảm giác ấy, đôi khi cũng chẳng thể diễn tả hết bằng lời.

Dù có phải đi xa từ quê lên Sài Gòn, có mệt nhọc đến đâu cũng đều tan biến khi Ba, Mẹ được chính tay chỉnh chu trang phục cho người con của mình. Giây phút đấy quả thật là giây phút đẹp nhất thời thanh xuân.

Tân khoa FPT Arena cùng Ba của mình

Tân khoa FPT Arena cùng Ba của mình

TN12

DSC_8357

Ngày rực rỡ – Ngày bạn bè xôm tụ

Chẳng mấy khi hội trường hôm ấy lại rộn ràng đến vậy! Bạn bè cùng nhau chụp ảnh, cùng nhau chia sẻ niềm vui với các tân khoa mà quên đi cả cái nóng gần 35 độ ngoài kia. Hôm ấy, hội trường vui đến lạ!

TN47

TN15

Buổi lễ tốt nghiệp với sự góp mặt của Thạc sĩ Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế FPT, Thầy Dương Trọng Phú Sơn – Giám đốc đào tạo Viện Đào tạo Quốc tế FPT, các giảng viên của các khối ngành cũng như các đại diện Doanh Nghiệp. Tất cả đều gửi lời chúc mừng đến các tân khoa đã xuất sắc hoàn thành 2 năm học tập tại nhà trường.

TRI_9775

Bên cạnh đó, buổi lễ tốt nghiệp còn ngập tràn cảm xúc khi các thủ khoa FPT Arena, thủ khoa FPT Jetking phát biểu cảm nghĩ cũng như truyền lửa cảm hứng cho các tân khoa trong chặng đường sau này.

TRI_0232

Sau cùng, điều tất cả chúng ta đều mong đợi – màn tung nón tốt nghiệp. Mong rằng những chiếc nón ấy khi được các tân khoa tung lên sẽ mang theo ước mơ, mang đam mê của các bạn đến những ngày rực rỡ khác. Và sau cuối, chúc các tân khoa luôn mạnh mẽ, luôn bền chí đam mê để vượt qua mọi khó khăn trong đoạn đường sau này.

Mai Uyên

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – http://arena.fpt.edu.vn/