Lễ tốt nghiệp từ trong mơ tới ngoài đời thực: “Về nhận bằng đi thôi!”

21/06/2019 | 276 views

Chỉ còn 1 ngày nữa, Lễ Tốt nghiệp 2019 do Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng Đại Yến, Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây sẽ là một dấu mốc quan trọng trong quãng đời sinh viên, một Lễ Tốt nghiêp từ trong mơ tới ngoài đời thực của một ngôi trường đặc biệt như FAI Hà Nội: đào tạo đa ngành nghề, sinh viên đa dạng vùng miền, độ tuổi.

“Về nhận bằng đi thôi!” là câu nói cửa miệng của những sinh viên nhận nói với nhau khi nhận được thông báo đủ điều kiện tốt nghiệp từ phòng Đào tạo và Công tác Sinh viên. Hai năm học không phải là chặng đường quá dài nhưng cũng không phải là quá ngắn cho hành trình theo đuổi ước mơ và đam mê của mình.

Totnghiep_thumoi_HN-2019-thumoi

Theo con số từ phòng Đào tạo cung cấp, sẽ có gần 200 sinh viên FAI Hà Nội tham dự buổi Lễ Tốt nghiệp 2019. Số sinh viên này ra trường sẽ tiếp tục trở thành nguồn nhân lực có chuyên môn làm việc tại rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do đó cũng ngay trong buổi Lễ sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều doanh nghiệp tham dự nhằm lựa chọn các ứng viên tài năng và chia sẻ cơ hội tuyển dụng trực tiếp tới các Tân khoa Cử nhân.

Le Tot nghiep 2018 Vien Dao tao Quoc te FPT Ha Noi

Lễ Tốt nghiệp là sự kiện mà bạn sinh viên năm cuối nào cũng rất mong chờ và háo hức tham dự. Nguồn ảnh: Lễ Tốt nghiệp FAI Hà Nội 2018.

Đặc biệt hơn trong Lễ Tốt nghiệp 2019, đại diện Aptech Global đến từ Ấn Độ cũng sẽ trực tiếp trao quà cùng chứng nhận dành cho 2 sinh viên đạt thành tích xuất sắc nhất của FPT Aptech và FPT Arena. Đồng thời 2 nhóm thi BIW và Hydra sẽ tham dự chương trình để nhận Huy chương và chứng nhận đạt giải Ba trong cuộc thi TechWiz 2019 quy mô toàn cầu do Aptech Global tổ chức.

60-min

Sự kiện sẽ được tổ chức trang trọng tại phòng Đại Yến thuộc Khu Biệt thự – Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Nguồn ảnh: ncc.gov.vn

2019 cũng sẽ đánh dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của “anh cả” FPT Aptech trong đại gia đình Viện Đào tạo Quốc tế FPT. Chứng kiến sự trưởng thành của những thế hệ học trò trong Lễ Tốt nghiệp là món quà giá trị mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với bất kể một hệ thống giáo dục đào tạo nào. Và FPT Aptech cũng vậy, tự hào khi đã đào tạo ra hàng nghìn Lập trình viên tài ba hiện đang là nguồn nhân lực chủ chốt trong nhiều doanh nghiệp hoạt động uy tín trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

Trà My