Lễ Trao Giải Online Cuộc Thi Thiết Kế Khẩu Trang “Nice Mask – Nice Life”

14/04/2020 | 329 views

Lễ Trao Giải Online Cuộc Thi Thiết Kế Khẩu Trang “Nice Mask – Nice Life”

Vào 10h30 sáng ngày 11/04/2020, lễ trao giải cuộc thi thiết kế khẩu trang “Nice mask – Nice life” được tổ chức bởi FPT Arena, MSI và AMD đã diễn ra thành công tốt đẹp theo hình thức online. Cùng nhìn lại chặng đường “Nice mask – Nice life” diễn ra và điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ trao giải này nhé! 

Buổi lễ trao giải “Nice mask – Nice life” được tổ chức online bởi FPT Arena đồng hành cùng MSI và AMD

Cuộc thi “Nice Mask – Nice Life”

Đại dịch COVID-19 đã trở thành thảm họa lớn nhất của nhân loại kể từ chiến tranh thế giới thứ 2, ảnh hưởng đến tất cả các quốc gia, từ những nước đang phát triển đến các quốc gia giàu mạnh nhất trên thế giới. Từ việc bị kì thị, chiếc khẩu trang trở thành mặt hàng khan hiếm, được săn lùng, thậm chí tranh cướp. Ai ai cũng cố che giấu khuôn mặt của mình sau chiếc khẩu trang mong “cô Vy” không tìm đến mình.  

Với mong muốn xua đi không khí ảm đạm, tô màu lạc quan cho cuộc sống thêm xinh đẹp, FPT Arena đã tổ chức cuộc thi thiết kế, biến hóa chiếc khẩu trang quen thuộc trở nên độc đáo, cá tính và thú vị mang tên “Nice mask – Nice life”.  Trải qua gần một tháng phát động cuộc thi với quy mô toàn quốc (16/03 – 03/04/3020), Ban Tổ chức đã nhận được gần 100 bài dự thi từ các bạn với nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, nhiều tác phẩm dự thi của các bạn “không chuyên”, chưa có kiến thức, chuyên môn về thiết kế lại khiến ban tổ chức bất ngờ về khả năng sáng tạo, ý tưởng độc đáo, thú vị.

Bài dự thi của bạn Hồ Minh Thuận nhận được số điểm cao nhất từ ban giám khảo 

Thí sinh dự thi nhỏ tuổi nhất cuộc thi là bé Hương Anh – 5 tuổi 

Lễ trao giải online “Nice Mask – Nice Life”

Sau quá trình tổng kết lượt bình chọn của cộng đồng mạng và lấy ý kiến đánh giá từ ban chuyên môn, 11 tác phẩm có số điểm cao nhất đã được chọn ra. Để tuân thủ nghiêm quy định của Thủ tướng chính phủ về việc cách ly toàn xã hội, Ban Tổ chức đã quyết định trao giải thưởng theo hình thức online. 

Công tác chuẩn bị, kiểm tra kết nối cẩn thận trước khi bắt đầu buổi trao giải

Vào 10h30 sáng ngày 11/04 buổi lễ trao giải thưởng online cuộc thi “Nice Mask – Nice Life” đã được diễn ra. Tham dự gồm có chị Đào Quỳnh Anh – Trưởng ban tuyển sinh FPT Arena toàn quốc, chị Nguyễn Thị Kim Huệ – Quản lý marketing MSI Việt Nam và 11 bạn đạt giải trong cuộc thi. Tuy mọi trao đổi chỉ thông qua màn hình máy tính nhưng vẫn không làm cuộc trò chuyện, giao lưu bớt vui tươi, sôi nổi. Hầu hết các bạn tham dự đều tỏ ra khá ngạc nhiên khi tác phẩm của mình giành giải.

Sau phần phát biểu ý kiến của ban tổ chức và nhà tài trợ, MC buổi lễ – chị Hoàng Thiên Trang một lần nữa nhắc lại tiêu chí chấm giải trước khi lần lượt xướng tên và chúc mừng các siêu phẩm đạt giải:

Bạn Trần Văn Đức – sinh viên trường Đại Học Thăng Long Hà Nội đã trở thành chủ nhân của giải “Ấn tượng” với phần thưởng trị giá 5.000.000 tiền mặt.

“Không có lớp khẩu trang nào có thể bảo vệ tốt hơn ý thức của chính bản thân mình!” – đây chính là thông điệp mà bạn Đức muốn gửi gắm thông qua tác phẩm của mình.

10 giải Sáng tạo cũng đã tìm thấy chủ nhân với các tác phẩm được sự ủng hộ của cộng đồng mạng và đánh giá cao từ ban giám khảo.

Tác phẩm của bạn Nguyễn Hoàng Sơn Giang – 1 trong top 10 tác phẩm sáng tạo được yêu thích nhất

Khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của buổi lễ, khi các bạn đạt giải “thả tim” cho cuộc thi, hy vọng những sáng tạo nhỏ bé của mình sẽ khiến cuộc sống thêm màu sắc, sớm hồi sinh

Buổi lễ trao giải online đã diễn ra thật tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc với các bạn tham dự về FPT Arena. Mong rằng các bạn sẽ luôn giữ vững ngọn lửa đam mê của mình để sáng tạo ra nhiều tác phẩm có ý nghĩa cho cuộc sống. Và nếu cần tìm một nơi để nuôi dưỡng và chắp cánh cho đam mê thiết kế tỏa sáng thì đừng quên FPT Arena Multimedia luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *