Phát động cuộc thi: THỬ THÁCH THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ANNSTORE

15/12/2017 | 645 views

posterA4_web

Nhằm mở ra một sân chơi bổ ích và sáng tạo dành cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về môi trường kinh doanh thực tế, tạo cơ hội để các bạn vận dụng các kiến thức và kĩ năng của bản thân đồng thời giúp tìm kiếm và tuyển mộ nhân tài cho doanh nghiệp, Công ty TNHH Thương mại An Sinh đồng tổ chức với FPT Arena Multimedia phát động cuộc thi Ans Talent Competition.

Thử thách Thiết kế AnS Talent Competition: Brand Design Challenge là Xây dựng Bộ nhận diện Thương hiệu mới dành cho Thương hiệu AnnStore.

 1. Đối tượng tham dự:

Tất cả các bạn trẻ đam mê thiết kế sáng tạo trên toàn quốc tham dự dưới hình thức cá nhân hoặc theo nhóm không quá 3 người.

 1. Lợi ích tham dự cuộc thi:
 • Cơ hội để các bạn sinh viên trải nghiệm tình huống kinh doanh thực tế, tiếp cận với số liệu, môi trường ngành, hình dung những thử thách và cơ hội trong Ngành hàng Đồ dùng học sinh Đồ chơi trẻ em;
 • Thử thách để các bạn tổng hợp, vận dụng các kiến thức và kĩ năng nhằm giải quyết bài toán;
 • Cơ hội nghề nghiệp dành cho Quán quân cuộc thi: hiện thực hoá ý tưởng trong đề án.
 1. Giải thưởng:
 • Giải Nhất: 7.000.000 đồng tiền mặtCơ hội nghề nghiệp tại An Sinh Ltd;
 • Giải Nhì: 2.000.000 đồng tiền mặtCơ hội nghề nghiệp tại An Sinh Ltd;
 • TOP 5: 500.000 đồng
 • Giải “Bài dự thi được khán giả yêu thích nhất”: 500.000 đồng
 1. Tiến trình cuộc thi:

Vòng Ý tưởng (15/12/2017 25/01/2018):

 • Các đội nộp bài dạng slide thuyết trình ý tưởng. Trong đó cần có Brand Manual mô tả concept ý tưởng, phân tích thương hiệu, logo, màu sắc, typeface, design guide-lines và các thành tố khác (ví dụ: pattern – nếu có) và File thiết kế logo
 • Lựa chọn TOP 5 đội thi xuất sắc nhất

Chung kết (02/02/2018):

 • Top 5 hoàn thiện và phát triển đề án (26/01/2018 – 01/02/2018)
 • Top 5 đội thi thuyết trình ý tưởng và bảo vệ trước Hội đồng Giám khảo và Hội đồng Thị trường
 1. Hội đồng giám khảo:

Ban lãnh đạo công ty và chuyên gia trong ngành thiết kế sáng tạo

 1. Đề bài cuộc thi:

Tìm hiểu nội dung chi tiết tại: http://www.bdc.ansinh.vn/de-thi

 

7. Thời gian và cách thức gửi bài:

– Để tham dự cuộc thi, các cá nhân, nhóm vui lòng đăng ký thông tin dự thi tại http://www.bdc.ansinh.vn/. Sau khi đăng kí, Ban tổ chức sẽ gửi Hướng dẫn nộp bài dự thi và cung cấp dữ liệu liên quan tới Thương hiệu AnnStore thông qua email của cá nhân/nhóm trưởng.

– Ban tổ chức khuyến khích thí sinh tìm kiếm thêm tư liệu, thông tin về Thương hiệu, phỏng vấn đối tượng khách hàng tiềm năng của Thương hiệu để xây dựng Bộ nhận diện phù hợp nhất.

– Thời gian đăng ký và nhận bài dự thi: Từ 15/12/2017 đến 25/01/2018

– 01 thí sinh/nhóm thí sinh có thể sửa sản phẩm dự thi không quá 01 lần và số điểm của bài thi sẽ được tính cho bài đã sửa đổi.

– Toàn bộ sản phẩm dự thi của thí sinh sẽ thuộc bản quyền sử dụng của Công ty An Sinh để quảng bá và ứng dụng sau cuộc thi.

– Trong các trường hợp xảy ra tranh chấp, Ban tổ chức là người có quyết định cuối cùng.

8. Cách thức tính điểm:

Điểm bài thi = Điểm do Hội đồng Giám khảo chấm (90%) + Điểm do Khán giả bình chọn (10%)

 1. a) Điểm do Hội đồng Giám khảo chấm: Các bài dự thi của thí sinh sẽ được Hội đồng Giám khảo trực tiếp chấm và đưa ra số điểm tương ứng.
 2. b) Điểm do Khán giả bình chọn:

– Ban tổ chức sẽ đăng tải bài dự thi trên trang Fanpage tuyển dụng của An Sinh – AnS Careers: https://www.facebook.com/anscareers/ chậm nhất không quá 48 giờ kể từ thời điểm nhận bài dự thi hợp lệ.

– Các thí sinh có thể kêu gọi bạn bè và người thân bình chọn cho sản phẩm dự thi của mình bằng hình thức Like và Share (1 like = 1 điểm; 1 share = 3 điểm) cùng với Hashtag #AnSTalentCompetition #BrandDesignChallenge #AnSinh #FPTArena

– Bài dự thi có số điểm cao nhất được tính là 100 điểm. Từ tỷ lệ so sánh tương đối của Bài dự thi có số điểm cao nhất với các bài thi khác để quy ra số điểm.

– Bài dự thi có số điểm do Khán giả bình chọn cao nhất sẽ nhận giải thưởng “Bài dự thi được khán giả yêu thích nhất” trị giá 500.000 đồng

9. Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về cuộc thi, vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/anscareers/

Hotline: 0986-099-686 (Ms. Ngọc)

Thông qua cuộc thi, BTC hy vọng sẽ tìm kiếm được những gương mặt triển vọng và giúp các bạn trẻ phát triển tài năng đồng thời mang lại cơ hội nghề nghiệp phù hợp.

Chúc các bạn có những phần thể hiện thật ấn tượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *