Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh mang tên “Chạy và chụp”

11/04/2010 | 243 views

21

Chỉ sau vài tuần phát động, cuộc thi CHẠY&CHỤP đã thu hút tới gần 700 thí sinh tham gia khiến cho Sân Viện Cơ học-nơi phát động cuộc thi chật kín người.

Hà Nội xanh- sạch- đẹp, thủ đồ ngàn năm văn hiến… Hà Nội đẹp trong mắt của những con người yêu nó, thương nó và sống trong lòng nó. Nhưng, chúng ta không thể phủ nhận về nhiều cái góc khuất ngay trong lòng Hà Nội, những góc về cảnh quan kiến trúc, về vệ sinh, về lối sống về nhân cách con người… Cùng nhau nhìn một cách chân thực hơn đề chúng ta cùng xây dựng một Hà Nội hoàn thiện hơn, đẹp hơn, đón chào đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội là điều mà ban tổ chức muốn gửi tới tất cả mọi người cùng chung tay góp sức, cũng chính là chủ đề mà ban tổ chức đưa ra.

15h30 cùng ngày, các phòng lab tại FPT Arena 1 chật cứng người đổ xô về nộp ảnh khiến cho ban tổ chức phải làm việc hết công suất. Cuối cùng, 30 tác phẩm xuất sắc nhất cũng đã được lựa chọn.

Theo dự kiến ban đầu, các tác phẩm này sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam 66 Nguyễn Thái Học, song vì một vài lí do tế nhị về việc xin cấp phép có liên quan đến chủ đề cuộc thi nên ban tổ chức đành phải thay đổi quyết định, treo những tác phẩm này tại địa chỉ 57 Hàng Chuối, Hà Nội.