RA MẮT KHÓA HỌC 3D ARTIST – CHUYÊN GIA THIẾT KẾ HOẠT HÌNH VÀ NGHỆ THUẬT GAME 3D

Ngày 29/06/2024, FPT Arena Multimedia chính thức ra mắt chương trình học mới “3D Artist – Chuyên gia thiết kế hoạt hình và nghệ thuật game 3D”. Chương trình đánh dấu bước phát triển mới trong hành trình 20 năm của FPT Arena, hướng tới mục tiêu mang đến những khóa học chuyên sâu, phù hợp với đa dạng nhu cầu của học viên và xu hướng phát triển của thị trường ngành.

Bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Viện đào tạo quốc tế FPT Hà Nội, phát biểu tại buổi công bố: “Chúng tôi hy vọng chương trình này sẽ đưa nhiều người đến với thế giới của Mỹ thuật đa phương tiện hơn, giúp họ đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động, tiếp cận công nghệ tiên tiến và theo kịp xu hướng xã hội”.

Bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Viện đào tạo quốc tế FPT Hà Nội, phát biểu tại buổi công bố chương trình học 3D Artist – Hoạt hình và Nghệ thuật Game 3D

Khóa học “3D Artist” do FPT Arena Multimedia kết hợp với Tập đoàn Aptech – tập đoàn đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Ấn Độ – nghiên cứu và phát triển. Chương trình học được thiết kế chuyên sâu nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng toàn diện nhất để thành công trong ngành công nghiệp game và hoạt hình 3D. 

Thông tin chi tiết về khóa học “3D Artist – Hoạt hình và Nghệ thuật Game 3D”:

Thời gian đào tạo: 02 năm

Ý nghĩa khóa học: Chương trình cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về thiết kế 3D, giúp học viên thành thạo các công cụ hiện đại và đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp game và hoạt hình. Khóa học khuyến khích tư duy sáng tạo thông qua các dự án thực tế, đồng thời mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

Đối tượng: Chương trình học 3D Artist phù hợp với tất cả mọi người, từ những người mới bắt đầu tìm hiểu về thiết kế 3D cho đến những chuyên gia thiết kế muốn nâng cao tay nghề.

Nội dung chương trình học:

 • Kỳ 1: Sản xuất tiền kỳ cho Hoạt hình và Game
 • Kỳ 2: Thiết kế Game và Hoạt hình 3D
 • Kỳ 3: Thiết kế Game và Hoạt hình 3D nâng cao
 • Kỳ 4: Thiết kế Game và 3D Real Time.

Cơ hội nghề nghiệp: 

 • 3D Modeler
 • Texture Artist
 • Lighting Artist
 • Rigging Artist
 • 3D Generalist
 • Game Design
 • Artist VFX
 • Character Artist,..

Những lợi thế khi đăng ký học tại FPT Arena:

– FPT Arena là đơn vị tiên phong đào tạo Multimedia ở Việt Nam với nhiều giải thưởng quốc tế và khu vực.

– Môi trường học tập xuất phát từ khối giáo dục FPT Education – Trường đạt chuẩn quốc tế.

– Giảng viên có kinh nghiệm thực chiến, được tuyển dụng và đánh giá năng lực theo quy trình của FPT Education.

– FPT Arena gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn, tạo cơ hội cho sinh viên có nhiều trải nghiệm thực tế.

– Được phát triển tư duy sáng tạo theo phương pháp học Edunext do Tập đoàn FPT tiên phong áp dụng, đề cao tính tự học và khuyến khích phản biện giúp sinh viên học chủ động hơn.

– Có cơ hội phát triển năng lực trong hệ sinh thái của Tập đoàn FPT: tham gia các cuộc thi trong nước và quốc tế, được cọ xát với bạn học ở nhiều trình độ, học FPT – làm FPT…

Tìm hiểu chi tiết về chương trình học tại đây: https://arena.fpt.edu.vn/3d-artist

FPT Arena cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ và đạt được thành công trong ngành công nghiệp sáng tạo. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập hiện đại, FPT Arena sẽ trang bị cho người học kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn cần thiết.

Trong thế giới 3D và Game, trí tưởng tượng không có giới hạn, mỗi pixel tạo ra và mọi hiệu ứng hiển thị đều là minh chứng cho khả năng sáng tạo vô hạn. FPT Arena sẵn sàng trở thành người bạn dẫn đường trên hành trình theo đuổi đam mê của bạn. Còn bạn thì sao?

Khánh Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh