Phạm Paul Keng – Tân khoa FPT Arena mang hai dòng máu Việt Trung đam mê 3D Animation

28/06/2019 | 223 views

Phạm Paul Keng hay còn mọi người biết tới với nickname Paul Phạm, chàng trai sinh năm 1998 mang trong mình hai dòng máu Việt Trung đã chính thức trở thành Tân khoa FPT Arena 2019. Có mặt trong buổi Lễ Tốt nghiệp cùng vợ, con trai và gia đình, “ông bố trẻ” luôn rạng rỡ trên môi nụ cười tươi khi nhận tấm bằng tốt nghiệp.

Tiết lộ thêm về cái tên rất đặc biệt của mình, Paul Phạm đã kể rằng: “Mẹ em khi mang bầu đã tới thành phố Birmingham (Anh Quốc) và sinh ra em tại đây. “Paul” là cái tên thông dụng tại Anh, “Keng” là 1 từ trong tiếng Trung, vì bà ngoại em là người Trung Quốc, nên đã ghép vào tên khai sinh của em, từ đó cái tên Phạm Paul Keng ra đời. Và em mang trong mình 2 dòng máu Việt Trung”.

Ngày 22/06 vừa qua, Paul Phạm vừa đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp FPT Arena trong niềm chung vui cùng gia đình của mình khi tới tham dự. Đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của bé Kem, cậu con trai vừa tròn 8 tháng tuổi tới “Lễ tốt nghiệp của bố”.

Pham Paul Keng Le tot nghiep FAI Ha Noi 2019

Paul Phạm hạnh phúc trong buổi Lễ tốt nghiệp bên cạnh vợ và con trai.

Kết hôn vào năm 2018 ở độ tuổi khá trẻ nhưng chàng sinh viên Paul Phạm sớm đã tự lập và là một người chồng, người cha có trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình. “Để cân bằng được thời gian giữa việc học và dành thời gian chăm sóc gia đình là không hề dễ dàng, tuy nhiên em đã làm được và đang làm rất tốt” – Paul Phạm chia sẻ thêm.

Sau khi tốt nghiệp FPT Arena, Paul Phạm vẫn đang tiếp tục theo học ngành Graphic Design tại đại học Greenwich Việt Nam và hơn 1 năm nữa mới tốt nghiệp. Là một chàng trai đa tài, biết hát, biết nhảy, hay vẽ, thích đọc truyện, sáng tác thơ văn và chơi Game. Hiện tại Paul Phạm đang vừa học và vừa thực hiện những dự án cá nhân của mình, đó là chạy dự án thiết kế Game và là một Streamer Game trên kênh Youtube riêng của mình.

Pham Paul Keng Le tot nghiep FAI Ha Noi 2019 (2)

Paul Phạm (áo đỏ từ phải sang) luôn vui vẻ, hòa đồng và được bạn bè trong lớp yêu quý.

Bén duyên với FPT Arena như một cơ hội “triệu năm có một” từ buổi Workshop, diễn giả là thầy Cao Trung Hiếu – Giảng viên FPT Arena kỳ IV (3D Animation), chàng sinh viên năm hai đại học đã quyết định đăng ký học tại FPT Arena, học song song với chương trình đại học. “Đây đúng là những gì mình muốn và cần” là điều mà chàng trai trẻ lóe ngay trong đầu khi tham dự Workshop đó.

Phần là vì Paul Phạm cũng biết rằng FPT Arena dạy chuyên sâu về 3D Animation, lĩnh vực đam mê nhất của mình. Khi biết con trai mình học song song 2 trường, bố mẹ rất lo lắng vì con sẽ phải học rất nhiều, nhưng vì nhìn thấy con yêu thích mà cũng an tâm, ủng hộ. Do đó Paul Phạm đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thêm về thiết kế 3D qua Internet.

Pham Paul Keng Le tot nghiep FAI Ha Noi 2019

Lễ Tốt nghiệp 2019 với Paul Phạm cũng đặc biệt như ngày kết hôn hay chào đón bé Kem chào đời.

“Em chỉ muốn khuyên các bạn trẻ hiện nay một điều rằng đừng bao giờ bỏ cuộc, đừng bao giờ lùi bước dù chuyện học có khô khan, nhàm chán hay khó hiểu đến đâu, vì tất cả đã có trên google” – Đó là câu châm ngôn mà Paul Phạm luôn ghi nhớ dù là rất hài hước từ chính người thầy cũng như một người bạn thân của mình. Quan trọng hơn nữa với chàng trai này, khi học tại FPT Arena, được sống là chính mình, được thoải mái thể hiện cá tính mà không một ngôi trường nào có được.

Hãy cùng chờ đón những dự án mới mẻ từ chàng trai đam mê 3D Animation cùng FPT Arena nhé! Hy vọng Paul Phạm sẽ luôn đủ ý chí, vững vàng theo đuổi con đường mình đã chọn.

Trà My

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of