Mời tham dự “Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp 2018″ cho học sinh THPT

07/05/2018 | 728 views

Chỉ còn vài tuần nữa thôi, rất nhiều bạn trẻ sẽ kết thúc 12 năm đèn sách để bước sang một trang mới của cuộc đời. Đó có thể là một trường đại học, một trường nghề hay cũng có thể là một lựa chọn khác. Rất nhiều bạn vẫn đang vô cùng phân vân trong việc chọn trường, chọn ngành, một quyết định mà có thể ảnh hưởng đến cả tương lai. Chọn ngành theo xu hướng hay theo sở thích? Đại học có phải tất cả? Nghề nào thu nhập cao? Liệu với tính cách của bạn thì có thể trở thành một nhà khiết kế, lập trình viênchuyên viên IT hay một giáo viên, bác sĩ?

Hiểu được những băn khoăn của các bạn trẻ trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, Viện Đào tạo Quốc tế FPT sẽ tổ chức Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp “Chọn đúng nghề – Sống đúng đam mê” vào ngày 19/5 tới đây tại TP. Hồ Chí Minh. Đăng ký tại: http://gg.gg/OpenDay2018 

FacebookAds-1200x628-01

Gặp ai trong ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp 2018?

 

tran_anh_tuan-2
Ông Trần Anh Tuấn – Phó giám đốc Trung tâm dự báo nhân lực và thông tin thị trường LĐ TPHCM đang chia sẻ về “bí kíp” chọn đúng nghề với các bạn học sinh THPT trong các chương trình Tư vấn Hướng nghiệp

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp năm nay sẽ có sự tham gia của ông Trần Anh Tuấn –Phó giám đốc Trung tâm dự báo nhân lực và thông tin thị trường LĐ TPHCM (FALMI), một người rất quen thuộc khi luôn đồng hành cùng các chương trình tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT ở khu vực TP. HCM và các tỉnh phía nam.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh cũng sẽ được gặp gỡ và trò chuyện cùng Chuyên gia Tâm lý – Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình – Giám đốc Trung tâm Hướng Nghiệp & Bồi dưỡng Kỹ Năng Sống – Giá Trị Sống TP.HCM, một trong những Diễn giả về hướng nghiệp uy tín nhất hiện nay.

31531836_1675318995850454_5988245967625781248_n
Chuyên gia Tâm lý Huỳnh Anh Bình, người được mệnh danh là “Diễn giả số 1 Việt Nam về hướng nghiệp”

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn nghề, các chuyên gia sẽ có những phân tích và đánh giá về thị trường lao động hiện nay, những thay đổi của xã hội trong việc đánh giá bằng cấp, các ngành học sẽ “hot” trong thời đại CMCN 4.0. Bên cạnh đó, hai vị khách mời cũng sẽ đưa ra các quan điểm về “Đại học hay học nghề?” tại buổi tư vấn nghề nghiệp này.

Ngoài phần tư vấn của các chuyên gia về nghề nghiệp, quý vị phụ huynh và học sinh còn được gặp gỡ đại diện của nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam, là đối tác thường xuyên tuyển dụng sinh viên FPT với những chia sẻ về quy trình tuyển dụng, nhu cầu tuyển dụng, chọn ứng viên đại học hay ứng viên có bằng nghề? Mức lương trả cho các sinh viên mới tốt nghiệp sẽ như thế nào cũng như những đòi hỏi từ nhà tuyển dụng đối với sinh viên mới ra trường.

Học gì để ra trường không thất nghiệp?

Đó là nỗi lo lắng chung của rất nhiều quý vị phụ huynh học sinh và con em mình khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng hãy bỏ qua những lo âu, các chuyên gia tư vấn có mặt trong ngày hội open day sẽ “gỡ rối tâm lý” cho các bạn học sinh còn đang băn khoăn trước việc lựa chọn nghề nghiệp, lựa chọn trường với các chủ đề như: Làm sao để không chọn sai ngành? Thuyết phục phụ huynh như thế nào để được đi học? Phụ huynh cấm con em theo đuổi đam mê. Đúng hay sai?

DSC6951
Rất nhiều bạn học sinh đã tìm được định hướng nghề nghiệp đúng cho bản thân từ Openday 2017 của Viện Đào tạo Quốc tế FPT

Các bạn học sinh còn được lắng nghe những chia sẻ “người thật, việc thật” đến từ các bạn cựu sinh viên FPT ArenaFPT JetkingFPT Aptech, những người mà trước kia cũng có những lo toan về tương lai của bản thân, nay đã ra trường và hiện đang làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia lớn về CNTTđồ hoạ trong và ngoài nước.


Chương trình dành cho tất cả các bạn học sinh còn đang băn khoăn trong việc chọn ngành nghề theo đuổi.

Ngày hội Open Day năm nay là một dịp không thể tuyệt vời hơn để quý phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu và được tư vấn miễn phí tại chỗ về 3 ngành học “hot” nhất hiện nay: Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện 4.0Lập trình viên Quốc tế 4.0 và Kỹ sư An ninh mạng 4.0. Toàn bộ các bạn học sinh đến tham dự ngày hội sẽ được nhận những phần quà xinh xắn ý nghĩa từ Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT. Đặc biệt hơn, các bạn học sinh khi làm thủ tục đăng ký đặt chỗ nhập học trước sẽ được tặng Voucher giảm học phí trị giá 500.000.

  • Thời gian: 13h30 – 16h30 ngày 19/05/2018 (thứ 7)
  • Địa điểm: Tầng 1 Toà nhà Mirae 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng đăng ký trước tại: http://gg.gg/OpenDay2018 hoặc điền trực tiếp vào mẫu đăng ký bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *