Mời tham dự Open Talk: “Phía khác của Nhiếp Ảnh” với Nhiếp ảnh gia Trương Phương – Cựu sinh viên FPT Arena Multimedia

22/12/2017 | 575 views

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón Tết Dương Lịch 2018, Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena Multimedia sẽ dành tặng các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật Nhiếp Ảnh một món quà đầu xuân với Chương trình Open Talk: “Phía Khác Của Nhiếp Ảnh” vào 14h00 ngày 13/01/2018.

fbads_phiakhacnhiepanh_online

Thế giới xung quanh chúng ta luôn đẹp và đầy những bất ngờ thú vị. Đó là lý do vì sao Nghệ thuật Nhiếp ảnh ra đời để giúp chúng ta lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ ấy. Thường thì để tạo nên những tác phẩm đẹp, hai nhóm cấu thành quan trọng cần có là Nghệ thuật (Art) và Kỹ thuật (Technique). Với sự phát triển của công nghệ ngày nay thì chỉ cần một số công cụ đã có thể giúp bạn có được một bức ảnh lung linh. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ mong muốn “nhảy” ngay vào ngành nhiếp ảnh, nhưng chụp một thời gian thấy hình của mình vẫn nhạt nhòa bởi chưa thể nói được cái tôi, cái riêng của mình trong những bức ảnh – mà đó mới là cơ bản của nghệ thuật: sự thể hiện cá nhân – chưa bàn tới “xấu, đẹp”.

Đồng ý rằng chúng ta cần biết về thiết bị và cách thiết lập các thông số chụp – và đó là những câu hỏi thường gặp trên Facebook hay các Forum; tuy nhiên nó chỉ là phần ngọn. Điều quan trọng thực ra chính là việc xây dựng ý tưởng và hiện thực hóa các ý tưởng cả về nghệ thuật lẫn kỹ thuật. Nếu bạn là một “tay máy” trẻ đang mong muốn khám phá nghệ thuật Nhiếp ảnh thì Open Talk: “Phía Khác Của Nhiếp Ảnh” do Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena Multimedia tổ chức chính là dành cho bạn.

Poster_phiakhacnhiepanh_online

Đến với Open Talk lần này, các bạn sẽ được gặp gỡ và trao đổi những kinh nghiệm thực tế về Nhiếp ảnh với Nhiếp ảnh gia Trương Phương – Tốt nghiệp Cao học ngành Nhiếp Ảnh tại Ba Lan và cũng là Cựu Sinh Viên FPT Arena Multimedia. Ngoài ra, bộ tác phẩm ảnh mang tên “Phía Khác” được thực hiện bởi chính Diễn giả cũng sẽ được triển lãm trưng bày trong buổi Open Talk này.

Nội dung chương trình:

  1. Xu hướng nhiếp ảnh hiện nay (Nhiếp ảnh ở Việt Nam và trên thế giới – điểm khác biệt, xu thế, những trào lưu mới…)
  2. Hướng dẫn cách sáng tạo một bức ảnh đẹp với những hiệu ứng lạ nhưng hiệu quả.
  3. Thiết lập một bộ ảnh theo chủ đề.
  4. Q&A.

Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh, đam mê nghệ thuật Nhiếp ảnh, thích sáng tạo và mong muốn tạo nên những tác phẩm đẹp,…

Thời gian: 14h00 ngày 13/01/2018 (chiều Thứ 7)

Địa điểm: FPT Arena – Cơ sở Bình Thạnh: số 36/2 đường D2, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Cách thức đăng kí:

  • Đăng ký online tại link: http://gg.gg/OpenTalk-PhiaKhacNhiepAnh
  • Hoặc đến trực tiếp tại số 36/2 đường D2, Phường 25, Q.Bình Thạnh hoặc 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10.

Phí giữ chỗ: 100K (sẽ trả lại sau Chương trình)

*Lưu ý: Vì số lượng có hạn nên để đảm bảo về việc tham gia, sau khi đăng ký tham dự trên link các bạn vui lòng tới trường nộp phí giữ chỗ là 100,000 VNĐ. Phí này sẽ được hoàn trả lại cho người tham dự vào cuối chương trình, những trường hợp vắng mặt sẽ không được hoàn phí.

Thông tin liên hệ:

– Web: https://arena.fpt.edu.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/fpt.arena/

– Tel: (028) 36019211 hoặc (028) 62935102

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *