Nghe chàng trai “Xuyên Việt một mình” bật mí 1001 bí mật

16/12/2016 | 1066 views

Chàng trai trẻ gốc Hà Nội tên Đoàn Xuân Trường đã dành ra thời gian thời gian 1 tuần để lên đường vi vu dọc theo các cung đường đẹp nhất của Việt Nam để trải nghiệm và làm clip với tên gọi “Xuyên Việt một mình”

Lúc bắt đầu chuyến đi, với nghề nghiệp là designer tự do, không bị bó buộc bởi thời gian, chàng trai trẻ gốc Hà Nội tên Đoàn Xuân Trường đã dành ra thời gian thời gian 1 tuần để lên đường vi vu dọc theo các cung đường đẹp nhất của Việt Nam để trải nghiệm và làm clip với tên gọi “Xuyên Việt một mình”

Hình ảnh trong clip “Xuyên Việt 1 mình”

Không hổ danh là một designer, cách dựng video của chàng trai này rất hấp dẫn người xem. Vì là chuyến hành trình xuyên Việt dọc theo đường biển nên những bãi biển đẹp nhất Việt Nam dường như đều xuất hiện trong clip này. Từ Phú Yên, Bình Thuận đến Nghệ An … Toàn bộ chuyến hành trình còn khiến người xem lắc lư khi được kết hợp cùng nền nhạc dubstep sôi động.

Nếu để ý kĩ trong clip, chàng trai này cũng chứng tỏ mình là một phượt thủ chính hiệu khi dùng những thiết bị ghi hình như máy quay bán chuyên và trang phục đúng chất dân phượt. Chiếc xe trong clip cũng là một chiếc dirt bike hạng nhẹ của hãng Honda.

Honda XR 125 – Chiếc xe được sử dụng trong clip

Chàng phượt thủ trẻ cũng rất nhiệt tình với cộng đồng phượt thủ khi để lại địa chỉ facebook của mình ở cuối clip và chia sẻ những kinh nghiệm trong chuyến đi. Trong phần mô tả clip, Trường viết: “Nếu bạn đang có ý định làm 1 điều gì đấy hay đi đâu đó mà gặp phải những trở ngại ngăn cản bạn, hãy cứ đứng lên và làm điều bạn thật sự muốn, hãy cứ trải nghiệm để rồi rút ra bài học còn hơn để sau này phải hối tiếc vì mình đã không dám làm!”; “Đi 1 mình đôi lúc cũng buồn lắm nhưng nghĩ đủ trò rồi quay phim lại cũng làm hành trình của mình thêm thú vị Mặc dù còn nhiều thiếu sót, quay bằng máy ảnh không chuyên nên hình ảnh còn rung và nghiêng nhưng đây vẫn là sản phẩm mình thật sự muốn chia sẻ cùng mọi người.”. Có rất nhiều tài khoản Youtube lẫn Facebook đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với anh chàng này. Rất nhiều bạn trẻ đã chia sẻ rằng đây là một trong những động lực lớn nhất để họ thực hiện những chuyến đi mơ ước chỉ mới xuất hiện trong suy nghĩ.

 

Cuối năm vừa qua, chàng phượt thủ này đã chính thức “thành gia lập thất” với một cô gái xinh đẹp có nickname Facebook Trang Dương (tên thật Dương Huyền Trang), cũng là một người bạn đồng hành với Trường trong nhiều chuyến đi. Đúng với chất phượt thủ, chàng trai cũng đã cùng vợ hưởng tuần trăng mật bằng một chuyến đi đến Thái Lan trong dịp Tết vừa qua.

1431939644 a truongg

1431939644 a truong

Hình ảnh trong tuần trăng mật ở Thái Lan của Trường và vợ mới cưới

Quả thật, chàng trai này đang sở hữu rất điều khiến người khác phải ngưỡng mộ. Chia sẻ một chút về cá nhân, Trường cũng tiết lộ một tin vui rằng vợ mình sắp sinh con đầu lòng. Vì điều này nên anh chàng đã lui về làm fulltime chứ không còn freelance nữa. Điều này càng khiến hai từ “phượt thủ” trong con mắt mọi người trở nên đẹp hơn, họ là những con người dám hết mình vì những ước mơ bản thân nhưng cũng rất có trách nhiệm với những người thân yêu của mình.

1431939880 a truong1

Hiện tại, Trường đã lui về làm một fulltime designer

Thông tin nhân vật

Tên thật: Đoàn Xuân Trường (nickname Trường Boozy)

Ngày sinh: 10/12/1990

Tốt nghiệp trường Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena

Nơi ở hiện tại: Hà Đông – Hà Nội

Công việc hiện tại: Designer tại Viện đào tạo liên kết quốc tế FPT

Làm đám cưới ngày 12/11/2014

Cùng xem qua clip

Nguồn Yeah 1

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện –  fpt.arena.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *