Những điều đặc biệt chỉ có trong Lễ Tốt nghiệp 2019 “đẹp hơn mơ” của Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội

27/06/2019 | 978 views

Liên tiếp trong nhiều năm, Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội) đã tổ chức thành công rất nhiều Lễ Tốt nghiệp, chứng kiến hàng nghìn lứa sinh viên trưởng thành từ ngôi trường này khoác lên mình bộ lễ phục cử nhân dành cho Tân khoa. Riêng với năm 2019, Lễ Tốt nghiệp “đẹp hơn mơ” diễn ra với rất nhiều đặc biệt không thể ngờ tới.

Ngày 22/06 vừa qua, gần 200 sinh viên từ các chương trình đào tạo FPT Aptech, FPT Arena và FPT Jetking (Thuộc FAI Hà Nội) đã chính thức tốt nghiệp, được nhận tấm bằng trên tay cùng chung vui trong vòng tay của rất nhiều bậc phụ huynh, những người thân có mặt trong buổi Lễ.

Le tot nghiep 2019 FAI HN - 2

Các Tân khoa 2019 rạng rỡ với tấm bằng tốt nghiệp trên tay.

Đáng chú ý là trong Lễ Tốt nghiệp 2019, đã có rất nhiều sự kiện tiêu biểu và đặc biệt diễn ra khiến buổi Lễ trở nên không thể nào quên trong lòng mỗi bạn sinh viên, mỗi vị phụ huynh và những khách mời tham gia chương trình.

Ban nhạc Ngũ tấu “remix”

Ấn tượng ngay từ thời điểm bắt đầu chương trình, 5 anh chàng điển trai trong ban nhạc Blue Jazz xuất hiện với những nhạc cụ biểu diễn hiện đại như Violin, Keyboard, Digital Drum, Guitar và Saxophone đã làm nao lòng biết bao người tham dự ngồi phía dưới.

Le tot nghiep 2019 FAI HN - 1

Ban nhạc Ngũ tấu nổi bật trong phần mở màn chương trình.

Các bài hát hiện đang được giới trẻ yêu thích như Độ ta không độ nàng, Đừng yêu nữa em mệt rồi hay, Một đêm say, Đường đến ngày vinh quang… được Blue Jazz “remix” từ những nhạc cụ hiện đại đem tới cho người nghe được thưởng thức một thể loại âm nhạc mở mẻ cùng giai điệu mang âm hưởng pha chút cổ điển.

Lộ diện Thủ khoa tốt nghiệp, nhận giải vinh danh từ Aptech Global

Đại diện Aptech Global, ông John Mathew – Giám đốc khu vực Đông Nam Á đã trao giải “Sinh viên xuất sắc nhất 2019” dành cho 2 bạn sinh viên FPT Aptech và FPT Arena có thành tích học tập xuất sắc nhất tốt nghiệp trong năm 2019. Với tiêu chí đánh giá điểm tổng kết 2 năm học vừa qua cao nhất và thời gian tốt nghiệp sớm nhất (tính từ thời điểm kết thúc kỳ 4), sinh viên Nguyễn Thị Vi Quỳnh (FPT Aptech) và Nguyễn Lê Thế Phương (FPT Arena) đã cùng ghi danh trong bảng vàng thành tích tại Aptech Global.

Le Tot nghiep 2019 FAI HN FPT - 8

Thủ khoa tốt nghiệp Nguyễn Lê Thế Phương nhận giải “Sinh viên xuất sắc nhất FPT Arena 2019”.

Le Tot nghiep 2019 FAI HN FPT - 7

Thủ khoa tốt nghiệp Nguyễn Thị Vi Quỳnh nhận giải “Sinh viên xuất sắc nhất FPT Aptech 2019”.

Aptech Global trao huy chương cho các đội đạt giải TechWiz 2019

TechWiz 2019 là một cuộc thi về lập trình dành cho các sinh viên đang theo học chương trình Aptech trên toàn cầu được tổ chức vào cuối tháng 3/2019. Với 19 đội tham gia, FPT Aptech Hà Nội là hệ thống đào tạo chương trình Aptech có số lượng đội đăng ký tham gia cuộc thi nhiều nhất tại Việt Nam. Chung cuộc, 2 đội BIW và Hydra đã đạt giải Ba với giá trị mỗi giải thưởng là 200$.

Đích thân ông John Mathew – Giám đốc khu vực Đông Nam Á (Thuộc Aptech Global) đã trao trực tiếp huy chương đồng cùng chứng nhận từ Ấn Độ cho 2 đội BIW và Hydra ngay trong khuôn khổ buổi Lễ Tốt nghiệp 2019.

Le Tot nghiep 2019 FAI HN FPT - 10

Đội Hydra đạt giải Ba TechWiz 2019 hạng mục thi Website Application Development.

Le Tot nghiep 2019 FAI HN FPT - 9

Đội BIW đạt giải Ba TechWiz 2019 hạng mục thi Mobile App Development.

“Thánh thơ” FPT Arena tái xuất

Tại FPT Arena, các bạn sinh viên cùng CBNV đều phong tặng một danh hiệu “Thánh thơ” dành cho thầy Lục Đức Thành, giảng viên kỳ II – Website Design. Thầy Thành là một người rất gần gũi, hòa đồng và được tất cả những ai tiếp xúc đều cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái.

Đặc biệt thầy rất thích làm thơ, ở mọi nơi mọi lúc thầy đều có thể “xuất khẩu thành thơ” và ngay trên chính sân khấu Lễ Tốt nghiệp 2019 do FAI Hà Nội tổ chức, thầy đã “cướp mic” của MC, dành tặng cho Tân khoa FPT Arena, sinh viên Nguyễn Vân Thu nói riêng và cho các bạn Tân khoa ngồi phía dưới nói chung 4 câu thơ rất ý nghĩa:

“Hôm nay anh đứng ở đây

Làm anh một phút, làm thầy để sau

Chúc em phía trước ngày sau

Con tim đỏ mãi một màu khát khao”

Le tot nghiep 2019 FAI HN - 6

Thầy Lục Đức Thành đứng cạnh Tân khoa FPT Arena Nguyễn Vân Thu, hai thầy trò xúc động khi 4 câu thơ được vang lên từ sân khấu.

Bạn Thu chia sẻ: “Ở tuổi 30, em không nghĩ rằng mình vẫn có cơ hội học tập để rồi khoác bộ lễ phục cử nhân trong ngày tốt nghiệp và quyết định học tại FPT Arena là 1 bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Hai năm học đáng nhớ với rất nhiều trải nghiệm từ những người thầy dày dặn kinh nghiệm trong nghề Designer, em trân trọng và cảm ơn FPT Arena rất nhiều, nơi mà khiến em lần đầu có thứ muốn học nhiều đến thế, đam mê theo đuổi đến cùng”.

“Lễ Tốt nghiệp của bố”

Phạm Paul Keng (Paul Phạm) – Anh chàng mang trong mình 2 dòng máu Việt – Trung, vẫn đang là sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam), hiện là Tân khoa FPT Arena sở hữu cái tên rất ấn tượng và đặc biệt. Có mặt trong buổi Lễ Tốt nghiệp 2019 cùng vợ, con trai và gia đình, “ông bố trẻ” luôn rạng rỡ trên môi nụ cười tươi khi nhận tấm bằng tốt nghiệp.

Le tot nghiep 2019 FAI HN - 3

“Lễ Tốt nghiệp của bố” rạng rỡ bên con và những người thân yêu.

1001 kiểu nhận bằng tốt nghiệp “khó đỡ”

Buổi Lễ đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi ngay chính trong phần trao bằng tốt nghiệp, rất nhiều Tân khoa bước lên sân khấu với nhiều hành động “khó đỡ”, tạo sự độc đáo.

Le tot nghiep 2019 FAI HN - 8

Rút điện thoại selfie với cô Phương Anh – Giám đốc FAI Hà Nội. Cô Phương Anh vừa bất ngờ nhưng cũng rất vui vẻ cùng lưu giữ khoảnh khắc đáng yêu này của bạn sinh viên.

Le tot nghiep 2019 FAI HN - 9

Ôm trầm thầy giáo khi quá xúc động vì chuẩn bị nhận tấm bằng tốt nghiệp, rời xa ngôi trường đã gắn bó trong suốt 2 năm học.

Le tot nghiep 2019 FAI HN - 10

Tạo dáng độc đáo với thầy giáo trước khi nhận bằng.

Le tot nghiep 2019 FAI HN - 11

Nhận bằng tốt nghiệp theo phong cách hoàng gia Anh Quốc như nghi lễ trao giải thưởng vinh danh cho người hiệp sĩ tài ba từ Hoàng đế ngày trước trong lịch sử.

2019 là một năm bùng nổ mạnh mẽ những bước chuyển mình của thời đại 4.0, FAI Hà Nội tiếp tục cung cấp tới các doanh nghiệp những nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng chuyên môn khá giỏi. FAI Hà Nội tin tưởng rằng mỗi lứa sinh viên ra trường sẽ là một nhân tố chủ chốt không chỉ tại các doanh nghiệp Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Trà My

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of