NOEL của tôi tại FPTArena

24/12/2010 | 636 views

Nhớ lại cái ngày mà trong tư tưởng của tôi, FPTArena chỉ là Borat với scandal “múa nude” đình đám, tôi chợt bật cười vì có lẽ, trước đây chẳng bao giờ tôi nghĩ mình là một phần trong cái gia đình nhỏ thân thương này.

Đúng vậy, hãy cho tôi gọi nơi đây là gia đình thứ hai của mình. Lí do vì sao ư? Quá nhiều cảm xúc từ ngày đầu tôi bước chân vào đây, quá nhiều hoạt động mà tôi đã tham gia và còn góp sức mình nhỏ bé vào nữa. Và một ngày cuối năm hửng nắng ấm trên bầu trời sau đêm Noel được tổ chức sớm tại A2, cái cảm xúc mãnh liệt dâng tràn lên trong tim buộc tôi đặt bút viết ra những suy nghĩ của mình, để sẻ chia với những người thân trong “gia đình nhỏ “ này.

Party tại A2

Ngay từ những ngày cuối tháng 11, khi không khí vui vẻ, đầm ấm của Thankful day chưa kịp lắng xuống, thì chúng tôi – những SRO của A2 đã hừng hực khí thế để chuẩn bị một bữa tiệc Noel hoành tráng. Đó là một món quà dành tặng cho tất cả học viên của FPTArena nhân dịp cuối năm. Nó không chỉ mang ý nghĩa tinh thần mà còn phải làm như thế nào để mọi người được ăn uống, vui chơi thoải mái và cảm thấy mình được yêu thương, quan tâm hơn nhiều khi ở FPTArena này.

Một kế hoạch được lên chi tiết, những buổi họp kín, tranh luận có, biểu quyết có và không thể thiếu những câu đùa dí dỏm, thậm chí có phần hơi abc, xyz rất Arena, và tất nhiên, kéo theo đó là những tràng cười sảng khoái. Vậy đấy, ở Arena, bạn không lo bị già đi, không lo bị buồn và không bao giờ sợ nhàm chán.

Chuẩn bị, chuẩn bị thôi!

Tôi đã quá sung sướng khi được tự tay đi chọn đồ trang trí Noel, nào là dây lá thông, kim tuyến, kim sa, bóng, quả thông, tuyết… tự tay bọc những món quà xinh xắn và thả sức hát theo những ca khúc Giáng sinh sôi động được phát cả ngày trên radio của trường.

Phải đến Arena vào những ngày mà công tác hậu cần được thực thi thì bạn mới hiểu được tinh thần đồng đội, tinh thần người nhà ở đây mạnh mẽ và tuyệt vời như thế nào. Tất cả mọi người đều tranh thủ những thời gian rảnh mình có để chung tay “biến hóa” Arena, để “ngôi nhà” được ngập tràn trong không khí Giáng sinh. Và tôi thấy sự nhiệt tình nơi các em học viên là không bao giờ cạn, quả là một nơi chuyên tập hợp những con người sáng tạo và say mê!

Party ở A1

Bữa tiệc Noel đã đến với sự háo hức, mong chờ len lỏi trong chúng tôi từng ngày. Ngay từ chiều, hương vị của những món ăn thơm phức đã làm nức lòng các bạn trẻ. Chúng tôi chủ trương tận dụng nhân lực và đó là lựa chọn không tồi. Có lẽ đó là cách hay để nâng cảm xúc của mỗi người lên dần dần để rồi thực sự bùng nổ khi trò chơi đầu tiên được bắt đầu. Trò chơi tiếp diễn trò chơi, bất ngờ nối tiếp bất ngờ. Chúng tôi hò hét, chúng tôi nhảy múa và “cháy” hết mình và cảm xúc dâng lên đến đỉnh điểm của hạnh phúc. Chúng tôi trao nhau những nụ cười, những cái ôm thật chặt và trao nhau những nụ hôn của bạn bè.

Những 2 ông già Noel cơ đấy! ^^

Cuộc thi “Truy tìm kho báu”

Vật tay với ông già Noel

Ở nơi đây, không có sự khác biệt về tuổi tác, cũng không có khoảng cách giữa mọi người. Chỉ cần gặp nhau một lần thôi, ta có thể nắm tay nhau và tận hưởng tình thương yêu chan chứa, sự vui sướng không giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *