HHT online – S.e.x vs Multimedia: Adam, Eva và Ba chấm

12/04/2008 | 813 views

image0033

(HHT_online) “Adam, Eva và Ba chấm”- đề bài rất sexy và gợi mở này đã khiến các MD (Multimedia Designers) tha hồ gieo chuột và bàn phím cùng trí tưởng tượng rộng mở!

Đó là chủ đề triển lãm năm nay của cộng đồng học viên FPT-Arena. Với tiêu chí “Cứ làm đi”- đơn giản chỉ là thể hiện những suy nghĩ của mình, 103 tác phẩm thể hiện nhiều ý tượng mới mẻ, độc đáo và rất táo bạo nữa!

Lê Thanh Tùng, người đạt giải Nhất ở thể loại tác phẩm in ấn treo tường cũng là một cộng tác viên của 2! giải thích về tác phẩm gồm 3 bức tranh Quá khứ- Hiện tại- Tương lai của mình: “Quá khứ mang hình ảnh của cái cây, tượng trưng cho sự khởi đầu vững chắc, nguồn cội.

Hiện tại mang hình ảnh của hai cơ thể nam và nữ với những mảng màu vừa đối lập, vừa đan xen, thể hiện sự giao hòa nhưng cũng đầu mâu thuẫn. Tương lai thể thiện qua hình ảnh một bào thai với tông màu tươi sáng nhất mang đến hy vọng cho tương lai nhưng đồng thời vẫn ấn chứa một điều gì đó bất thường”.

image0044

Tùng và tác phẩm đạt giải Nhất

Và sau đây mời bạn đọc cùng thưởng thức một số tác phẩm trong triển lãm. Nói thêm là bạn có thể trực tiếp đến triển lãm tại 42 Yết Kiêu, từ giờ cho tới hết 15/4:

image0053

“Eden”

image0062

“Con mắt thứ ba”

image0071

“Nhìn”

image0081

“Love machine”

image0091

“Chân dung”

image0101

“Big Bang”

image0111

“Wrong way”

image0121

“Xstorm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *