policy

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Chính sách bảo mật thông tin cá nhân tại FPT Arena Multimedia

FPT Arena Multimedia cam kết bảo mật thông tin của người dùng khi truy cập website. Bạn vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà FPT Arena thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.[/vc_column_text][vc_tta_tour style=”flat” shape=”square” gap=”5″ active_section=”1″ css_animation=”bounceIn”][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”far fa-caret-square-right” add_icon=”true” title=”1. Mục đích của việc thu thập thông tin?” tab_id=”1634874710926-0f55d0f4-e356″][vc_column_text]Khi truy cập vào website của FPT Arena, bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin cá nhân (Email, Họ tên, SĐT…) nếu có nhu cầu về:

– Đăng ký tư vấn tuyển sinh

– Đăng ký tìm hiểu thông tin về chương trình học 

– Đăng ký nhận tài liệu miễn phí về ngành Multimedia

– Đăng ký tham gia các sự kiện, workshop 

– Đăng ký các chương trình học bổng của FPT Arena

FPT Arena thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. FPT Arena không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”far fa-caret-square-right” add_icon=”true” title=”2. Phạm vi sử dụng thông tin” tab_id=”1634874710937-c0a1b1cd-5483″][vc_column_text]Khi cần thiết, FPT Arena có thể sử dụng những thông tin bạn đã cung cấp để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gọi điện, gửi email, sms dựa trên thông tin bạn đã cung cấp để:

  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc về Multimedia và về FPT Arena
  • Cung cấp những thông tin hữu ích về ngành Multimedia
  • Thông báo về các chương trình ưu đãi, học bổng, sự kiện sắp diễn ra tại FPT Arena
  • Thực hiện khảo sát để cải tiến, nâng cấp nội dung và nâng cao trải nghiệm người dùng website dựa trên các phản hồi của người truy cập
[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”far fa-caret-square-right” add_icon=”true” title=”3. Thời gian lưu trữ thông tin” tab_id=”1634876012402-1d9513de-d8e7″][vc_column_text]Dữ liệu cá nhân sẽ được lưu trữ cho đến khi bạn có yêu cầu hủy đăng ký. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ của FPT.[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”far fa-caret-square-right” add_icon=”true” title=”4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân ” tab_id=”1634876070569-8b136c93-582a”][vc_column_text]FPT Arena cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người truy cập bằng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp và tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về đảm bảo an toàn thông tin mạng. 

Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người truy cập đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người truy cập khi không có sự cho phép đồng ý.[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_tour][/vc_column][/vc_row]