Mỹ thuật Đa phương tiện – Ngành “hot” dành cho giới trẻ.

18/08/2010 | 485 views

“Không chỉ có một con đường duy nhất vào đại học” – đó là câu nói mở đầu của nhà báo Vĩnh Thắng – MC trong Chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho nền kinh tế với chủ đề “Đại học không phải là con đường duy nhất” phát sóng trực tiếp vào lúc 16h – 17h, Chủ nhật 15/08/2010 trên kênh HTV3 và HTV4 – đài truyền hình Tp.HCM đã hỗ trợ, tư vấn cho các bạn thí sinh tìm được trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình, cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích, đồng thời mở rộng cánh cửa vào đại học bằng nhiều con đường khác nhau. Đồng hành cùng chương trình, ngoài các chuyên gia đến từ Bộ Giáo Dục Đào Tạo, Viện đào tạo Quốc tế FPT (đơn vị trực thuộc trường Đại học FPT) hiện đang quản lý hai Hệ thống: Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech và Trường Đạo tạo Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena cũng tham gia chương trình với mong muốn chia sẽ và giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về 2 ngành được cho là “nóng nhất hiện nay”: Lập trình viên Quốc tế và Mỹ thuật Đa phương tiện (Multimedia).

Cho đến thời điểm này, nhiều bạn đã hân hoan cầm trong tay giấy báo trúng tuyển vào đại học NV 1, những bạn khác có mức điểm trên điểm sàn theo quy định của Bộ, cũng có rất nhiều hy vọng đặt chân vào ngưỡng cửa đại học. Còn những bạn khác có mức điểm dưới điểm sàn thì cũng chớ vội thất vọng, nản chí, bởi việc học của các bạn vẫn còn rất dài, và đại học không phải là con đường duy nhất để các bạn bước vào, cuối cùng, các bạn vẫn có thể có tấm bằng đại học, miễn là các bạn có đủ ý chí, quyết tâm và sự say mê học tập.

Chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho nền kinh tế với chủ đề “Đại học không phải là con đường duy nhất” phát sóng trực tiếp trên HTV3, HTV4 vào 14h chủ nhật hàng tuần đã cung cấp cho các bạn thí sinh và phụ huynh đang lo lắng băn khoăn có những thông tin mới nhất trong đợt xét tuyển nguyện vọng 2,3 cũng như giải đáp giúp các bạn những thắc mắc về ngành nghề.

Xuyên suốt chương trình, Qua giao lưu trực tuyến và qua tổng đài 1800 58.58.89 các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đã đặt nhiều câu hỏi cho FPT Aptech và FPT Arena xung quanh 2 chuyên ngành: Lập trình và Thiết kế mỹ thuật đa phương tiện : việc thi tuyển đầu vào, chương trình học và mức học phí, thời gian đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau thời gian đào tạo, cơ hội liên thông để có bằng đại học. Tất cả các câu hỏi trên đều được Ông Nguyễn Nhựt Tân – Phó viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế FPT trả lời chi tiết, đầy đủ đã giúp cho các bạn học sinh và quý phụ huynh có những định hướng mới cho việc lựa chọn ngành nghề tương lai của con em mình.

Các bạn học sinh và quý phụ huynh có thể đón xem lại Chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho nền kinh tế với chủ đề “Đại học không phải là con đường duy nhất” được phát lại vào tối thứ bảy 21/08/2010 vào lúc 20h30 trên kên HTV4.

Nhân dịp này, trong mùa tuyển sinh 2010, FPT công bố tuyển sinh Cử nhân Aptech và Cử nhân Arena nhận bằng đôi. Sau thời gian đào tạo 2 năm, sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng quốc tế Aptech và bằng cử nhân cao đẳng FPT. Sinh viên có thể học tiếp lên năm thứ 3 lấy bằng đại học Greenwich-Anh quốc tại FPT hoặc đi làm gia nhập vào thị trường CNTT.

Không chỉ đào tạo nhân lực phần mềm đáp ứng nhu cầu của chính mình, FPT còn góp phần vào cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường CNTT trong và ngoài nước với phương châm đào tạo những gì ngành công nghiệp phần mềm cần. Vì thế hệ thống giáo dục FPT-Aptech, FPT-Arena được xây dựng trên cơ sở gắn đào tạo với thực tiễn qua môi trường doanh nghiệp tại tập đoàn FPT giúp sinh viên đạt 3 mục tiêu lớn:

*  Có nghề chuyên môn giỏi

*  Có việc làm đúng Nghề – Sinh viên tốt nghiệp đều được FPT lo việc làm

*  Có bằng đại học CNTT

Ngoài ra, các bạn học sinh và quý phụ huynh quan tâm đến ngành thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện có thể đến ngay Hệ thống trường đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena (trực thuộc Đại học FPT) để được tư vấn trực tiếp rõ ràng và đầy đủ hơn tại các địa chỉ:

Thời gian nhận hồ sơ nhập học đến ngày 31/8/2010.

Tại Hồ Chí Minh:

79B Lý Thường Kiệt, P.8, Quận Tân Bình (Tầng 3, CMC Plaza)

ĐT: 08 62935101 / 08 62935101

Email: arena@fpt.com.vn

Tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Tầng 4, Viện Cơ học, 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

DT: 04.37629680 / 04 3762 9681

Email: fpt-arena@fpt.com.vn

Cơ sở 2: Tầng 5, tòa nhà Hesco, Km 10, Nguyễn Trái, Thanh Xuân, Hà Nội

DT: 04. 62850 448 / 04.62850 449

Email: fpt-arena@@fpt.com.vn

Hoặc tại website: https://arena.fpt.edu.vn/cunhan

Khaith

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *