Ngắm sinh viên FPT Arena xúng xính trong trang phục cử nhân

10/11/2015 | 1618 views

Đầu đội mũ cử nhân và trong những trang phục chỉ dành riêng cho một ngày đặc biệt, gần 400 sinh viên Khối Liên kết quốc tế gồm FPT Aptech, FPT Arena, FPT Greenwich là gần 400 gương mặt biểu cảm khác nhau trong Lễ tốt nghiệp của chính mình.

Cùng ngắm lại hình ảnh rạng rỡ, tươi vui và tinh nghịch của các bạn tại campus Hòa Lạc, Trường Đại học FPT ngày 7/11 mới đây.

Tập trung tại Nhà hát Âu Cơ từ rất sớm, các sinh viên FPT đã nhanh chóng khoác lên mình trang phục cử nhân đẹp đẽ.Tập trung tại sảnh tầng  1, tòa nhà giảng đường, campus Hòa Lạc từ rất sớm, các sinh viên FPT đã nhanh chóng khoác lên mình trang phục cử nhân đẹp đẽ.
Ở một góc khác, hai nữ sinh với áo mũ cử nhân thật đẹp đang lưu lại hình ảnh của mình trước thềm Lễ Tốt nghiệp. Khung cảnh trang nhã vừa lãng mạn, vừa sang trọng, vừa ấm áp được tô điểm bởi ảnh, bởi hoa, bởi âm nhạc và cả những đồ khai vị khiến người tham dự thêm ngập tràn cảm xúc.Ở một góc khác, hai nữ sinh với áo mũ cử nhân thật đẹp đang lưu lại hình ảnh của mình trước thềm Lễ Tốt nghiệp. Khung cảnh trang nhã vừa lãng mạn, vừa sang trọng, vừa ấm áp được tô điểm bởi ảnh, bởi hoa, bởi âm nhạc và cả những đồ khai vị khiến người tham dự thêm ngập tràn cảm xúc.
Trang phục cử nhân như càng tôn thêm nét đẹp cũng như thần thái của mỗi sinh viên Khối Liên kết quốc tế.Trang phục cử nhân như càng tôn thêm nét đẹp cũng như thần thái của mỗi sinh viên Khối Liên kết quốc tế.
Lễ Tốt nghiệp cũng là dịp để những người bạn cũ gặp lại và các thành viên trong gia đình chia sẻ niềm vui bên nhau.Lễ Tốt nghiệp cũng là dịp để những người bạn cũ gặp lại và các thành viên trong gia đình chia sẻ niềm vui bên nhau.
Bước ra khỏi khung cảnh đẹp như tranh tại sảnh tầng 1, tòa nhà Alpha là khu vực sân khấu chính – nơi Lễ Tốt nghiệp chính thức diễn ra. Trong ảnh là một nữ sinh FAI cùng phụ huynh của mình.Bước ra khỏi khung cảnh đẹp như tranh tại sảnh tầng 1, tòa nhà giảng đường là khu vực sân khấu chính – nơi Lễ Tốt nghiệp chính thức diễn ra. Trong ảnh là một nữ sinh FAI cùng phụ huynh của mình.
Gần 400 tân cử nhân ngay ngắn trước khu vực sân khấu, sẵn sàng tham gia sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời sinh viên. Những tràng pháo tay không ngớt vang lên sau mỗi nội dung của buổi lễ.Gần 400 tân cử nhân ngay ngắn trước khu vực sân khấu, sẵn sàng tham gia sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời sinh viên. Những tràng pháo tay không ngớt vang lên sau mỗi nội dung của buổi lễ.
Nụ cười luôn thường trực trên môi và ánh mắt gần như không lúc nào rời khỏi bục vinh danh – nơi bạn bè mình lên nhận bằng tốt nghiệp.Nụ cười luôn thường trực trên môi và ánh mắt gần như không lúc nào rời khỏi bục vinh danh – nơi bạn bè mình lên nhận bằng tốt nghiệp.
Nam sinh nhận bằng tốt nghiệp và hạnh phúc khi được TS. Raj Dass – Giảng viên Kinh tế, Đại diện trường Đại học Greenwich thực hiện nghi thức vắt giải mũ- nghi thức thể hiện bạn đã trưởng thành.Nam sinh nhận bằng tốt nghiệp và hạnh phúc khi được TS. Raj Dass – Giảng viên Kinh tế, Đại diện trường Đại học Greenwich thực hiện nghi thức vắt dải mũ- nghi thức thể hiện bạn đã trưởng thành.
Dưới bục khán giả, các tân khoa chăm chú theo dõi tiến trình của Lễ Tốt nghiệp và hồi hộp chờ đợi giây phút mình được xướng tên trên thảm đỏ.Dưới bục khán giả, các tân khoa chăm chú theo dõi tiến trình của Lễ Tốt nghiệp và hồi hộp chờ đợi giây phút mình được xướng tên trên thảm đỏ.
Khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc.Khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc của một nữ sinh trong Lễ Tốt nghiệp. Ngày đầu tiên chính thức rời ghế giảng đường với bạn là một sự kiện thật sự ý nghĩa.

Ngay khi Lễ tốt nghiệp kết thúc, sinh viên FAI hào hứng đứng bên nhau chụp hình lưu niệm. Ngày đầu tiên trở thành tân khoa, chính thức rời ghế giảng đường với các bạn là một sự kiện thật sự ý nghĩa.

Ngay khi Lễ tốt nghiệp kết thúc, sinh viên FAI hào hứng đứng bên nhau chụp hình lưu niệm. Ngày đầu tiên trở thành tân khoa, chính thức rời ghế giảng đường với các bạn là một sự kiện thật sự ý nghĩa.

Gác lại công việc, bố mẹ và những người thân cũng góp mặt trong ngày trọng đại của các tân cử nhân FAI.Sau những năm tháng miệt mài rèn luyện trên ghế nhà trường, sinh viên FAI đã “vượt ải” thành công với tấm bằng tốt nghiệp trang trọng trên tay. Ngày vui này trọn vẹn và đủ đầy hơn khi bên cạnh các bạn, ngoài thầy cô, bạn bè còn có đông đủ gia đình, người thân.
 Sau ngày hôm nay, có rất nhiều cánh cửa và sự lựa chọn dành cho các bạn, trở thành một thành viên tại doanh nghiệp CNTT trong nước hay quốc tế, tiếp tục học lên cao hay thành lập công ty của riêng mình. Sau ngày hôm nay, có rất nhiều cánh cửa và sự lựa chọn dành cho các bạn, trở thành một thành viên tại một tổ chức trong nước hay quốc tế, tiếp tục học lên cao hay thành lập công ty của riêng mình. Dù là theo đuổi hướng đi nào, Nhà trường, thầy cô, gia đình và bạn bè luôn cầu chúc và chờ đợi những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn.

Minh Văn

Ảnh: Minh Đức – Lê Đạt

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *