Phong Beatbox của FPT Arena

06/04/2011 | 558 views

Tên : Lê Văn Phong

Ngày Sinh : 9/7/1991

Học tại : C1009C

Đang hoạt động tại Beatboxing club

Những thành tích đã đạt được

  1. Giải 3 Liên hoan tiếng hát nhóm nhạc 2009
  2. Giải 3 Beatbox battle summer 2009
  3. Giải 3 Beatbox battle summer 2010

Ở FPT Arena, người ta ít nhớ đến cái tên “chỉn chu” Lê Văn Phong, thay vào đó nhắc đến Phong người ta nhớ ngay đến một anh chàng mập mập, beatbox rất cừ và một “diễn viên” rất có duyên.

Beatbox

Hiphop đâu chỉ là những anh chàng nhảy nhót trên sân khấu. Văn hóa hiphop còn rất nhiều những “nhánh nghệ thuật” nhỏ khác bao gồm trong nó. Nghe beatbox, người ta nhịp theo, người ta nghiêng ngả vì tiết tấu nhanh mạnh và thu hút của nó.

Phong là một trong 4 thành viên của nhóm beatbox ở FPT Arena. 4 chàng thường khuấy động không khí mọi buổi tiệc của cư dân FPT Arena bằng những màn biểu diễn đầy tự tin và cuốn hút của mình. Người ta ấn tượng Phong bởi dáng vẻ say sưa của cậu khi cậu thả hồn vào từng nhịp phách và vẻ đáng yêu đối lập giữa vóc dáng và chiếc mic nhỏ xíu.

Một diễn viên rất có duyên

Ngoài beatbox, người ta còn ấn tượng với Phong bởi những vai diễn dễ thương của cậu trong các bộ phim Project và phim tham gia Liên hoan phim FAN 2011 tháng 2 vừa qua. Trong Run, người ta thấy Phong “run” (chạy) từ đầu đến cuối phim; rồi trong Open eyes cũng vậy. Lời thoại không nhiều song diễn xuất của Phong lại rất thu hút người xem. Người ta tìm thấy nét tự nhiên, đáng yêu của một nhà thiết kế trẻ đang trên con đường tìm “ánh sáng của nghệ thuật”.

Phong và đội làm phim Run

Và đây là diễn xuất của bạn ý nhé:

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=nuJChOAj9Gg[/youtube]

Open eyes

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=I46ljC8vpiU&feature=player_detailpage[/youtube]

Răn

YenLH

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of