Mời tham dự Ngày Hội Sáng Tạo “KHOE” cùng FPT Arena

17/11/2017 | 524 views

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Vì cộng đồng”, tháng 11 này, Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena sẽ tham gia Ngày Hội Sáng Tạo “KHOE” – ngày hội trưng bày, triển lãm các sản phẩm của hàng chục doanh nghiệp, đơn vị, nghệ sĩ,…làm việc trong lĩnh vực sáng tạo tại Công viên Mùa xuân, Khu đô thị Ecopark vào ngày 25 & 26/11/2017.

Poster tieng viet

Ngày Hội Sáng Tạo “Khoe” là sự kiện nằm trong Dự án “Xây tường bằng tranh” hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất cho các trẻ em nghèo tại xã Ngọc Long, tỉnh Hà Giang do Doanh nghiệp xã hội Tò He tổ chức. Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán vé cũng như nguồn quỹ đóng góp từ các đối tác sẽ được sử dụng cho việc xây dựng khu tổ hợp nội trú và thư viện hướng nghiệp/ sáng tạo cho các em học sinh.

Tâm đắc ý nghĩa nhân văn của Dự án, Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena quyết định góp mặt trong Ngày Hội Sáng Tạo “Khoe” lần này với 2 hoạt động chính tại gian hàng:

  1. Chp hình và to nh Manipulation

Bạn yêu thích nghệ thuật và bị cuốn hút bởi các hình ảnh đẹp hay muốn nâng cao chất lượng hình ảnh để phục vụ công việc? Hãy đến với gian hàng của FPT Arena trong Ngày hội Sáng Tạo “Khoe” để tìm hiểu thể loại ảnh Manipulation – sự kết hợp giữa nhiếp ảnh và thiết kế đồ hoạ, để biết cách giúp các bức ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp và độc đáo hơn.

1601765-bigthumbnail

  1. Trình chiếu và biu din modeling nhân vt 3D

Ở hoạt động 2 tại gian hàng, người tham gia sẽ được giới thiệu về các quy trình tạo hình một nhân vật 3D. Hứa hẹn sẽ rất thú vị và khơi gợi trí tò mò của các bạn.

tumblr_mylfoq4zsy1rrhfhpo5_1280

Cả 2 hoạt động trên đều là nghệ thuật độc đáo để mang đến những thay đổi trong hình ảnh một cách sáng tạo. Tham gia 2 hoạt động tại gian hàng FPT Arena, các bạn sẽ được tiếp cận khả năng sáng tạo của bản thân, trải nghiệm khả năng hình thành những ý tưởng một cách chuyên nghiệp, từ đó có thể tự tạo nên những tác phẩm mang đậm dấu ấn riêng của mình.

23167544_1445116868942844_8520232323878302808_nCác hoạt động thú vị do Tò He tổ chức

Bên cạnh đó, ngoài việc miễn phí cho khách tham gia tại gian hàng, FPT Arena sẽ dành tặng cho các bạn những món quà lưu niệm như sổ tay, vòng tay, sticker,… Các bạn sẽ được hoà mình vào không gian thiên nhiên với âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn và bầu không khí lễ hội tràn ngập sắc màu.​​​​​​

DCIM100MEDIADJI_0026.JPG

Không gian Công viên Mùa xuân, nơi sẽ tổ chức Ngày Hội Sáng Tạo “Khoe”

Đối tượng khách tham dự:

  •  Các gia đình trẻ quan tâm tới các hoạt động sáng tạo, giáo dục sáng tạo, sản phẩm sáng tạo…có nhu cầu vui chơi mua sắm cuối tuần.
  •  Các tổ chức công ty trong nước, các tổ chức quốc tế quan tâm nhu cầu mua sắm quà tặng cho dịp cuối năm….
  •  Các trường học quốc tế, trường tư và các trường quan tâm tới giáo dục sáng tạo và định hướng nghề nghiệp cho học sinh…
  •  Các cá nhân quan tâm, thích tìm hiểu về lĩnh vực sáng tạo nói chung

Thời gian: 25 & 26/11/2017 (Chủ nhật từ 9h00 – 17h00)

Địa điểm: Công viên Mùa Xuân – Ecopark

Cách thức mua vé vào cổng:

Giá vé: 120.000đ/vé người lớn và 70.000đ/vé trẻ em.

Hãy đến với “KHOE” để được “Xem sáng tạo, Chơi sáng tạo, và Mua sáng tạo”. Và hãy cùng FPT Arena chung tay vì cộng đồng, bạn sẽ nhận được những điều kì diệu!

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *